Công ty thanh toán NUVEI ra mắt hỗ trợ cho 40 tiền điện tử bao gồm Reddcoin và Doge

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Theo thông báo , các thương gia hợp tác với nhà cung cấp thanh toán có thể sử dụng một loạt các loại tiền điện tử để gửi và nhận thanh toán trên 200 quốc gia, bao gồm các tài sản hàng đầu Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ), các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn như Reddcoin và Bitcoin Gold, và ngay cả những đồng tiền siêu biến động như Dogecoin ( DOGE ).

Khách hàng của Nuvei thậm chí có thể sử dụng Ripple ( XRP ), bất chấp những rắc rối pháp lý gần đây của tài sản và những sự cố tiếp theo từ các sàn giao dịch lớn.

Bình luận về việc ra mắt, Philip Fayer, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Nuvei, đã mô tả sự hỗ trợ của công ty đối với tài sản tiền điện tử là “trao quyền cho khách hàng của chúng tôi, lớn và nhỏ, với trải nghiệm thanh toán dễ dàng và cơ hội lớn hơn để tham gia vào thị trường toàn cầu”.

Thông báo cũng khẳng định các giao dịch tài sản tiền điện tử sẽ cung cấp “bảo mật nâng cao, quyền riêng tư và tính toàn vẹn” cho người dùng của Nuvei khi so sánh với các phương thức thanh toán fiat truyền thống. Tuy nhiên, nhiều tài sản tiền điện tử được Nuvei hỗ trợ trước đây đã là đối tượng của các cuộc tấn công 51% .

Trong quý cuối cùng của năm 2020, Nuvei đã xử lý gần 14 tỷ đô la từ các thương gia, với công ty xử lý 43 tỷ đô la trong toàn bộ năm 2020.

Thông báo của Nuvei được đưa ra khi sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp thanh toán truyền thống tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử đang nóng lên.

Vào ngày 29 tháng 3, Visa đã công bố một chương trình thử nghiệm cho phép tất cả các đối tác của mình sử dụng chuỗi khối Ethereum để giải quyết các giao dịch được thực hiện bằng fiat. Giải pháp sử dụng stablecoin USDC để xóa các giao dịch.

Cuối năm ngoái, Paypal đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng bao gồm khả năng mua và giao dịch chúng.

Vào ngày 22 tháng 3, ứng dụng mua sắm trực tuyến Buyaladdin có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận BTC và ETH trên nhiều trung tâm mua sắm ở Hàn Quốc.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment