Giá XRP tăng vọt lên mức cao mới sau những chiến thắng pháp lý gần đây và tin đồn

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng XRP đã đăng ký mức thấp là 1,42 đô la trước khi tổ chức đợt tăng 34% lên mức cao 1,88 đô la.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng giá diễn ra cùng ngày khi cả Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vì sự phấn khích chủ đạo đối với lĩnh vực tiền điện tử đang có xu hướng tăng trước khi  niêm yết trực tiếp của Coinbase vào ngày 14 tháng 4.

Động lực cho XRP đã được xây dựng trong vài tuần qua nhờ một loạt chiến thắng pháp lý cho Ripple trong cuộc chiến với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ, cùng với những tin đồn rằng mã thông báo có thể được dựa trên nhiều sàn giao dịch.

Ripple cũng đã và đang thực hiện một nỗ lực tiếp thị để quảng cáo các khả năng khác nhau của RippleNET, bao gồm các lợi ích của tính thanh khoản theo yêu cầu giúp loại bỏ việc cấp vốn trước cho các tài khoản đích và giảm chi phí hoạt động.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , các điều kiện thị trường cho XRP đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá XRP. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho XRP bắt đầu tăng vào ngày 7 tháng 4 khi lần đầu tiên nó nhìn thấy màu xanh lục và đạt mức cao nhất là 68 khi giá XRP từ từ bắt đầu tăng.

Điểm số VORTECS ™ một lần nữa đạt mức 68 vào ngày 9 tháng 4, khoảng 4 giờ trước khi giá tăng 83% trong 3 ngày tiếp theo, với mức cao 87 đến chỉ 6 giờ trước đợt tăng giá ngày 13 tháng 4.

Lumen của Stellar ( XLM ) cũng chứng kiến ​​giá của nó tăng 18% vào ngày 13 tháng 4 từ mức thấp 0,576 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 0,678 đô la khi XRP fork tiếp tục mô hình theo dõi các chuyển động của người tiền nhiệm của nó, tốt hơn hoặc xấu hơn.

Dữ liệu từ các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc cho thấy rằng các nhà giao dịch đã bắt đầu chuyển hướng từ BTC và ETH sang các loại tiền điện tử có giá hấp dẫn hơn như XRP và XLM, có nghĩa là cuộc biểu tình có thể chỉ bắt đầu khi các nhà đầu tư bán lẻ bị thu hút trở lại thị trường tiền điện tử.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro và bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment