“Đột nhập” trụ sở chính của Grab tại Việt Nam – Môi trường làm việc năng động [Việt Nam Fly] – YouTube

văn phòng grab là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết “Đột nhập” trụ sở chính của Grab tại Việt Nam – Môi trường làm việc năng động [Việt Nam Fly] – YouTube

Video “Đột nhập” trụ sở chính của Grab tại Việt Nam – Môi trường làm việc năng động [Việt Nam Fly] – YouTube

5,004 views • Aug 22, 2018 • Nhắc đến Grab thì đa số người dân Việt Nam cũng đã quá quen thuộc vì trên phố lúc nào cũng bắt gặp hình màu xanh lá nổi bật của ứng dụng đặt xe công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Sau khi được ông lớn Toyota rót vốn 1 tỉ USD, Grab càng trở nên khó đánh bại hơn trong lĩnh vực ứng dụng gọi xe công nghệ tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Mới đây, Grab đã ra mắt Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của tại TP.HCM và nhanh chóng trở thành nơi đào tạo công nghệ hàng đầu Việt Nam. Sắp tới, Trung tâm này sẽ phát triển chiến lược của công ty bằng cách tuyển thêm 100 tài năng công nghệ tại Việt Nam.

Với việc tuyển dụng 100 nhân tại công nghệ ở Việt Nam, đây là chiến lượt “tổng tấn công” Go Việt (ứng dụng được phát triển trên nền tảng Go Jek của Indonesia) tại đất nước hình chữ S.

Như vậy, các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn về công nghệ R&D sẽ có cơ hội làm việc tại một trong những môi trường làm việc trẻ trung, năng động và hiện đại bật nhất cả nước.

Muốn biết bên trong trụ sở chính của Grab tại Việt Nam có gì, hãy cũng Việt Nam Fly khám phá nhé!

#grab #vanphonglamviecgrab #trusochinhgrabtaivietnam #congngher&d #vietnamfly

văn phòng grab-0
văn phòng grab-0
văn phòng grab-1
văn phòng grab-1
văn phòng grab-2
văn phòng grab-2
văn phòng grab-3
văn phòng grab-3
văn phòng grab-4
văn phòng grab-4
văn phòng grab-5
văn phòng grab-5
văn phòng grab-6
văn phòng grab-6
văn phòng grab-7
văn phòng grab-7
văn phòng grab-8
văn phòng grab-8
văn phòng grab-9
văn phòng grab-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết “Đột nhập” trụ sở chính của Grab tại Việt Nam – Môi trường làm việc năng động [Việt Nam Fly] – YouTube ứng với keyword .