Bitcoin sụt giảm xuống còn $ 36K như Gỗ Cathie của Ark sẽ giải quyết nỗi sợ điều tiết BTC

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Tiền điện tử chuẩn đã giảm tới 12,08% sau khi đứng đầu ở mức 40.440 đô la trên Coinbase. Nó đạt mức thấp nhất trong ngày là 36.410 đô la trước khi chuông mở cửa ở London vào thứ Sáu, cho thấy khả năng phục hồi tăng của các nhà giao dịch gần mức 40.000 đô la.

Giá Bitcoin tăng trở lại sau khi kiểm tra MA đơn giản 200 ngày của nó. Nguồn: TradingView

Kỹ thuật và các quy định còn tồn tại

Những lo ngại về các quy định chặt chẽ hơn của thị trường tiền điện tử đã tạo ra những cơn gió ngược cho một đợt phục hồi giá Bitcoin không ổn định nhưng vững chắc.

Nhìn lại, tỷ giá BTC / USD đã giảm xuống 30.000 đô la vào ngày 19 tháng 5 sau khi tin tức về lệnh cấm giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc được đưa ra.

Trong cùng tuần, chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư tiền điện tử trong khu vực bằng cách bắt buộc phải báo cáo các giao dịch trên 10.000 đô la cho Sở Thuế vụ, tạo ra nhiều áp lực giảm đối với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số tương tự.https://platform.twitter.com/embed/Tweet.html?creatorScreenName=cointelegraph&dnt=false&embedId=twitter-widget-0&features=eyJ0ZndfZXhwZXJpbWVudHNfY29va2llX2V4cGlyYXRpb24iOnsiYnVja2V0IjoxMjA5NjAwLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X2hvcml6b25fdHdlZXRfZW1iZWRfOTU1NSI6eyJidWNrZXQiOiJodGUiLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X3R3ZWV0X2VtYmVkX2NsaWNrYWJpbGl0eV8xMjEwMiI6eyJidWNrZXQiOiJjb250cm9sIiwidmVyc2lvbiI6bnVsbH19&frame=false&hideCard=false&hideThread=false&id=1396770581324967940&lang=en&origin=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fbitcoin-tumbles-to-36k-as-ark-s-cathie-wood-addresses-btc-regulatory-fears&sessionId=6183ef57124100ce9d8ba51b259c0c78bc4acebe&siteScreenName=cointelegraph&theme=light&widgetsVersion=82e1070%3A1619632193066&width=550px

Trong khi đó, những lo ngại về lạm phát cao hơn đã khiến Bitcoin không theo đuổi các động thái giảm giá sâu hơn. Báo cáo lạm phát lớn gần đây nhất của Mỹ cho thấy các con số dao động trong khoảng 4,2%, cao hơn khoảng 2,2% so với kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang.

Về mặt lý tưởng, điều đó có thể khiến ngân hàng trung ương Hoa Kỳ giảm bớt các chính sách mở rộng hiện tại của mình, nhưng các quan chức đồng ý rằng lạm phát tăng đột biến về bản chất là “nhất thời”.

Các tín hiệu cơ bản hỗn hợp đã đẩy giá Bitcoin vào một phạm vi giao dịch thay đổi, với 35.000 đô la đóng vai trò là hỗ trợ tạm thời và 40.000 đô la đóng vai trò là mức kháng cự tạm thời.

Gỗ nuôi ngọn lửa tăng giá

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của ARK Investment, Cathie Wood, đã cố gắng xoa dịu nỗi sợ hãi liên quan đến việc giám sát chặt chẽ hơn đối với các thực thể Bitcoin.

Phát biểu tại hội nghị Consensus 2021 vào đầu tuần này, nhà đầu tư công nghệ nổi tiếng cho biết không thể đóng cửa tiền điện tử , nhắc lại quan điểm của cô rằng các nhà quản lý cuối cùng sẽ cần phải tập trung vào các tài sản blockchain.

“Tôi nghĩ rằng sự năng động cạnh tranh ở phần còn lại của thế giới đang giúp chúng tôi ở Hoa Kỳ. Tôi nghĩ điều đó thật tốt”, Wood đã nói trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước .

Khi các khoản đầu tư tổ chức giảm vào không gian tiền điện tử, Wood lưu ý rằng các nhà đầu tư đã tạm dừng dòng vốn của họ vào Bitcoin và các tài sản đối thủ khác do hồ sơ môi trường có vấn đề của họ. Elon Musk cũng nêu vấn đề tương tự khi Tesla quyết định dừng thanh toán bằng bitcoin cho xe điện của mình.

Tuy nhiên, doanh nhân tỷ phú sau đó đã ủng hộ một liên minh gồm các thợ đào tiền điện tử ở Bắc Mỹ để theo dõi và giảm lượng khí thải carbon liên quan đến tiền điện tử.

“Một nửa của giải pháp là: hiểu được vấn đề,” Wood nói trong bài phát biểu tại hội nghị Đồng thuận của mình.“Việc kiểm tra những gì mà các thợ mỏ, chắc chắn ở Bắc Mỹ, sẵn sàng làm về mức độ sử dụng điện của họ được tạo ra bởi năng lượng tái tạo sẽ đưa chủ đề đó trở nên nhẹ nhõm hơn, và sẽ khuyến khích sự gia tăng trong việc áp dụng năng lượng tái tạo. lẽ ra sẽ thế chỗ. “

Cô ấy nói thêm rằng việc mua tổ chức trên thị trường Bitcoin sẽ tiếp tục dựa trên hồ sơ xanh cải thiện của tiền điện tử.

Wood’s ARK đã tăng lượng cổ phiếu Coinbase (COIN) nắm giữ vào tuần trước, mua thêm 223.181 đơn vị cổ phiếu để đẩy tỷ lệ hiển thị ròng của mình trên sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết Nasdaq lên trên 1 tỷ USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro và bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment