Giá bitcoin hiện phải giữ mức độ khóa này để lấy lại $ 40k

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Giá bitcoin hiện phải giữ mức độ khóa này để lấy lại $ 40k thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin

.

37.000 đô la sẽ giữ cho đảo lộn nhiều hơn trong thuật ngữ gần của Bitcoin?

Tỷ giá BTC / USD đã giảm tới 6,11% sau khi mở cửa phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương ở mức 38.856 USD. Cặp tiền này đã gặp một lực kháng cự mạnh gần đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA 20 ngày), điều này đã thúc đẩy phần lớn các nhà giao dịch đảm bảo lợi nhuận trong ngày của họ.

Do đó, giá thầu cho cặp BTC / USD bắt đầu giảm trong khi tiến vào đầu phiên giao dịch tại London, cuối cùng tìm thấy hỗ trợ ở mức có thể giúp hạn chế xu hướng giảm giá của thị trường trong đợt giảm giá tuần trước.

Bitcoin cố gắng thiết lập mức hỗ trợ ở mức 37.000 đô la. Nguồn: TradingView

Rekt Capital, một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh, đã gọi đường ngang bôi đen trong biểu đồ trên – khoảng 37.000 đô la – mức “kiểm tra lại chính”, lưu ý tầm quan trọng của nó trong việc xác định xu hướng thị trường ngắn hạn của Bitcoin.

Nhà phân tích đã đặt một mũi tên màu xanh lam trên mức hỗ trợ hướng về phía bắc, nói rằng ông dự đoán BTC / USD sẽ phục hồi trở lại trong các phiên tới. 

“Bitcoin biến 37.000 đô la thành hỗ trợ trong ngắn hạn”, Rekt Capital đã tweet . “Nhưng có thể cần phải kiểm tra lại khu vực đó một lần nữa với mức độ mạnh mẽ của Giá đóng cửa hàng ngày của ngày hôm qua Vẫn đang trên đà đi theo con đường màu xanh.”

Tuyên bố xuất hiện khi Bitcoin tiếp tục xu hướng xoay vòng, ghi lại sự đảo ngược đột ngột trong ngày của tỷ suất lợi nhuận phần trăm cao. Các biến động giá thay đổi phản ánh sự vắng mặt của định hướng rõ ràng giữa các nhà giao dịch, đặc biệt là khi các nhà phân tích cân nhắc các chất xúc tác giảm và tăng thuyết phục như nhau chống lại nhau.

Bitcoin sẽ tiếp tục sụp đổ? Các ý kiến ​​khác nhau

Victor Dergunov, người sáng lập Albright Investment Group, thừa nhận rằng anh ấy đang mua Bitcoin giảm giá, đồng thời cho biết thêm rằng anh ấy hy vọng tiền điện tử này sẽ ít nhất đạt được khu vực $ 40,000- $ 42,000 trong thời gian tới.

“Có một khối lượng khổng lồ dẫn đến và ngay khoảng $ 30K, đó là những gì chúng tôi muốn thấy ở tâm chấn của quá trình hiệu chỉnh,” Dergunov giải thích trong ghi chú của mình.”Tiếp theo, chúng tôi thấy một nỗ lực kiểm tra lại, ở mức khoảng $ 31K, nhưng khối lượng yếu hơn đáng kể so với lần giảm ban đầu.”

Bù đắp cho ý kiến ​​lạc quan của Dergunov là công ty phân tích và quản lý danh mục đầu tư, Máy tạo thu nhập. Nó cho biết thị trường Bitcoin có nguy cơ đối mặt với ” mùa đông tiền điện tử tồi tệ nhất ” trong vòng đời 12 năm của nó, với lý do là phản ứng tăng giá của đồng đô la Mỹ trước số liệu lạm phát gia tăng có thể làm suy giảm sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử.

“Hiện tại, có vẻ như mức lạm phát gia tăng thực sự có thể hoạt động theo hướng ngược lại và đưa hoạt động mua mới trở lại với đồng đô la Mỹ”, Income Generator cho biết trong một ghi chú.

Trong khi đó, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, nhắc lại lập trường tăng giá của mình đối với Bitcoin, lưu ý rằng ông vẫn thấy tỷ giá BTC / USD chạm mức 100.000 đô la do triển vọng tỷ giá cung giảm.

Ông nói: “Bitcoin đã hỗ trợ vì những lý do hỗ trợ một thị trường tăng giá mở rộng và con đường dẫn đến 100 nghìn đô la.”Hơi nóng vào tháng 4, một yếu tố chính được trích dẫn cho sự điều chỉnh của tiền điện tử – sử dụng năng lượng quá mức – thể hiện sức mạnh của mạng phi tập trung lớn nhất thế giới và ngày càng xanh hơn.”

Với “xanh hơn”, McGlone đã trích dẫn đề xuất của Elon Musk về việc thành lập một hội đồng khai thác ở Bắc Mỹ có thể theo dõi và trợ cấp lượng khí thải carbon của Bitcoin.

Giám đốc điều hành Tesla là người có công trong việc đẩy giá bitcoin từ 59.000 USD xuống còn 30.000 USD trong vài tuần qua. Ông chỉ trích tiền điện tử vì tác động môi trường tiềm ẩn của nó và không tiếp tục chấp nhận nó như là khoản thanh toán cho các phương tiện chạy điện của Tesla.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment