Bồ tát sống hơn 15 năm dành cả gia tài để nuôi những cụ già bị bỏ rơi, bệnh tật – YouTube

gia neo là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Bồ tát sống hơn 15 năm dành cả gia tài để nuôi những cụ già bị bỏ rơi, bệnh tật – YouTube

Video Bồ tát sống hơn 15 năm dành cả gia tài để nuôi những cụ già bị bỏ rơi, bệnh tật – YouTube

3,548 views • Sep 22, 2020 • Giữa không ít những trường hợp bỏ rơi hay thậm chí đánh đập, hành hạ cha mẹ khi họ tuổi già, sức yếu thì cô Hai Hồng lại tình nguyện bán những tài sản giá trị mà cả hai vợ chồng cô đã cực nhọc lao động mới có được để lấy tiền đó chăm sóc những cụ già neo đơn, bệnh tật mà cô vô tình gặp được ở ngoài đường. Dù không phải máu mủ ruột rà của cô nhưng cô Hai Hồng vẫn tận tụy, chu đáo như chăm sóc chính cha mẹ ruột của mình.
Mời các bạn xem video: “Bồ tát sống hơn 15 năm dành cả gia tài để nuôi những cụ già bị bỏ rơi, bệnh tật” để cùng xem hành trình 15 năm qua của cô Hai Hồng đã mang lại niềm vui, tia hy vọng cuối đời cho những số phận kém may mắn.
Mong rằng tấm lòng cao cả của cô Hai Hồng không chỉ xoa dịu được nỗi đau của những cụ già neo đơn mà còn mang lại niềm tin vào những điều tích cực trong cuộc sống đối với những ai biết đến câu chuyện của cô.
Hãy chia sẻ video để lan tỏa câu chuyện ý nghĩa của cô Hai Hồng đến những người xung quanh để cùng nhau vững tin vào những điều tích cực trong cuộc sống nhé!

Cuộc Đời Diệu Kỳ với phương châm “Điều nhỏ bé phi thường” là kênh Youtube về những câu chuyện có thật, độc lạ, thú vị của những con người truyền cảm hứng và năng lượng tích cực trong cuộc sống theo phong cách vui vẻ, ý nghĩa của Trần Nhật và Nguyễn Trang.

Khi xem kênh này chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy thêm yêu mến cuộc sống, trân trọng những gì đang có và tin tưởng vào những điều tốt đẹp.

🔴Đăng ký kênh Cuộc Đời Diệu Kỳ để cùng Trần Nhật và Nguyễn Trang xây dựng cộng đồng những con người nhỏ bé làm nên điều phi thường.
🔴 Kênh này được quản lý và phát triển bởi Trần Nhật và Nguyễn Trang

👉 Email: trangnguyenftu297@gmail.com (Nguyễn Trang)
👉 SĐT: 0938 578 210 (Trần Nhật)
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/Cuocdoidieuky
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về Trần Nhật và Nguyễn Trang chủ kênh Cuộc Đời Diệu Kỳ
© Copyright by Cuộc Đời Diệu Kỳ ☞ Do not Reup

#bồtátsống #nuôingườingoàinhưchamẹruột #cuộcđờidiệukỳ #cddk

gia neo-0
gia neo-0
gia neo-1
gia neo-1
gia neo-2
gia neo-2
gia neo-3
gia neo-3
gia neo-4
gia neo-4
gia neo-6
gia neo-6
gia neo-7
gia neo-7
gia neo-8
gia neo-8
gia neo-9
gia neo-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Bồ tát sống hơn 15 năm dành cả gia tài để nuôi những cụ già bị bỏ rơi, bệnh tật – YouTube ứng với keyword .