Bãi Biển Linh Trường Thanh Hóa – YouTube

biển linh trường thanh hóa là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Bãi Biển Linh Trường Thanh Hóa – YouTube

Video Bãi Biển Linh Trường Thanh Hóa – YouTube

2,170 views • Jan 28, 2013 • Thanh Hóa một vùng đất đầy nẵng và gió, nơi có biết bao di tích lịch sử, danh nhân văn hóa và cả một hệ thống những bãi biển vô cùng đẹp. Nơi mà những ngày hè oi nóng vẫn hút hồn bao nhiêu du khách. Có lẽ trong chúng ta ai cũng biết về Sầm Sơn — 1 bãi biển được khai thác ngay từ đầu thế kỷ 20, nhưng mấy ai biết rằng Thanh Hóa vẫn còn một bãi biển, nơi mà không gian hoang sơ của trời đất, hòa quyện với không gian văn hóa làng chài của bà con ngư dân đã tạo ra một địa điểm du lịch mới vô cùng hấp dẫn, thú vị : BIỂN HOẰNG HÓA & Eureka Linh Trường Resort.

Du lịch Văn hóa đã có 1 trải nghiệm vô cùng thú vị khi được đặt chân đến vùng đất mới này. Điều để lại ấn tượng sâu đậm nhất cho Du lịch Văn hóa khi đến với Eureka Linh Trường Resort một hệ thống các biệt thự, các khách sạn hiện đại, cùng hàng loạt các công trình phụ trợ khác, đã và đang được đưa vào sử dụng. Nhân chuyến đi này, du lịch Văn hóa xin được giới thiệu đến quý du khách gần xa về khu du lịch Eureka Linh Trường RESORT. Mong trong một tương lai gần, Linh Trường Resort sẽ là điểm du lịch quen thuộc của người dân trong nước.

1. Vị trí khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường resort :

Trải dài trên gần 2km bờ biển đẹp nguyên sơ tại xã Hoàng Trường – Hoằng Hóa, Thanh Hóa, cách eureka-linh-truong-resortHà Nội 165km (3.5 giờ ô tô) về phía nam và trung tâm Thành phố Thanh Hóa 20km về phía bắc, Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Eureka — Linh Trường resort là một khám phá đầy thú vị cho du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới. Nơi đây vẫn giữ được môi trường sinh thái tự nhiên lý tưởng với rừng phi lao nhiệt đới và bãi cát trải dài mênh mông. Với vị trí nằm sát chân núi Linh Trường, có đảo hòn Nẹ gần các danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng của xứ Thanh như đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh, chùa Thiên Nhiên, chùa Vĩnh Gia, cảng cá Lạch Trường. Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng biển tiêu chuẩn cao cấp lớn nhất và gần nhất miền Bắc.

biển linh trường thanh hóa-0
biển linh trường thanh hóa-0
biển linh trường thanh hóa-1
biển linh trường thanh hóa-1
biển linh trường thanh hóa-2
biển linh trường thanh hóa-2
biển linh trường thanh hóa-3
biển linh trường thanh hóa-3
biển linh trường thanh hóa-4
biển linh trường thanh hóa-4
biển linh trường thanh hóa-5
biển linh trường thanh hóa-5
biển linh trường thanh hóa-6
biển linh trường thanh hóa-6
biển linh trường thanh hóa-7
biển linh trường thanh hóa-7
biển linh trường thanh hóa-8
biển linh trường thanh hóa-8
biển linh trường thanh hóa-9
biển linh trường thanh hóa-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Bãi Biển Linh Trường Thanh Hóa – YouTube ứng với keyword .