Cả nước đồng lòng hỗ trợ nông sản, thực phẩm cho TP. Hồ Chí Minh chống dịch – YouTube

chợ tp hcm là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Cả nước đồng lòng hỗ trợ nông sản, thực phẩm cho TP. Hồ Chí Minh chống dịch – YouTube

Video Cả nước đồng lòng hỗ trợ nông sản, thực phẩm cho TP. Hồ Chí Minh chống dịch – YouTube

79,309 views • Jul 15, 2021 • Trong những ngày người dân TPHCM căng sức chống dịch và thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhân dân nhiều địa phương trong cả nước đã hướng về Thành phố với tình cảm chia ngọt, sẻ bùi.

Tại Nghệ An, Hưởng ứng tuần lễ “Vì thành phố mang tên Bác” do Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An phát động, nhân dân các địa phương trên toàn tỉnh Nghệ An đang quyên góp lương thực, thực phẩm gửi vào “tiếp sức” cho người dân TP. Hồ Chí Minh.

Khi nghe loa phát thanh thông báo về việc vận động người dân ủng hộ lương thực, thực phẩm hưởng ứng tuần lễ “Vì thành phố mang tên Bác”, cụ Nguyễn Thị Minh Châu (79 tuổi) sống tại thôn 2-9 xã Bồng Khê, huyện Con Cuông đã đến Ủy ban MTTQ huyện ủng hộ số tiền nhỏ mà cụ dành dụm được.

Chia sẻ về việc ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19, cụ Châu cho biết: Qua các phương tiện thông tin đại chúng, cụ được biết TP. Hồ Chí Minh đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19, thực hiện giãn cách xã hội nên người dân khó khăn trong việc mua lương thực thực phẩm. Tôi cũng mong muốn đóng góp chút ít để hỗ trợ người dân chống dịch. Tôi chỉ tiếc không có nhiều tiền để ủng hộ nhiều hơn nữa.

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-…

Facebook: https://www.facebook.com/vtv4go
Youtube: https://www.youtube.com/user/VTV4go
TikTok: https://www.tiktok.com/@vtv4go

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook: https://www.facebook.com/VTVWorldVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/VTVWorldVN/

chợ tp hcm-0
chợ tp hcm-0
chợ tp hcm-1
chợ tp hcm-1
chợ tp hcm-2
chợ tp hcm-2
chợ tp hcm-3
chợ tp hcm-3
chợ tp hcm-4
chợ tp hcm-4
chợ tp hcm-5
chợ tp hcm-5
chợ tp hcm-6
chợ tp hcm-6
chợ tp hcm-8
chợ tp hcm-8
chợ tp hcm-9
chợ tp hcm-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cả nước đồng lòng hỗ trợ nông sản, thực phẩm cho TP. Hồ Chí Minh chống dịch – YouTube ứng với keyword .