Khí công Himalaya: 2 động tác vừa tốt cho vùng lưng vai gáy vừa có tác dụng làm mạnh hệ bạch huyết – YouTube

lục vị nang vạn xuân là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Khí công Himalaya: 2 động tác vừa tốt cho vùng lưng vai gáy vừa có tác dụng làm mạnh hệ bạch huyết – YouTube

Video Khí công Himalaya: 2 động tác vừa tốt cho vùng lưng vai gáy vừa có tác dụng làm mạnh hệ bạch huyết – YouTube

44,328 views • Mar 28, 2018 • * Tải miễn phí sách hướng dẫn tập Khí công Himalaya nhập môn, thải độc cơ thể: https://goo.gl/pcGjXP
* Nhập môn khí công Himalaya trực tuyến: 5 bài tập cơ bản nhất – nâng cao toàn diện nền tảng sức khỏe: https://goo.gl/iKy1zy
* Khí công Himalaya: Bài tập cho Thận và Tuyến thượng thận: https://goo.gl/XivG9L
* Khí công Himalaya: Bài tập Làm mạnh và giải độc tố cho gan: https://goo.gl/gbLzDJ
* Bài tập trung tâm năng lượng vùng họng và tuyến giáp – Luân xa cổ (luân xa 5) -Khí công Himalaya: https://goo.gl/Fs4pTm
* Bài tập hệ bạch huyết: Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu trừ mầm bệnh – Khí công Himalaya: https://goo.gl/P6Nhd6
* Khí công Himalaya: Bài tập Thải độc tố cơ thể chuyên sâu: https://goo.gl/WhjSrw

Khí công Himalaya: 2 động tác vừa tốt cho vùng lưng vai gáy vừa có tác dụng làm mạnh hệ bạch huyết

Những năm qua, Khí công Himalaya đã “cứu rỗi” rất nhiều người bệnh, song thầy Trần Hoài Văn vẫn đau đáu ước nguyện: “Tôi mong muốn được đưa Khí công Himalaya vào trường học và bệnh viện. Nếu làm được điều này, người Việt sẽ ít ốm đau, bệnh tật, ngân sách nhà nước sẽ đỡ được rất nhiều tiền phải chi cho bệnh nhân. Và quan trọng nhất, các thế hệ người Việt trong tương lai sẽ khỏe mạnh về cả thân và tâm. Đây cũng là tâm nguyện của Thầy tôi nhắn nhủ, giao phó lại cho những đệ tử của Khí công Himalaya”.

*Đăng ký khóa học Nhập môn Khí công Himalaya trực tuyến:
– Khóa học Thải độc cơ thể với Khí công Himalaya: https://goo.gl/ma6yh4
– Khóa học Hệ Bạch huyết – cải thiện và tăng cường miễn dich:
https://goo.gl/8P5Y13
– Khóa học Trung tâm năng lượng vùng họng và tuyến giáp: https://goo.gl/1aMC8g
* Fanpage CLB Khí công Himalaya: https://www.facebook.com/khiconghimal…
* Website: http://khiconghimalaya.vn/
* Đăng ký nhận tài liệu hướng dẫn tập Khí công Himalaya HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: http://khiconghimalaya.vn/khoa-hoc/
Email: khiconghimalaya@gmail.com

Lợi ích khi học trực tuyến
Tham gia khóa học Khí công Himalaya trực tuyến, các học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, tivi… có kết nối internet.

Các bài giảng bằng video được giảng viên Trần Hoài Văn và đối tác Emobi xây dựng công phu, hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành, các điều cần lưu ý khi tập luyện.

Đặc biệt, các học viên sẽ được quan sát một động tác dưới nhiều góc độ, xem đi xem lại cho tới khi ghi nhớ động tác kỹ lưỡng.

So với cách học truyền thống tại lớp, học trực tuyến là phương pháp học vô cùng hiện đại và kinh tế, không bị giới hạn cả về không gian và thời gian. Bạn chỉ cần trả phí 1 lần và sở hữu khóa học trọn đời, có thể “gặp gỡ” thầy Trần Hoài Văn hàng ngày để ghi nhớ những bài tập tinh hoa của Khí công Himalaya.

Cũng như hầu hết tất cả các pháp môn dưỡng sinh, mục đích tối thượng của Khí công Himalaya là giúp người tập có được một tinh thần, trí tuệ minh mẫn trong một thân thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật nhất. Các bài tập dù là động hay tĩnh đều tuân theo theo tiêu chí giúp học viên khám phá bản ngã và hòa nhập với vũ trụ. Tuy nhiên, để khám phá ra được CÁI TÔI của mình và để giao hòa CÁI TÔI với VŨ TRỤ, là cả một chặng đường mà mỗi học viên phải đi với thời gian rất khác nhau. Độ dài ngắn của quãng đường – thời gian này phụ thuộc hoàn toàn vào cá nhân mỗi người qua các yếu tố:
Căn duyên, nghị lực – ý chí. Yếu tố đầu, thì bất kì ai khi đã đến với môn phái đều có. Nhưng yếu tố “nghị lực – ý chí” (mặc dù hoàn toàn do chủ quan quyết định) thì chỉ phần nào trong số họ có được.
Còn điều khác biệt của Khí công Himalaya với một số môn phái khác ở chỗ: Khí công Himalaya không hứa hẹn, dẫn dụ đào tạo người tập sẽ trở thành “đấng nọ, đấng kia” với những công năng đặc dị, siêu nhiên, huyền bí theo chiều hướng thoát tục. Mà đơn giản, đây là môn tập luyện để nhập thế, giúp học viên sống như một CON NGƯỜI với chất lượng cao nhất có thể trong mức độ của mình. Đó là: Có đủ trí tuệ, sức khỏe để làm việc (kiếm tiền), để yêu thương và để hưởng thụ thành quả lao động của mình (hay nói cách khác, là đủ sức để tiêu những đồng tiền mà mình đã làm ra). Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra, đó chính là điều mơ ước, mong muốn của bất kì ai trong kiếp cõi này. Tiếc rằng, không phải ai cũng hiểu được điều đó trước khi quá muộn. Bởi thường người ta đều kiếm được tiền, nhưng chưa chắc đã tự mình tiêu được những đồng tiền đó một cách có ích lợi và hoan hỉ…
Không ít những người tìm đến với Khí công Himalaya là “đầu ra” của các bệnh viện, chính vì thế, kết quả trong tập luyện có thể khác nhau. Nhưng bất luận thế nào, tất cả các học viên, khi đã chuyên tâm với Khí công Himalaya, đều được cải thiện về sức khỏe và tìm thấy sự bình yên trong những tháng năm gắn bó cùng môn phái.

lục vị nang vạn xuân-0
lục vị nang vạn xuân-0
lục vị nang vạn xuân-1
lục vị nang vạn xuân-1
lục vị nang vạn xuân-2
lục vị nang vạn xuân-2
lục vị nang vạn xuân-3
lục vị nang vạn xuân-3
lục vị nang vạn xuân-4
lục vị nang vạn xuân-4
lục vị nang vạn xuân-5
lục vị nang vạn xuân-5
lục vị nang vạn xuân-6
lục vị nang vạn xuân-6
lục vị nang vạn xuân-7
lục vị nang vạn xuân-7
lục vị nang vạn xuân-9
lục vị nang vạn xuân-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Khí công Himalaya: 2 động tác vừa tốt cho vùng lưng vai gáy vừa có tác dụng làm mạnh hệ bạch huyết – YouTube ứng với keyword .