Kịch bản đau Max tăng cường như Bitcoin giảm xuống $ 31K, Altcoins bán tháo

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Các ngân hàng thận trọng về tiền điện tử trước sự khai thác của Covid-19 trước Thượng viện Hoa Kỳ thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các CEO của các tổ chức ngân hàng lớn của Mỹ đang hướng đến Washington để đối mặt với các câu hỏi của các nhà lập pháp về cách họ sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Tổng vốn hóa thị trường hiện đã giảm 46% so với mức cao nhất mọi thời đại ngày 11 tháng 5 ở mức 2,56 nghìn tỷ đô la, nhưng sự thay đổi đáng kinh ngạc đã khiến phần lớn các nhà giao dịch cố gắng chốt lại bất kỳ khoản lợi nhuận nào đã trải qua trong quá trình tăng giá.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Làn sóng áp lực bán mới nhất này đã cố gắng phá vỡ thành công dưới mức hỗ trợ 36.000 đô la, đưa giá BTC xuống thấp nhất là 31.000 đô la. 

Ether ( ETH ) đã bị ảnh hưởng với mức giảm 20% về giá, đập giá trị của nó trở lại dưới 2.000 đô la lần thứ hai trong tuần, đánh dấu mức giảm 56% về giá so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.362 đô la, được thiết lập chỉ 11 ngày trước đây vào ngày 12 tháng 5.

Biểu đồ BTC / USDT so với ETH / USDT trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Trong khi mức độ của đợt pullback Bitcoin đang bắt đầu giảm dần sau vài tuần giảm giá, việc tiếp tục bán ra đã ảnh hưởng nặng nề đến thị trường altcoin với mức giá hôm Chủ nhật giảm ít nhất 30% so với phần lớn các đồng tiền trong top 100 khi đầu tư được đặt ra. cho các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới.

Polkadot (DOT) giảm hơn 40% xuống mức thấp nhất là 14 đô la và Solana (SOL) giảm 36% giá trị để chạm mức thấp nhất là 19 đô la.

Polygon (MATIC), đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,68 đô la chỉ 5 ngày trước, hiện đã giảm 69% và giao dịch dưới 0,84 đô la tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,285 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,9%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment