Ichi ra mắt “Cơ quan tiền tệ phi tập trung ‘để phát hành StableCoin

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Bằng cách sử dụng DMA của ICHI, các cộng đồng tiền điện tử có thể tạo và quản lý các stablecoin được thế chấp hoàn toàn của riêng họ và đặt giá trị của chúng ở mức chính xác là 1 đô la. Các nhà phát triển của ICHI cho biết nền tảng của họ giải quyết được vô số thách thức liên quan đến các loại tiền ổn định hiện có, bao gồm cả nhu cầu bán các loại tiền điện tử khác để kiếm thêm mã thông báo. Vấn đề này cũng giống như việc bán một cổ phiếu, đồng thời làm giảm giá trị của cổ phiếu đó.

Nền tảng của ICHI tìm cách cung cấp các lợi ích của các đồng tiền được hỗ trợ bởi fiat như USDC và USDT mà không cần đánh đổi như vậy. Các nhà phát hành stablecoin trên ICHI được gọi là “oneTokens” và được thiết kế để được gắn với đồng đô la Mỹ và được thế chấp hoàn toàn bằng sự kết hợp của tiền fiat và mã thông báo gốc của cộng đồng. Mạng ICHI hoàn toàn là trực tuyến, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xác minh các khoản dự trữ và tài sản thế chấp tại bất kỳ thời điểm nào.

Các dự án khởi chạy stablecoin hoặc onTokens có thể tạo hợp đồng stablecoin tùy chỉnh, phát triển các biện pháp khuyến khích khai thác thanh khoản và vận hành kho bạc do cộng đồng kiểm soát.

Người quản lý ICHI Bryan Gross, người trước đây từng là kiến ​​trúc sư sản phẩm chính tại IBM Blockchain, cho biết “lời hứa thực sự của DeFi” lớn hơn nhiều so với thị trường tăng giá hiện tại. Anh ấy nói:“Tầm nhìn của chúng tôi tại ICHI là giúp mọi người hoàn toàn tự do về cách họ chi tiêu, đầu tư, tiết kiệm và và nói cách khác là sử dụng tiền của họ. ICHI được xây dựng để cung cấp cho mọi cộng đồng tiền điện tử những công cụ họ cần để vận hành tất cả các khía cạnh của một nền kinh tế bền vững, có thể mở rộng trong khi vẫn giữ giá trị bị khóa trong cộng đồng của họ thay vì chuyển giá trị ra ngoài. ”

Tether vẫn là stablecoin trên thực tế trên thị trường, chỉ mới khai thác được 60 tỷ USDT gần đây . Đầu tháng này, Tether cuối cùng đã lần đầu tiên tiết lộ toàn bộ dự trữ hàng hóa của mình .

Giá trị tổng hợp của tất cả các stablecoin hiện vượt quá 109 tỷ đô la, theo dữ liệu ngành. Ngoài Tether, USD Coin, Binance USD và DAI đã đạt được thị phần lớn.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment