Hơn 6.000 người nắm giữ XRP Tình nguyện như các bị cáo của bên thứ ba trong vụ kiện SEC

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Một đề nghị can thiệp đã được John Deaton của Công ty Luật Deaton đệ trình vào Chủ nhật thay mặt cho hơn 6.000 chủ sở hữu XRP. Deaton, bản thân là chủ sở hữu XRP, lập luận rằng lợi ích của chủ sở hữu mã thông báo không được đại diện đầy đủ trong vụ kiện chứng khoán chống lại Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó.

Lập luận của Deaton được xây dựng dựa trên việc bác bỏ bất kỳ vi phạm chứng khoán nào của Ripple Labs. Cụ thể, nếu XRP không phải là bảo mật – như Bradley Garlinghouse và Christian Larsen, giám đốc điều hành Ripple tuyên bố – thì nỗ lực của các giám đốc điều hành Ripple sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của XRP.

Vì lý do này, Deaton, cùng với hơn 6.000 chủ token có liên quan, đã chuyển sang can thiệp với tư cách là bị đơn của bên thứ ba. Hồ sơ nêu rõ:“Với tuyên bố của riêng SEC rằng Tòa án này là diễn đàn độc quyền để xét xử các khiếu nại liên quan đến vấn đề này và quan điểm của Ripple rằng những người nắm giữ XRP không thể dựa vào nỗ lực của Ripple để bảo vệ lợi ích của họ trong trường hợp này và bản chất của việc bảo vệ Ripple, sự can thiệp của Người nắm giữ XRP là cần thiết.”

Trong một thông báo được đăng lên trang web của Deaton, CryptoLaw, vào Chủ nhật, luật sư và người đam mê tiền điện tử tuyên bố rằng những người nắm giữ XRP đã bị thiệt hại 15 tỷ đô la trong những ngày ngay sau thông báo của SEC về vụ kiện Ripple Labs. Trong hai tuần sau khi bắt đầu vụ kiện, giá của XRP đã giảm 76% từ 0,76 đô la xuống 0,18 đô la.

Giá mã thông báo giảm được kích hoạt một phần do quyết định của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hủy niêm yết XRPsau vụ kiện. Nhiều sàn giao dịch lớn bao gồm Binance.US, eToro, Coinbase, Bittrex và OKCoin đã loại bỏ XRP khỏi các nền tảng tương ứng của họ. Các dịch vụ đầu tư như Grayscale cũngđã thanh lý các khoản nắm giữ XRP , chọn chuyển đổi chúng thành nhiều Bitcoin ( BTC ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Litecoin ( LTC ).

Vào tháng 1, Deaton, thay mặt cho những người nắm giữ XRP, đã nộp đơn yêu cầurằng SEC phân biệt giữa việc bán XRP do các giám đốc điều hành Ripple thực hiện và các giao dịch mua XRP được thực hiện bởi các chủ mã thông báo cá nhân trên các thị trường trao đổi thứ cấp. Hồ sơ cũng yêu cầu rằng bất kỳ khoản tiền nào nhận được từ một giao dịch thanh toán Ripple có thể được chuyển sang quỹ tín thác tập thể để những người nắm giữ XRP sử dụng, những người đã chịu tổn thất do hành động của SEC. Yêu cầu đã bị SEC bác bỏ.

Vào thứ Năm, các giám đốc điều hành Ripple, Garlinghouse và Larsen đã bác bỏ yêu cầu của SEC về việc điều tra các chi tiết tốt hơn về tài chính cá nhân của họ. Garlinghouse và Larsen kêu gọi lệnh bảo vệ chặn cuộc điều tra vào tài khoản cá nhân của họ, cho rằng tài chính cá nhân và nghề nghiệp của họ không ăn nhập với nhau. Nhóm pháp lý cũng kêu gọi các tòa án hủy bỏ trát đòi hầu tòa được cấp cho sáu ngân hàng do Garlinghouse và Larsen sử dụng.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment