Làm giàu từ mô hình nuôi gà lai chọi|Nhà nông làm giàu – YouTube

nuoi ga choi lai là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Làm giàu từ mô hình nuôi gà lai chọi|Nhà nông làm giàu – YouTube

Video Làm giàu từ mô hình nuôi gà lai chọi|Nhà nông làm giàu – YouTube

5,543 views • Premiered Aug 16, 2020 • * Làm giàu từ mô hình nuôi gà lai chọi|Nhà nông làm giàu
– Gà lai chọi là giống gà sinh trưởng, phát triển, thích nghi được với bất kì thời tiết, môi trường hẹp và mật đồ dày nên rất dễ phát triển mô hình hộ gia đình. Nếu có điều kiện phát triển rộng mở trên quy mô trang trại thì đem lại hiệu quả kinh tế rất cao.
– Gà lai chọi có khá nhiều đặc điểm nổi bật với bộ lông ốp mượt mà, mào nụ, lông màu đỏ tía, chân cao và vàng, lông đuôi dài. Gà lai chọi mái chỉ cần nuôi trong khoảng 115 ngày con trống có thể đạt trọng lượng hơn 2,5kg, con mái hơn 1,5 kg. Chúng có thể tiêu thụ khoảng 2.8 kg thức ăn/1kg tăng trọng. Chỉ cần chú ý kĩ càng khi chọn gà giống sẽ lựa chọn được những con gà khỏe mạnh, ít bệnh tật. Khi gà vừa nở ấp trong vòng 1 tuần để gà cứng cáp và lưu ý tiêm phòng bệnh trước khi đem ra môi trường chuồng trại để nuôi lớn.
#gachoi #nuoiga #galaichoi
* Hãy bấm ĐĂNG KÝ(Subscribe), LIKE và SHARE để cập nhật tin tức và xem video mới nhất bạn nhé!

– Video do mình tự quay và sản xuất về các sự kiện, văn hóa, giải trí, ẩm thực. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn để kênh của mình ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

nuoi ga choi lai-0
nuoi ga choi lai-0
nuoi ga choi lai-1
nuoi ga choi lai-1
nuoi ga choi lai-2
nuoi ga choi lai-2
nuoi ga choi lai-3
nuoi ga choi lai-3
nuoi ga choi lai-4
nuoi ga choi lai-4
nuoi ga choi lai-5
nuoi ga choi lai-5
nuoi ga choi lai-6
nuoi ga choi lai-6
nuoi ga choi lai-7
nuoi ga choi lai-7
nuoi ga choi lai-8
nuoi ga choi lai-8
nuoi ga choi lai-9
nuoi ga choi lai-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Làm giàu từ mô hình nuôi gà lai chọi|Nhà nông làm giàu – YouTube ứng với keyword .