Chuỗi cửa hàng tiện lợi của Mỹ hiện chấp nhận thanh toán Bitcoin

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Trong một thông cáo phát hành vào thứ Năm, chuỗi cửa hàng tiện lợi đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số Flexa để cho phép khách hàng thanh toán các sản phẩm và dịch vụ bằng tiền điện tử.

Là một phần của thông báo, Sheetz tiết lộ rằng tùy chọn thanh toán tiền điện tử dành cho cả các mặt hàng trong cửa hàng và máy bơm khí tại hơn 600 cửa hàng của họ trên khắp Pennsylvania, Ohio, Maryland, Virginia, North Carolina và West Virginia.

Các loại tiền điện tử sẽ được chấp nhận bởi chuỗi cửa hàng tiện lợi bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Dogecoin ( DOGE ) trong số những loại khác.

Động thái chấp nhận thanh toán tiền điện tử của công ty cũng là một phần mở rộng mối quan hệ kinh doanh của nó với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điểm bán hàng NCR.

Ngoài việc cho phép thanh toán bằng Bitcoin và tiền điện tử, Sheetz cũng có kế hoạch cho phép khách hàng liên kết các ứng dụng thanh toán hỗ trợ Flexa của họ với chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết của công ty.

Thật vậy, tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự chấp nhận đáng kể trong lĩnh vực giảm giá và phần thưởng cho lòng trung thành với các loại tiền kỹ thuật số được coi là khả thi để thưởng cho khách hàng quen.

Thông báo của Sheetz hiện đã thêm các cửa hàng tiện lợi vào danh sách ngày càng tăng các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Trở lại vào tháng 3, thương hiệu khách sạn sang trọng The Kessler Collection đã ra mắt các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử và stablecoin cho khách.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, một cuộc khảo sát của Mastercard từ đầu tháng 5 cho thấy có tới 40% người được hỏi trên toàn cầu bày tỏ sự quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán vào năm 2022.

Thật vậy, việc áp dụng thanh toán tiền điện tử bán lẻ đang gia tăng trong thời gian gần đây với gã khổng lồ thanh toán PayPal bắt đầu cuộc cạnh tranh trở lại vào năm 2020. Vào tháng 3, công ty bắt đầu cho phép khách hàng Hoa Kỳ thanh toán bằng Bitcoin để mua sắm trực tuyến .

Đến tháng 4, PayPal dự báo doanh thu thương mại tiền điện tử của mình sẽ vượt quá 200 triệu đô la chỉ trong vài tháng triển khai các giải pháp thanh toán tiền điện tử.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment