Coins ra mắt Litecoin ETP được hỗ trợ về mặt vật lý

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Theo một  thông báo  vào thứ Ba, CoinShares đã ra mắt đồng CoinShares Vật lý Litecoin của mình.

Được liệt kê dưới biểu tượng mã chứng khoán LITE, mỗi đơn vị của Litecoin ETP được hỗ trợ 0,2 LTC ($ 45) khi ra mắt, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc thụ động với tài sản gốc của mạng Litecoin. Sản phẩm đầu tư mới ban đầu sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử được quy định của Thụy Sĩ SIX Swiss Exchange với mức phí cơ bản là 1,50%, CoinShares cho biết. LITE hiện đã được niêm yết trên Bloomberg, với giá mở cửa là $ 44,5.

Litecoin là một altcoin chính và là một nhánh của cơ sở mã Bitcoin ban đầu được định vị là “bạc so với vàng của Bitcoin”. Được tạo ra bởi cựu kỹ sư của Google và Coinbase, Charlie Lee vào năm 2011, Litecoin gần giống về các chi tiết kỹ thuật với Bitcoin, có một số điểm khác biệt cốt lõi như thời gian khối ngắn hơn. Litecoin nhắm mục tiêu thời gian khối 2,5 phút so với 10 phút của Bitcoin. Litecoin hiện là một trong những tiền điện tử lớn nhất thế giới, hiện đang  được xếp hạng là đồng tiền lớn thứ chín theo vốn hóa thị trường với 15 tỷ đô la.

CoinShares Physical Litecoin là sản phẩm ETP tiền điện tử thứ ba được ra mắt vào năm 2021 trên nền tảng ETP cấp thể chế của CoinShares, CoinShares Physical. Sau khi ra mắt ETP Bitcoin ( BTC ) được hỗ trợ vật lý trên nền tảng này vào tháng 1, CoinShares đã tung ra một sản phẩm tương tự cho Ether ( ETH ) vào tháng 2.

Theo thông báo, CoinShares hiện có hơn 4 tỷ USD tài sản đang được quản lý, trong đó Bitcoin chiếm hơn 60%. Giám đốc doanh thu Frank Spiteri của CoinShares cho biết: “LITE là bước tiếp theo trên con đường đưa việc cung cấp ETPs toàn diện và đa dạng hơn ra thị trường.

Ngành công nghiệp tiền điện tử ETP đã chứng kiến ​​một số phát triển nhanh chóng ở Châu Âu. Vào tháng 3, nền tảng giao dịch điện tử Xetra của Deutsche Borse đã công bố ra mắt các ETP dựa trên Ether đầu tiên của mình bởi các tổ chức phát hành ETP ở Châu Âu như ETC Group và 21Shares. Vào tháng 2, 21Shares đã ra mắt Polkadot ETP đầu tiên trên thế giới trên sàn giao dịch SIX Swiss.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment