Cận cảnh với chiếc xe điện BMW tự chế của sinh viên Đại học Trà Vinh – YouTube

xe dap dien che dep là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Cận cảnh với chiếc xe điện BMW tự chế của sinh viên Đại học Trà Vinh – YouTube

Video Cận cảnh với chiếc xe điện BMW tự chế của sinh viên Đại học Trà Vinh – YouTube

6,355 views • Sep 5, 2020 • #xeđiệntựchế #PhạmLâmVũ #BMW

Một chiếc xe điện hoàn hảo, tỉ mỉ và cực kỳ ấn tượng mang hình mẫu BMW HP Kunst Hydrogen Concept này được thiết kế hoàn toàn bằng “tay” của nam sinh viên ngành cơ khí chế tạo của ĐH Trà Vinh.
Phạm Lâm Vũ tốt nghiệp ngành Cơ khí chế tạo vào năm 2019, đã bỏ thời gian hơn 8 tháng để design một chiếc xe điện nhằm thỏa đam mê của mình.

Vũ cho biết, chiếc xe dựa trên mẫu thiết kế bản vẽ của BMW HP Kunst Hydrogen Concept – một ý tưởng được trình bày cách đây gần chục năm bởi các sinh viên tại trường thiết kế nổi tiếng ở Pháp ISD Rubika.

Nhiều linh kiện lắp ghép lại từ những mẫu chiếc xe khác và điều ấn tượng nhất đó là dàn áo của chiếc xe được làm bằng ống nhựa PVC (nhựa dùng làm ống nước). Ống nhựa PVC đem về xẻ đôi và ép phẳng, sau đó, dán mẫu vẽ 2D lên, ép, rọc các cạnh, khoan lỗ rồi dán keo, phun sơn rất tỉ mỉ, chắc chắn tạo thành lớp áo xe rất tinh tế và sắc xảo, ấn tượng.

Phần khung giữa và gắp sau của xe, nối với bánh mâm, Vũ lấy từ chiếc Exciter 150 nên chúng ta thấy thiết kế của mâm khá quen thuộc, mà theo Vũ thì trông có vẻ giống loại xe mô tô thể thao mà mình ưa thích.

Thân xe, phuộc xe, Vũ mua những thanh sắt, thép, nhôm và ứng dụng kỹ năng chuyên ngành để hàn, tiện, phay và khoan lỗ, bắt ốc rất chỉnh chu chắc chắn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến MYN | MỘC YẾN NGƯ Vlog
Xin mời nhấn đăng ký like để có được video hấp dẫn từ kênh MYN Vlog nhé!
Trân trọng

xe dap dien che dep-0
xe dap dien che dep-0
xe dap dien che dep-1
xe dap dien che dep-1
xe dap dien che dep-2
xe dap dien che dep-2
xe dap dien che dep-3
xe dap dien che dep-3
xe dap dien che dep-4
xe dap dien che dep-4
xe dap dien che dep-5
xe dap dien che dep-5
xe dap dien che dep-7
xe dap dien che dep-7
xe dap dien che dep-8
xe dap dien che dep-8
xe dap dien che dep-9
xe dap dien che dep-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cận cảnh với chiếc xe điện BMW tự chế của sinh viên Đại học Trà Vinh – YouTube ứng với keyword .