Cao Nguyên Di Linh – Một Ngày Có 4 Mùa | Sita Vlogs – YouTube

cao nguyen di linh là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Cao Nguyên Di Linh – Một Ngày Có 4 Mùa | Sita Vlogs – YouTube

Video Cao Nguyên Di Linh – Một Ngày Có 4 Mùa | Sita Vlogs – YouTube

8,856 views • Oct 24, 2019 • Lâm Đồng – Cao Nguyên Di Linh Một Ngày Có 4 Mùa
– Hồ Kala, thác Li liang, thác Bobla có nghĩa là ngà voi, một địa danh gắn liền với truyền thuyết của đồng bào bản địa
————————————————————-
– Là một trong hai cao nguyên tạo thành mảnh đất Lâm Đồng xinh đẹp ở vùng đất Tây Nguyên, thế nhưng cao nguyên Di Linh dường như đã bị lãng quên qua bao năm tháng. Nếu như cao nguyên Lâm Viên mang đến cho bạn phong cảnh thơ mộng, bầu không khí trong lành, cảm giác dịu êm thì cao nguyên Di Linh cũng sẽ cho bạn trải nghiệm những điều thú vị
– Nằm trên độ cao khoảng 1000 m so với mực nước biển, cao nguyên Di Linh không chỉ mang đến bầu không khí mát mẻ, dịu êm, trong lành mà còn cho bạn được khám phá, trải nghiệm những bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp nao lòng, vừa thơ mộng lại vừa hoang sơ kỳ vĩ.
Người ta thường bảo rằng, Di Linh có hai mùa rõ rệt trong năm, mùa khô với hương thơm nồng nàn của cà phê và mùa mưa với thảm thực vật xanh tươi tràn đầy sức sống. Thế nhưng, người ta cũng hay rỉ tai nhau về thời tiết độc đáo của cao nguyên Di Linh trong một ngày, tựa như 4 bốn mùa xum họp với mùa xuân vào buổi sớm, buổi trưa là mùa hạ và chuyển sang thu vào chiều tà và bước vào mùa đông khi màn đêm đen tuyền buông xuống.
– Đến với cao nguyên Di Linh, bạn sẽ được ngắm nhìn đồi núi trập trùng, những hồ nước thơ mộng, những đồi chè xanh mơn mởn, thửa ruộng bậc thang bạt ngàn ngỡ như lạc bước ở rẻo cao Tây Bắc, có cả những nương rẫy cà phê thơm nồng nàn mỗi khi đến mùa thu hoạch và những dải thác bạc nước tung bọt trắng xóa cùng với dòng suối mát lạnh.
————————————————————–
Khách sạn ở Di Linh
Juliets Villa Resort
13B Hàng Hải, Gung Ré, Huyện Di Linh, Lâm Đồng.
Thuy Duong Guesthouse
48/9 Hung Vương, Thị trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng.
Khoa Dat Hotel
6/5 Lê Lợi, Thị trấn Di Linh, Di Linh, Lâm Đồng
#Sita_Vlogs #Di_Linh #Lâm_Đồng

cao nguyen di linh-0
cao nguyen di linh-0
cao nguyen di linh-1
cao nguyen di linh-1
cao nguyen di linh-2
cao nguyen di linh-2
cao nguyen di linh-3
cao nguyen di linh-3
cao nguyen di linh-4
cao nguyen di linh-4
cao nguyen di linh-5
cao nguyen di linh-5
cao nguyen di linh-6
cao nguyen di linh-6
cao nguyen di linh-7
cao nguyen di linh-7
cao nguyen di linh-8
cao nguyen di linh-8
cao nguyen di linh-9
cao nguyen di linh-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cao Nguyên Di Linh – Một Ngày Có 4 Mùa | Sita Vlogs – YouTube ứng với keyword .