Bitcoin Bears thống trị các tùy chọn BTC $ 2,1 tỷ thứ Sáu hết hạn với giá trị 585 triệu đô la

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết CoinBase dẫn đầu tài trợ 6 triệu đô la cho trao đổi tiền điện tử Indonesia thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Pintu là một cuộc trao đổi tiền điện tử mới ở Indonesia, được cấp phép với tư cách là một nhà môi giới tiền điện tử dưới BappeBTI và Bộ Giao thông và Tin học.

Tuy nhiên, sau khi Bitcoin giảm 33% vào tháng 5, quyền mua BTC ở mức 46.000 đô la trở lên về cơ bản là vô giá trị vì chỉ còn chưa đầy 38 giờ nữa là hết hạn.

Giá Bitcoin tại Coinbase, USD. Nguồn: TradingView

Vào ngày 20 tháng 5, Cointelegraph báo cáo rằng “Ngày 28 tháng 5 sẽ không khác gì với 1,95 tỷ đô la hợp đồng mở. Mặc dù có vẻ sớm để gọi nó, nhưng những con gấu có thể sẽ tiếp tục gây áp lực lên thị trường khi hầu như không có quyền chọn mua ở mức 38.000 đô la hoặc thấp hơn cho tuần tới. “

Sau một đợt giảm giá ngắn trên 42.000 USD vào ngày 20 tháng 5, Bitcoin đã bước vào một đợt điều chỉnh khác sau khi một tuyên bố của chính phủ Trung Quốc tiết lộ kế hoạch ” đàn áp hành vi khai thác và giao dịch Bitcoin , đồng thời kiên quyết ngăn chặn việc truyền rủi ro cá nhân.”

Vào ngày 23 tháng 5, sàn giao dịch Huobi đã báo cáo đã tạm ngừng giao dịch hợp đồng tương lai ở Trung Quốc đại lục, gây ra sự tàn phá thêm và đẩy Bitcoin xuống dưới mức 32.000 đô la.

Bears đã đạt được lợi thế sau khi hết hạn quyền chọn tuần trước

Như dự đoán, những con gấu tiếp tục có lợi thế từ tuần trước và vẫn có thể ghim giá Bitcoin xuống dưới 42.000 đô la. Đối với các tùy chọn gọi từ trung lập sang tăng giá, sẽ không có nhiều lợi ích khi vượt qua vị thế thua cuộc vào tuần sau, vì vậy những con bò đực sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5.

Mức tăng hết hạn của tuần trước đã tạo ra chỗ cho những con gấu tiếp tục đặt cược vào giá Bitcoin còn dưới 45.000 đô la hoặc 50.000 đô la.

Các tùy chọn Bitcoin ngày 28 tháng 5 tổng hợp lãi suất mở. Nguồn: Bybt

Hãy chú ý đến việc chỉ có 2,550 BTC quyền chọn mua ở mức 42.000 đô la hoặc thấp hơn, chỉ chiếm 8% số tiền còn lại. Danh nghĩa này tương đương với lãi suất mở 100 triệu đô la. Như đã giải thích trước đó, quyền chọn mua (mua) ở mức 46.000 đô la trở lên đã vô giá trị.

Trong khi đó, những con gấu lại đạt được một cuộc đua nhà khác khi hầu hết các cược được đặt ở mức 36.000 đô la và cao hơn. Các tùy chọn đặt (bán) 17.600 BTC trên mức như vậy đại diện cho lãi suất mở 685 triệu đô la, mang lại lợi thế cho các phái sinh từ trung tính đến giảm giá trị giá 585 triệu đô la.

Điều đáng chú ý là khối lượng trao đổi giao ngay thường xuyên của BTC đã được giao dịch trên 10 tỷ đô la mỗi ngày. Tuy nhiên, thực tế là việc hết hạn hợp đồng tương lai và quyền chọn xảy ra đồng thời có thể làm nổi bật sự biến động.

Hãy nhớ rằng người mua và người bán hợp đồng tương lai luôn khớp với nhau. Vì vậy, cố gắng dự đoán xem bên nào sẽ gây áp lực nhiều hơn là một nỗ lực vô ích.

Deribit, OKEx và Bit.com hết hạn diễn ra vào ngày 28 tháng 5 lúc 8:00 sáng UTC. Hợp đồng tương lai và quyền chọn CME xảy ra muộn hơn một chút trong ngày lúc 3:00 chiều giờ UTC.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment