Khám phá Cánh đồng Điện Gió NINH THUẬN Lớn Nhất Miền Trung – YouTube

cong ty dien luc ninh thuan là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Khám phá Cánh đồng Điện Gió NINH THUẬN Lớn Nhất Miền Trung – YouTube

Video Khám phá Cánh đồng Điện Gió NINH THUẬN Lớn Nhất Miền Trung – YouTube

7,527 views • Jul 16, 2021 • 👉 Khám phá Cánh đồng Điện Gió NINH THUẬN Lớn Nhất Miền Trung
Theo kết quả nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới, Ninh Thuận là khu vực có tiềm năng phát triển điện gió lớn nhất cả nước với 14 vùng gió tiềm năng với khoảng 8.000 ha, tập trung chủ yếu ở các huyện Thuận Bắc, Thuận Nam và Ninh Phước, lượng gió tốc độ trung bình từ 6,4-9,6 m/s. Ninh Thuận hiện có 15 dự án điện gió được chấp thuận chủ trương khảo sát, lập luận chứng kinh tế kỹ thuật. Trong đó, 12 dự án đã được phê duyệt đầu tư với tổng công suất 744,75 MW. Như vậy, Ninh Thuận đã trở thành một trong những địa phương đi đầu về phát triển điện gió.
Nói sơ qua một chút, theo Wikipedia tiếng Việt, Điện gió ở Việt Nam thuộc nhóm công nghiệp năng lượng mới nổi, được nhập cuộc theo sự phát triển nguồn năng lượng tái tạo chung của thế giới, sự nhập khẩu khoa học kỹ thuật, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn năng lượng khi các nguồn thủy điện lớn đã khai thác hết, các thủy điện nhỏ không đảm bảo lợi ích mang lại so với thiệt hại môi trường mà nó gây ra. Mặt khác Việt Nam có tiềm năng lớn về năng lượng mặt trời và gió, do ở gần xích đạo và tồn tại những vùng khô nắng nhiều và gió có hướng tương đối ổn định như các tỉnh nam Trung Bộ.
Vì thế điện gió cùng với điện mặt trời đang được Nhà nước Việt Nam khuyến khích phát triển, thể hiện ở Quyết định 2068/QĐ-TTg ngày 25/11/2015 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đảm bảo phát triển nguồn điện khi dừng các dự án điện hạt nhân và giảm bớt các nhiệt điện đốt hóa thạch.
Những ưu đãi về đầu tư xây dựng nhà máy và giá bán điện cho Điện lực Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Vì thế, tuy chỉ bắt đầu xây dựng nhà máy điện gió từ năm 2012 với nhà máy Điện gió Tuy Phong (nay gọi là Điện gió Bình Thạnh), đến giữa năm 2019 đã có vài chục dự án có công suất lắp máy từ 20 đến 250 MW đã hoặc sắp hoàn thành.
Và mới đây nhất, ngày 16.4,.2021 Trungnam Group đã tổ chức khánh thành Nhà máy Điện gió Trung Nam ở xã Lợi Hải và xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Đây được xem nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam, kết hợp với nhà máy điện mặt trời 204 MW hình thành tổ hợp năng lượng tái tạo Điện mặt trời và Điện gió lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. Tổng sản lượng khai thác hàng năm của tổ hợp năng lượng điện gió, điện mặt trời Trung Nam đạt 950 triệu kWh, tương đương 1 tỷ kWh điện/năm, hứa hẹn phục vụ tốt cho bà con đồng bào miền Trung và miền Nam thương yêu ruột thịt!

——————–
Mời các bạn cùng xem video clip 👉 Khám phá Cánh đồng Điện Gió NINH THUẬN Lớn Nhất Miền Trung. Hãy cùng Bình luận để chia sẻ ý kiến của các bạn dưới video này và CHIA SẺ video này để góp phần quảng bá cho tỉnh Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung. Cảm ơn mọi người!
————
👉 © Video được thực hiện bởi PTA LET’S GO http://ptaletsgo.com/
👉 © Bản quyền thuộc PTA LET’S GO. Không sao chép dưới mọi hình thức. Copyright by PTA LET’S GO, do not Reup.
👉 © Mọi thông tin vui lòng liên hệ: ptaletsgo.com@gmail.com
——–
– ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ: https://bit.ly/2R5y6l0
– Fanpage: https://facebook.com/ptaletsgo
– Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/32329…
– Bản đồ PTA Let’s go : ptaletsgo.com/map
————
#pta #ptaletsgo #diengio #ninhthuan #nhamaydiengio #ptavlogs

cong ty dien luc ninh thuan-0
cong ty dien luc ninh thuan-0
cong ty dien luc ninh thuan-1
cong ty dien luc ninh thuan-1
cong ty dien luc ninh thuan-2
cong ty dien luc ninh thuan-2
cong ty dien luc ninh thuan-3
cong ty dien luc ninh thuan-3
cong ty dien luc ninh thuan-4
cong ty dien luc ninh thuan-4
cong ty dien luc ninh thuan-5
cong ty dien luc ninh thuan-5
cong ty dien luc ninh thuan-6
cong ty dien luc ninh thuan-6
cong ty dien luc ninh thuan-7
cong ty dien luc ninh thuan-7
cong ty dien luc ninh thuan-8
cong ty dien luc ninh thuan-8
cong ty dien luc ninh thuan-9
cong ty dien luc ninh thuan-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Khám phá Cánh đồng Điện Gió NINH THUẬN Lớn Nhất Miền Trung – YouTube ứng với keyword .