Có Nên Mở Cửa Hàng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật- Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp (VTNN) Có Thực Sự Giàu!!?

thị trường thuốc bảo vệ thực vật là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Có Nên Mở Cửa Hàng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật- Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp (VTNN) Có Thực Sự Giàu!!?

Video Có Nên Mở Cửa Hàng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật- Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp (VTNN) Có Thực Sự Giàu!!?

9,664 views • May 25, 2021 • Tư vấn cho các bạn tẹt ga:
ĐIỀN RÂU ZALO: 0943 466 553
Nhận tài trợ: Ngân Hàng OCB Phương Đông Chi nhánh Hòa An, Tp Vị Thanh Hậu Giang, stk 00421 070 7777 9999

Đây là nổi băng khoăng của nhiều người, nhiều anh em. Còn chiến lược kinh doanh của mình là chiến lược kinh doanh bền vững. Giúp mọi người vừa giúp được người trồng trọt đạt dc két quả tốt, còn giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho các bạn.

– NẾU bạn có vốn, hoặc bạn có dư dã tiền nông như cô Phương Hằng, đủ tiềm lực tài chính mạnh thì bạn cứ mở, trong quá trình mở bạn tự trao dồi thêm, học hỏi thêm, nhưng bắt buộc là phải trao dồi, học hỏi thêm

– Nếu bạn đủ kiến thức mà chưa đủ tài chính bạn có thể xin đi làm ở các cty và các cửa hàng thuốc bvtv để xem với điều kiện vốn của mình có thể làm được gì vừa giúp ích người trồng trọt, vừa có thu nhập trong kinh doanh.

– Nếu bạn là cha truyền con nối, thì hỏi ý kiến ba mẹ mình,xem mình hợp và đủ kiến thưc làm không, nếu bạn có đầu óc kinh doanh thì nghành này cũng là 1 nghành để bạn tiếp tục, còn bạn giỏi ở 1 khía cạnh khác, thì có thể suy nghĩ ở ngã rẽ khác, vì quan trọng nghành nghề mình làm việc phải có sự thích và đam mê nữa.

– Về chuyên môn, nếu bạn là 1 người trực tiếp sản xuất, sau đó bạn có được 1 mớ vốn định ra mở đại lý VTNN tất nhiên là bạn có thể nắm vững kỹ thuật canh tác và các thuốc bvtv thường dùng, nhưng chắc chán một điều là kiến thức về thuốc bảo vệ thực vật ở dạng rộng hơn, hay gọi là đa năng hơn, chắc chắn bạn sẽ bị thiếu. Và vấn đề về chuyên môn thuốc bvtv mình phải học hỏi và rèn luyện thêm, để tư vấn cho bà con đem đến hiệu quả cao nhất.
– Nếu bạn là 1 kỹ sư nông nghiệp, thì chắn chắn là bạn nên đi làm cho vài cty nào đó, để nắm vững kiến thức chuyên môn, và sơ yếu về thị trường kinh doanh để có cái nhìn rộng nhất đối với các nhóm thuốc bvtv và phân bón
– Nếu bạn là 1 người tay ngang, hoặc là do cha truyền con nối, nghĩa là cha mẹ có đại lý rồi giao lại cho bạn thì bạn cũng phải trao dồi học hỏi và kiểm nghiệm thực tế để có nhưng tư vấn tốt và xác đáng đối với người trồng trọt hay là khách hàng của mình.
– Chứ bây giờ quay lại các bạn đánh đồng với nhau, các bạn nói, thị trường nông nghiệp và cách mãng này có mấy nhóm thuốc bảo vệ thực vật xào tới xào lui cũng bấy nhiêu. Các bạn cho rằng các hoạt chất đạo ôn lúa như Iso prothioland ( Fuji one) hay Trycyclazole, Fenoxanil, rồi các bạn tự đánh đồng chúng với nhau và thay thế bằng một tên thương mai sản phẩm khác nhưng chất lượng k bằng, thì lúc đó mình đang bán đi uy tín của mình chứ k phải là bán đi sản phẩm. Hoặc bạn đang đánh đồng các hoạt chất của tất cả các cty là giống nhau, vì vậy dẫn đến bạn định dạng sai giá sai phân khúc hàng hóa. Nói chung, mình k nói nhiều quá về phần này, bởi vì cũng có nhiều bạn đang xem video và đã đi chiến lược đúng hướng, và đang thuận lợi trong kinh doanh.

Nếu bạn cần trợ giúp những thắc mắc, bạn có thê gọi điện cho mình, mình sẽ tư vấn cho bạn chiến lược sản phẩm cần lưu ý, vừa mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng, vừa tiết kiệm túi tiền cho khách. Mình cam đoan sẽ giúp các bạn mà các bạn k cần bỏ 1 xu, nếu các bạn có thương thì mua ủng hộ hàng mình hj hj. CHIẾN LƯỢC VÀ KĨ NĂNG LÀ KHÁC NHAU nhé mọi người.

thị trường thuốc bảo vệ thực vật-0
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-0
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-1
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-1
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-2
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-2
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-4
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-4
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-5
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-5
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-6
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-6
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-7
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-7
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-8
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-8
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-9
thị trường thuốc bảo vệ thực vật-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Có Nên Mở Cửa Hàng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật- Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp (VTNN) Có Thực Sự Giàu!!? ứng với keyword .