Botcoin giá biến động đạt 2021 cao như một nhà phân tích sơn $ 15.000 mục tiêu

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Các ngân hàng thận trọng về tiền điện tử trước sự khai thác của Covid-19 trước Thượng viện Hoa Kỳ thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các CEO của các tổ chức ngân hàng lớn của Mỹ đang hướng đến Washington để đối mặt với các câu hỏi của các nhà lập pháp về cách họ sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Triển vọng nổi bật đối với Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ), các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ít nhiều hoạt động như đầu tàu cho phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu do Skew cung cấp, kể từ thứ Tư, Biến động được thực hiện của ETH / USD trong khung thời gian 30 ngày đã đạt gần mức đỉnh năm 2017, theo dữ liệu được cung cấp bởi Skew.

Sự biến động được thực hiện trong 30 ngày của Bitcoin và Ether đạt mức cao nhất năm 2021. Nguồn: Bybt.com, Skew

Trong khi đó, Bybt.com cho thấy sự biến động trong 30 ngày của Bitcoin ở mức cao hàng năm, cho thấy rằng tài sản chuẩn vẫn có nguy cơ biến động giá mạnh trong các phiên tới. Nói một cách đơn giản, hai tài sản tiền điện tử hàng đầu cho thấy khả năng di chuyển theo một trong hai hướng với mức độ biến động cao hơn. Nói chung, điều đó có thể có nghĩa là cả lợi nhuận và tổn thất tích cực đối với những người kinh doanh trong ngày.

Mua trên thị trường giảm giá

Báo động về sự biến động đổ chuông vào thời điểm cả Bitcoin và Ether đều đăng tải những đợt phục hồi đáng kinh ngạc, sau những đợt giảm giá gần đây của chúng. Khi nhìn lại, tỷ giá BTC / USD đã giảm hơn 50% sau khi đạt mức cao nhất gần 65.000 đô la vào tháng 4 – một sự điều chỉnh được thúc đẩy một phần bởi các tweet chống Bitcoin của Elon Musk và việc nhắc lại lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc vào tuần trước.

Ether, có hiệu quả tương quan tích cực với Bitcoin hiện đang ở gần 0,88 , kéo theo sự điều chỉnh giảm giá của tài sản kỹ thuật số chuẩn. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã trải qua mức giảm tối đa 60% trong định giá thị trường – so với mức cao kỷ lục 4.380 đô la từ giữa tháng 4.

Nhưng những con bò đực đã nhìn thấy cơ hội khi giá giảm nói trên, do đó chúng đã giúp giá Bitcoin và Ether phục hồi lần lượt lên tới 36,12% và 68,52% so với mức giá địa phương của chúng. Một số nhà phân tích dự đoán rằng sự thoái lui tăng giá sẽ kéo dài hơn nữa dựa trên các chất xúc tác hỗ trợ kinh tế vĩ mô, chủ yếu là lo ngại lạm phát.

Bò tót công nghệ Cathie Wood, người đứng đầu Ark Investment Management, đã  nhắc lại  mục tiêu giá Bitcoin 500.000 đô la của mình sau vụ tai nạn vào tuần trước, gọi sự sụt giảm này là “thời điểm thực sự tuyệt vời để mua”.https://platform.twitter.com/embed/Tweet.html?creatorScreenName=cointelegraph&dnt=false&embedId=twitter-widget-0&features=eyJ0ZndfZXhwZXJpbWVudHNfY29va2llX2V4cGlyYXRpb24iOnsiYnVja2V0IjoxMjA5NjAwLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X2hvcml6b25fdHdlZXRfZW1iZWRfOTU1NSI6eyJidWNrZXQiOiJodGUiLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X3R3ZWV0X2VtYmVkX2NsaWNrYWJpbGl0eV8xMjEwMiI6eyJidWNrZXQiOiJjb250cm9sIiwidmVyc2lvbiI6bnVsbH19&frame=false&hideCard=false&hideThread=false&id=1395042557520928769&lang=en&origin=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fbitcoin-price-volatility-hits-2021-high-as-one-analyst-paints-15-000-target&sessionId=04cd4adba26c3ca61eba3505bffea8749fcdd5fe&siteScreenName=cointelegraph&theme=light&widgetsVersion=82e1070%3A1619632193066&width=550px

Tuy nhiên, nhiều người cũng cảnh báo các nhà giao dịch không nên mua trong giai đoạn điều chỉnh giảm giá, đặc biệt là sau đợt tăng giá kéo dài một năm làm tăng rủi ro chốt lời của các nhà đầu tư dài hạn. Các nhà phân tích tại BiotechValley Insights Consulting Group lưu ý rằng Bitcoin đã giảm mạnh ngay cả sau khi Chỉ số giá tiêu dùng Hoa Kỳ tăng lên 4,2%, nói rằng thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua “giai đoạn lo lắng”.

Một trong những nhà phân tích của BiotechValley đã viết trong một ghi chú : “Tôi tin rằng Bitcoin còn một chặng đường dài để giảm giá từ đây . “Tôi nghĩ nó sẽ dần dần đi xuống dốc của hy vọng với một cú trả lại của một con mèo chết định kỳ.”

Nhóm đã kêu gọi mục tiêu giá $ 15.000– $ 16.000 cho Bitcoin.

Giảm nguy cơ thèm ăn? Đợi đấy

Koroush AK, một nhà phân tích thị trường độc lập, đã có một cách tiếp cận khá trung dung. Ông khuyên các nhà giao dịch nên chờ đợi sự phục hồi rõ ràng trên các mức kháng cự ngắn hạn trước khi xác định xu hướng thị trường của họ, tweet :“Sau sự sụp đổ của thị trường hơn 60%, tôi sẽ mất nhiều hơn một chút để chuyển xu hướng trở lại xu hướng tăng giá của thị trường. Thận trọng cho đến khi chúng tôi thu được $ 45,000 BTC và $ 3,400 ETH. [Tôi] sẽ kiên nhẫn ở đây. Không cần phải bắt chính xác đáy hoặc bán chính xác đỉnh để kiếm tiền ”.

Sự phục hồi gần đây  trùng hợp với sự gia tăng số lượng các hợp đồng tương lai Bitcoin còn tồn đọng từ 11 tỷ đô la lên 11,88 tỷ đô la, cho thấy sự leo thang ổn định của các vị trí đòn bẩy trên thị trường phái sinh. Trong khi đó, các vị thế mua trị giá hơn 12 tỷ đô la đã được thanh lý kể từ vụ rớt giá ngày 19 tháng 5.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment