Elon Musk không đúng người để dẫn đầu cuộc tranh luận về Bitcoin xanh, Nic Carter nói

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Elon Musk không đúng người để dẫn đầu cuộc tranh luận về Bitcoin xanh, Nic Carter nói thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các nhà hoạch định chính sách nên khuyến khích các lưới xanh hơn để khai thác bitcoin địa phương, Carter đề nghị.

Anh ấy nói với Bloomberg, “Các bitcoin vẫn còn rất nghi ngờ Musk và họ coi anh ấy là người mâu thuẫn, vì công việc kinh doanh của anh ấy một phần liên quan đến việc bán các khoản bù đắp.”

Tuy nhiên, yêu cầu các thợ đào Bitcoin minh bạch hơn về hỗn hợp năng lượng của họ là một đề xuất tốt cho dù nó đến từ ai, Carter nhấn mạnh, ám chỉ đến Hội đồng khai thác Bitcoin được thành lập gần đây. 

Ông lưu ý rằng Bitcoin ( BTC ) là một loại hàng hóa tổng hợp phi tập trung có khả năng chống lại các quy định. Nếu bạn cấm Bitcoin ở một khu vực pháp lý, sức mạnh băm sẽ chỉ chuyển sang một khu vực pháp lý mới. Sẽ không thiếu các khu vực pháp lý thân thiện hơn ngay cả khi các quốc gia riêng lẻ cấm nó.

Thay vì cấm Bitcoin do tiêu thụ năng lượng của nó, Carter gợi ý các nhà hoạch định chính sách nên tạo ra các mạng lưới xanh hơn để khai thác Bitcoin. 

Các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ sạch hơn nhiều người tiêu dùng điện công nghiệp khác. Carter tin rằng đây là lý do tại sao ý tưởng về việc các thợ mỏ minh bạch hơn về loại năng lượng họ đang sử dụng sẽ minh oan cho họ.

Carter dường như cũng không bị thuyết phục về câu chuyện “Bitcoin được sử dụng để rửa tiền”. Bất kỳ hệ thống tiền tệ nào cũng sẽ luôn được sử dụng cho tội phạm, ông nói, lưu ý rằng đồng đô la Mỹ được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp thường xuyên hơn nhiều so với Bitcoin.

Theo Carter, việc liên kết Bitcoin với các hoạt động tội phạm là một khía cạnh gây tò mò, “vì chúng tôi không cấm đô la Mỹ vì Pablo Escobar có hàng đống đô la trong tầng hầm của mình”.

Các  Hội đồng Khai thác Bitcoin được thành lập  sau một cuộc họp giữa Musk và thợ mỏ Bitcoin hàng đầu ở Bắc Mỹ làm trung gian bởi MicroStrategy CEO Michael Saylor. Mục tiêu chính của hội đồng là thúc đẩy việc sử dụng năng lượng minh bạch và đẩy nhanh các sáng kiến ​​bền vững trên toàn thế giới, Saylor đã tweet .

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment