Burgerswap của Libance Smart Smart đã thoát khỏi 7,2 triệu đô la khai thác

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Số lượng khác nhau của bảy loại tiền điện tử khác nhau đã bị đánh cắp trong cuộc tấn công, bao gồm mã thông báo BURGER trị giá 3,2 triệu đô la, BNB bọc (WBNB) trị giá 1,6 triệu đô la và Tether (USDT) trị giá 1,4 triệu đô la. Các quỹ vẫn đang được bán tháo tại thời điểm xuất bản.

BurgerSwap ra mắt vào cuối năm 2020 như một bản sao của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm sau khi khai thác cho thấy việc bỏ sót một dòng mã quan trọng đã phân biệt Uniswap với BurgerSwap và có khả năng là điểm tấn công cho những gì diễn ra vào thứ Sáu. Tiết lộ này khiến một số nhà quan sát trên mạng xã hội suy đoán rằng chính các nhà phát triển BurgerSwap đã đứng sau vụ tấn công.

Nhóm BurgerSwap đã thông báo rằng họ đang “giải quyết vấn đề” và rằng họ đã tạm dừng việc tạo thêm bất kỳ mã thông báo nào để ngăn chặn tổn thất nhiều hơn vào sáng thứ Sáu. Nhóm đã tweet :

“BurgerSwap vừa trải qua [một] cuộc tấn công Flash Loan. Chúng tôi đã tạm ngừng tạo Swap và BURGER để tránh mất mát thêm. Nhóm kỹ thuật của chúng tôi đang giải quyết vấn đề này và sẽ xuất bản giải pháp sau. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn. ”

Các vụ tấn công vào Chuỗi thông minh Binance đã trở nên nhiều hơn trong tháng này, sau khi 200 triệu đô la bị rút khỏi PancakeBunny (BUNNY) vào ngày 20 tháng 5 và 3 triệu đô la đã bị đánh cắp từ Bogged Finance (BOG) vào ngày 24 tháng 5.

Công ty phân tích và bảo mật chuỗi khối CipherTrace gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm Binance Smart Chain để đối phó với tình trạng khai thác đột ngột.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment