Các công ty Crypto không đáp ứng các tiêu chuẩn AML, Bộ trưởng Uk nói

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

John Glen, một thành viên của quốc hội Vương quốc Anh và là Bộ trưởng Kinh tế của Bộ Tài chính, đã chỉ ra những khó khăn lớn trong quá trình đăng ký các công ty tiền điện tử theo quy định AML của FCA trong các bình luận chính thức vào thứ Sáu.

Theo quan chức này, chỉ có năm doanh nghiệp tiền điện tử đã nhận được đăng ký từ FCA kể từ ngày 24 tháng 5 sau khi cơ quan này trở thành người giám sát AML chính thức của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Anh vào tháng 1 năm 2020.

“Trong số các công ty được đánh giá cho đến nay, hơn 90% đã rút đơn đăng ký sau khi có sự can thiệp của FCA. Có 167 doanh nghiệp tài sản tiền điện tử có các ứng dụng nổi bật, ”Glen lưu ý. Ông nói thêm rằng 77 công ty tiền điện tử mới có các ứng dụng đang chờ đánh giá đầy đủ.

Thư ký đề cập rằng FCA cũng không thể xử lý và đăng ký tất cả các đơn đăng ký trước thời hạn trước đó do một số lượng đáng kể các công ty không áp dụng các khuôn khổ kiểm soát AML mạnh mẽ cũng như tuyển dụng nhân viên phù hợp. Do đó, FCA đã thiết lập “Chế độ đăng ký tạm thời” cho phép các công ty tiền điện tử tiếp tục giao dịch trong khi chờ quyết định cho đến ngày 9 tháng 7 năm 2021.

Glen cũng tuyên bố rằng Kho bạc của Nữ hoàng đã liên hệ thường xuyên với FCA cũng như các hiệp hội ngành, công ty và tổ chức người tiêu dùng về những lo ngại về phạm vi dịch vụ tài chính liên quan đến tiền điện tử. Ông lưu ý rằng HM Kho bạc đã xuất bản một cuộc tư vấn về khuôn khổ quy định rộng hơn của tiền điện tử tập trung vào stablecoin vào tháng 1 năm nay:“Bất kỳ cơ chế quản lý nào trong tương lai đối với các loại tiền điện tử do Chính phủ đưa ra dựa trên cuộc tham vấn này sẽ nhằm mục đích cân bằng rủi ro tiềm ẩn cho người tiêu dùng với tham vọng kích thích cạnh tranh và đổi mới trong ngành.”

FCA đã và đang mở rộng sự giám sát theo quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm nay. Vào tháng 3, cơ quan này đã công bố kế hoạch yêu cầu các công ty tiền điện tử gửi báo cáo tội phạm tài chính hàng năm . Trước đây, cơ quan giám sát tài chính đã cấm các công ty của Vương quốc Anh cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử bao gồm hợp đồng tương lai và ghi chú giao dịch trao đổi cho khách hàng bán lẻ.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment