Hoạt động cá voi Dogecoin chậm lại khi hàng tỷ đô la rời Blockchain

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Sự tăng giá của Dogecoin trong suốt năm 2021 đã đi kèm với sự gia tăng kỳ lạ không kém đối với giá trị của các giao dịch diễn ra trên blockchain của nó. Các giá trị đô la  của Doge gửi từ ví để ví lên đến đỉnh điểm ở mức 82 tỷ $ vào ngày 05 tháng năm, vượt 35 $ tỷ ghi trên Bitcoin và tỷ $ 12 trên Ethereum.

Vượt mặt hai blockchain nổi tiếng nhất trên thế giới còn đáng kinh ngạc hơn nữa, vì Dogecoin đã xử lý tổng số hàng ngày thấp nhất là 10 triệu đô la vào tháng 12 năm 2020. Những con mắt mới đã được đưa ra vào Dogecoin vào năm 2021 bởi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và bởi nỗ lực tập trung của các nhà giao dịch trên mạng xã hội có ý định bơm Dogecoin theo cách tương tự như cổ phần của nhà bán lẻ trò chơi  GameStop .

Và trong khi hoạt động chung trên Dogecoin vẫn ở trên mức thấp nhất của tháng 12, một sự đảo ngược đáng kể đã được chứng kiến ​​vào tháng 5, điều này cho thấy những con cá voi có thể đang mệt mỏi với Dogecoin.

Dogecoin đã xử lý chỉ dưới 5 tỷ đô la các giao dịch hàng ngày vào thứ Tư, đánh dấu mức giảm 93% so với mức cao nhất mọi thời đại 82 tỷ đô la được ghi nhận trước đó trong tháng.

Trong khi đó, giá trị giao dịch trung bình của DOGE giảm mạnh từ 1,16 triệu đô la vào Chủ nhật xuống dưới 240.000 đô la ba ngày sau vào thứ Tư – giảm gần 80%. Giá trị giao dịch trung bình quá khổ của đồng xu đã tồn tại trong phần lớn tháng qua mặc dù đã đến thông qua kích thước mẫu nhỏ hơn nhiều – một dấu hiệu cho thấy Dogecoin chủ yếu được sử dụng bởi các chủ tài khoản lớn .

Mặc dù sự gia tăng hoạt động trên chuỗi khối Dogecoin xảy ra với mức tăng đột biến rải rác trong năm cho đến nay, nhưng sự gia tăng đáng kể đối với hai chỉ số được đề cập ở trên đã được chứng kiến ​​vào giữa tháng 4 khi các nhà giao dịch bắt đầu nỗ lực bơm giả tạo giá trị của Dogecoin để dẫn đầu đến ngày 20 tháng 4 .

Hoạt động mạng lưới giảm ngắn sau đó kéo theo giá Dogecoin giảm 63% trong suốt hầu hết tháng 5 khi nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây là 0,73 đô la.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment