Indy Filmmakers tăng 1,3 triệu đô la, hãy gọi Chìa khóa Blockchain cho tương lai đầu tư đám đông

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết CoinBase dẫn đầu tài trợ 6 triệu đô la cho trao đổi tiền điện tử Indonesia thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Pintu là một cuộc trao đổi tiền điện tử mới ở Indonesia, được cấp phép với tư cách là một nhà môi giới tiền điện tử dưới BappeBTI và Bộ Giao thông và Tin học.

Và thực sự, làm sao bạn có thể không đầu tư vào một bộ phim về cuộc cách mạng lật đổ chính phủ do một ông trùm phát xít phát xít lãnh đạo?

Các nhà làm phim độc lập đằng sau “ Mad Heidi ”, Swissploitation Films, đã tạo ra nền tảng tài chính dựa trên blockchain  Mad Invest như một phần của chiến lược rộng lớn hơn nhằm giữ toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của dự án, từ gây quỹ đến phân phối.

Kế hoạch là bán 4.000 cổ phiếu trong phim với giá 500 CHF (khoảng 550 USD) để thu về 2 triệu CHF (2,2 triệu USD). Mỗi cổ phần Mad Đầu tư được ghi nhận như một hợp đồng thông minh Ethereum-dựa trên một blockchain tạo ra bởi trụ sở tại Anh fintech  FilmChain , mà sẽ đóng vai trò như bộ sưu tập và đại lý thanh toán. Khi doanh thu đến, chúng sẽ được đặt trong một tài khoản thu và tự động phân phối cho các nhà đầu tư thông qua các hợp đồng thông minh đó.

Các nhà làm phim cho biết: “Với các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain, các khoản đầu tư được đăng ký an toàn và các khoản thanh toán được phân bổ cho đúng Mad Investor một cách minh bạch và theo thời gian thực. “Điều này giúp loại bỏ công việc hành chính tốn thời gian và các nhà đầu tư có thể chắc chắn rằng sự tham gia của họ sẽ được lập hóa đơn một cách chính xác.”

Một bảng điều khiển sẽ cho phép mỗi nhà đầu tư theo dõi tiến độ hoàn vốn đầu tư của họ cũng như bất kỳ doanh thu nào kiếm được.

Một khái niệm điên rồ

Heidi trong “Mad Heidi” là phiên bản trưởng thành của nhân vật trong những cuốn tiểu thuyết được yêu thích của Johanna Spyri. Điều đó nói rằng, Swissploitation rất coi trọng phần “… ploitation” trong tên của nó:

“Từ món nước xốt đến cái chết vì sô cô la, ‘Mad Heidi’ là một bộ phim hài kinh dị phiêu lưu hành động diễn giải về nhân vật Heidi trong cuốn sách dành cho trẻ em nổi tiếng và là bộ phim Swissploitation đầu tiên.”

Nói rộng hơn, “Mad Heidi” và nền tảng Mad Invest được bảo mật bằng blockchain là một nỗ lực nhằm “tạo ra một nền tảng mới trong cách tài trợ và phân phối phim, san bằng sân chơi cho các công ty điện ảnh nhỏ, độc lập và cho phép người hâm mộ tham gia hơn bao giờ hết , ”Các nhà làm phim nói.THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT TỪ MAD ĐẦU TƯ

Một phần trong số đó được thực hiện bằng chiến dịch tiếp thị xã hội và internet tích cực nhằm xây dựng khán giả trên thực địa trước khi phim bắt đầu – một cửa hàng bán hàng hóa đã thu về hơn 160.000 CHF (178.000 USD). Một bộ phận khác đang sử dụng lượng khán giả đó để mạnh tay cắt bỏ những người trung gian phân phối, những người chiếm tới 80% doanh thu của một bộ phim.

Sau đó, có Netflix, Amazon Prime và các dịch vụ phát trực tuyến ngày càng mạnh mẽ khác đang phá vỡ ngành công nghiệp điện ảnh, những người sáng lập Mad Invest cho biết.

“Các nhà làm phim độc lập đang đấu tranh để tìm ra thị trường ngách của họ trước sức mạnh khổng lồ của những người phát trực tuyến. ‘Mad Heidi’ cho thấy nó được thực hiện như thế nào. Tương lai là trong đám đông. Blockchain, internet và phương tiện truyền thông xã hội là những gì nó cần ”.

Họ có thể có một điểm. Cho đến nay, Swissploitation Films đã huy động được hơn 1,2 triệu CHF (1,3 triệu USD) từ các nhà đầu tư hâm mộ – một khoản tiền lớn đối với các nhà làm phim độc lập – và dự định bấm máy vào mùa thu này để ra mắt vào năm 2022.

Mã thông báo, nhưng không được mã hóa

Cần lưu ý rằng cổ phiếu của “Mad Heidi” không được mã hóa. Các cổ đông không nhận được bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc bất kỳ quyền biểu quyết nào trong việc quản lý dự án.

Điều đó nói rằng, các nhà làm phim đã chấp nhận tiền điện tử trong việc thanh toán cổ phiếu, lưu ý rằng một số lượng lớn các nhà đầu tư đã thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin hoặc USD Coin thông qua sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ. (Điều này không làm thay đổi thực tế rằng, như thường lệ, các nhà đầu tư Hoa Kỳ bị cấm do lo ngại về quy định.)

Và, giống như bất kỳ công ty tiền điện tử tốt nào trong lĩnh vực giải trí, Mad Invest đã tung ra một dòng mã thông báo không thể thay đổi trên Rarible – lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 4 để kỷ niệm việc đạt mốc 1 triệu CHF, là mục tiêu tối thiểu của chiến dịch Mad Invest. Sắp có nhiều sản phẩm khác, với các mức độ hiếm khác nhau.Tìm hiểu thêm về Mad Invest

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment