Khối lượng NFT có nhiều hơn gấp ba lần – thậm chí nằm trong sự cố giá – vì meme.com tăng 5 triệu đô la

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Theo một báo cáo của thị trường ứng dụng phi tập trung DappRadar, số lượng giao dịch NFT trung bình đã tăng gần 300%, từ 21.815 mỗi ngày vào tháng 1, lên 82.373 vào tháng 5 (cho đến nay). Con số này thậm chí còn tăng cao hơn khi giá tiền điện tử bắt đầu giảm mạnh vào ngày 12 tháng 5, với doanh số bán hàng tăng lên gần 94.000 NFT giao dịch mỗi ngày.

Sự cố thị trường tiền điện tử, tạo ra một cơn hoảng loạn lan rộng khi gần 1 triệu giao dịch đòn bẩy bị thanh lý, cũng dẫn đến tắc nghẽn nghiêm trọng và phí giao dịch cắt cổ trên mạng Ethereum.

Tuy nhiên, những khoản phí gas tăng cao này không ngăn cản các nhà giao dịch NFT, khi nhiều người chuyển sang các thị trường khác trên các blockchain thay thế như Thị trường nguyên tử trên chuỗi khối EOSIO. Khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là 20.296 tài khoản, cao hơn bất kỳ thị trường NFT nào khác (không bao gồm NBA Top Shot).

5 giao dịch NFT Marketplace hàng đầu theo thời gian. Nguồn: DappRadar

Mặc dù số lượng giao dịch đã tăng lên, nhưng giá trị mỗi giao dịch đã bị ảnh hưởng ngay lập tức khi giá tiền điện tử bắt đầu giảm. 11 ngày đầu tiên của tháng 5 chứng kiến ​​trung bình 14,9 triệu đô la được giao dịch hàng ngày, tuy nhiên, kể từ đó, khối lượng giảm xuống dưới 6 triệu đô la mỗi ngày. Nhiều chủ sở hữu NFT dường như sẵn sàng chịu lỗ trong tháng này với giá bán token trung bình giảm từ $ 180 xuống còn $ 70.

Các nhà kinh doanh bán lẻ không phải là những người duy nhất vượt qua các điều kiện thị trường đầy thách thức.

Hôm qua, nền tảng xu hướng internet Meme.com đã thông báo rằng họ đã huy động được 5 triệu đô la cho một thị trường mới tập trung đặc biệt vào tiền điện tử meme và NFT. Cuối cùng, các nhà phát triển Meme.com có ​​kế hoạch tạo “CoinMarketCap cho nội dung memetic” với các biểu đồ và mốc thời gian nơi người dùng có thể so sánh từng meme và xu hướng. Tài khoản Instagram của công ty đã có 7,2 triệu người theo dõi

Các nhà đầu tư của nền tảng này bao gồm Outlier Ventures, Digital Finance Group, Morningstar, Blockhype, Spark Digital Capital, CEO của nhà phát triển di động Altitude Games Gabby Dizon và người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment