Altcoin tăng vọt trong khi STALL giá Bitcoin và Ethereum gần các cấp độ chính

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết CoinBase dẫn đầu tài trợ 6 triệu đô la cho trao đổi tiền điện tử Indonesia thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Pintu là một cuộc trao đổi tiền điện tử mới ở Indonesia, được cấp phép với tư cách là một nhà môi giới tiền điện tử dưới BappeBTI và Bộ Giao thông và Tin học.

Sau  nỗ lực vào buổi sáng sớm của những con bò Bitcoin để thúc đẩy giá ( BTC ) trên 40.000 đô la đã gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ, tài sản kỹ thuật số đã mất đà và giảm trở lại mức hỗ trợ 38.000 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Mặc dù cuộc đấu tranh vẫn tiếp diễn, một vài dấu hiệu tích cực như sự sụt giảm tiền gửi trao đổi BTC và xu hướng tăng ở các địa chỉ tích lũy Bitcoin cho thấy rằng  những con gấu đã ngừng bán và điều tồi tệ nhất của thời kỳ suy thoái có thể đã qua.

Trước đó trong ngày, Ether ( ETH ) cũng đã tăng lên gần mức 3.000 đô la nhưng sự sụt giảm về giá BTC đã khiến các altcoin hàng đầu giảm xuống dưới 2.800 đô la.

Polygon dẫn đầu phí thay thế

Trong khi phần lớn các loại tiền điện tử đều ở dưới mức cao được thiết lập gần đây, giá Polygon (MATIC) đã điều chỉnh xu hướng bằng cách tìm kiếm sự phục hồi hình chữ V rõ ràng. Các altcoin đã tăng cao hơn vào ngày hôm nay khi dự án công bố ra mắt ngăn xếp SDK của nó sẽ cho phép các nhà phát triển dễ dàng triển khai các blockchains kết nối Ethereum của riêng họ.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ ngày 25 tháng 5, giá MATIC đã tăng 50% từ mức thấp 1,51 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 2,44 đô la vào ngày 26 tháng 5.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , các điều kiện thị trường cho MATIC đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá MATIC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho MATIC đã ở trong vùng xanh trong hầu hết tuần qua và nó đã đăng ký mức cao 94 lần vào ngày 25 tháng 5, khoảng bảy giờ trước khi giá tăng 50% trong thời gian tiếp theo ngày.

Các màn trình diễn altcoin đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 89% cho SKALE Network (SKL) và mức tăng 67% từ Enjin Coin (ENJ). Giao thức xuất xứ cũng tăng 53%.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,7 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment