CoinBase dẫn đầu tài trợ 6 triệu đô la cho trao đổi tiền điện tử Indonesia

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết CoinBase dẫn đầu tài trợ 6 triệu đô la cho trao đổi tiền điện tử Indonesia thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Pintu là một cuộc trao đổi tiền điện tử mới ở Indonesia, được cấp phép với tư cách là một nhà môi giới tiền điện tử dưới BappeBTI và Bộ Giao thông và Tin học.

Công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã hoàn thành vòng gọi vốn Series A do các nhà đầu tư tiền điện tử lớn trên toàn cầu bao gồm Pantera Capital, Coinbase Ventures và Intudo Ventures, hãng tin công nghệ Tech in Asia đưa tin . Các nhà phát minh khác như Alameda Ventures, Blockchain Ventures và Castle Island Ventures cũng tham gia vào vòng này.

Được thành lập vào năm 2020 bởi Jeth Soetoyo, Pintu là một công ty tiền điện tử lớn được cấp phép ở Indonesia, được quản lý bởi Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia, hay Bappepti. Sàn giao dịch được đăng ký theo Bappebti và Bộ Truyền thông và Tin học với tư cách là một nhà môi giới tiền điện tử được cấp phép.

Nguồn vốn mới của công ty sẽ được chuyển thành tiếp thị, tuyển dụng và phát triển sản phẩm để thu hút thêm nhiều người mới tham gia vào ngành. Giám đốc điều hành của Pintu, Andrew Adjiputro, đã lưu ý rằng Pintu hơi khác so với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Indonesia như Indodax và Tokocrypto vì Pintu tập trung vào thị trường đại chúng để tiếp cận chủ yếu là người dùng tiền điện tử lần đầu.

Adjiputro nói rằng nhiều nhà giao dịch bán lẻ Indonesia xem tiền điện tử như một loại tài sản đầu tư thay thế, với hầu hết các nhà đầu tư ở độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi.

“Đối với hầu hết người Indonesia, khái niệm đầu tư và kinh doanh là mới, bởi vì sự thâm nhập trong lịch sử đối với các loại hình này rất thấp. Vì vậy, những gì chúng tôi đang thấy cũng là cơ hội để giúp người Indonesia hiểu khái niệm đầu tư / giao dịch và trên con đường đầu tư đi tắt đón đầu sang các loại tài sản khác, ”COO cho biết.

Như đã báo cáo trước đây, Indonesia vẫn giữ giao dịch tiền điện tử hợp pháp mặc dù đã ban hành lệnh cấm hoàn toàn đối với thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2017. Hôm qua, ngân hàng trung ương của đất nước đã thông báo về kế hoạch tiền kỹ thuật số của nhà nước, dự định biến đồng rupiah kỹ thuật số trở thành công cụ thanh toán hợp pháp ở Indonesia.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment