Bitcoin có khả năng sẽ không hoàn toàn thay thế hệ thống tài chính hiện tại, Giám đốc Center Center nói

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

“Tôi nghĩ rằng có những người trong cộng đồng Bitcoin, những người có thể tạo ra quá nhiều ồn ào về việc Bitcoin sẽ thống trị tất cả các hệ thống kinh tế và sẽ không ai sử dụng đô la nữa, và sẽ không ai sử dụng ngân hàng nữa, và tôi nghĩ điều đó thực sự hơi điên rồ một chút, ”Van Valkenburgh cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu với Tạp chí Washington trên C-Span.“Thực tế của vấn đề là sẽ có lúc giao dịch Bitcoin không như bạn muốn. Chắc chắn nếu bạn đang ở trong một quốc gia bị áp bức như Nigeria hoặc Belarus, bạn có thể thấy việc sử dụng Bitcoin sẽ hữu ích hơn. Ở Mỹ, chúng tôi có một hệ thống ngân hàng khá ổn định. Chúng ta có pháp quyền, chúng ta có một chính phủ hoạt động khá tốt ”.

Cách Bitcoin được sử dụng có thể phụ thuộc vào vị trí địa lý của người dùng. Ở một số quốc gia , Bitcoin ( BTC ) được xem như là một tài sản đầu cơ, được sử dụng để giao dịch và đầu tư.

Ở các khu vực khác , Bitcoin có thể đóng vai trò như một phương tiện mang lại sự tự do hơn, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hơn và thanh toán nhanh hơn, cũng như một lối thoát khỏi những rắc rối lạm phát khi so sánh với tài chính và tiền tệ truyền thống.

“Nói chung, ở Mỹ, có thể bạn sẽ vẫn sử dụng thẻ tín dụng và Venmo và những thứ tương tự, nhưng có thể bạn sẽ muốn mua một số Bitcoin vì nó có thể là một cách để cân bằng danh mục đầu tư của bạn trước mối đe dọa lạm phát , ”Van Valkenburgh nói, sau đó đề cập đến sự tương đồng với vàng trong điều kiện nguồn cung hạn chế.

“Vì vậy, có thể, bạn biết đấy, là một phần của danh mục đầu tư cân bằng bao gồm các khoản đầu tư khác an toàn hơn, bạn có thể có một ít Bitcoin để phòng ngừa lạm phát,” ông lưu ý.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment