Làm thế nào một trao đổi Crypto đang tiêm thêm một chút niềm vui vào kinh nghiệm giao dịch

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

EXMO cho biết tính năng mới của họ được thiết kế để trao thưởng cho những khách hàng tích cực nhất của sàn giao dịch, tăng lòng trung thành và tìm ra thế hệ đại sứ thương hiệu mới.

Gamification ngày càng trở thành một bước phát triển quan trọng trong thế giới kinh doanh và tiếp thị – và nghiên cứu cho thấy rằng chúng có thể có ảnh hưởng đáng kể đến những thứ như tinh thần của nhân viên và tỷ lệ đăng ký của khách hàng.

Làm thế nào nó hoạt động

EXMO đang tung ra tổng cộng 50 thành tích sẽ giành được, sẽ được chia thành một loạt các danh mục. Mỗi thành tích sẽ tự hào có một số cấp độ có thể được mở khóa khi người dùng có được kinh nghiệm và sự tự tin.

Năm khách hàng đầu tiên quản lý để thu thập tất cả 50 phần thưởng sẽ nhận được một túi đựng đồ hiệu EXMO, bao gồm áo phông, áo hoodie, chai và túi xách. Cuộc thi cũng sẽ nóng lên khi nằm trong số 30 người đầu tiên đạt được 30 thành tích, vì họ sẽ tham gia ba tháng hoàn tiền cao cấp nâng cao – một tính năng giúp giảm hoa hồng giao dịch lên đến 90%.

Giám đốc điều hành của EXMO Vương quốc Anh, Sergey Zhdanov cho biết: “Tất cả những hành động này được cho là để xây dựng cầu nối giữa sàn giao dịch và người dùng của nó, vì chúng tôi cảm thấy như trong ngành tiền điện tử, cuộc đối thoại giữa thương hiệu và những người ủng hộ nó đang bị thiếu. Chúng tôi rất muốn thay đổi nó ”.

Thông tin chi tiết hơn từ EXMO tại đây

Tham gia

EXMO cho biết bất kỳ ai là một nhà giao dịch tích cực đều có thể củng cố danh tiếng của họ và đảm bảo sự hiện diện trên bảng thành tích. Tăng khối lượng giao dịch trên một loạt các cặp là một cách chắc chắn để đạt được kudo – và các mốc quan trọng thường được mở khóa cho những người dùng thiết lập một chuỗi và giao dịch trong nhiều ngày … bất kể đây là 4, 21, 42 hay 90 ngày trong một hàng. Việc giới thiệu người dùng mới đến nền tảng này cũng có thể tạo ra tác động lớn.

Các nhà giao dịch xác định có thể theo dõi số thành tích mà họ đã tích lũy được cho đến nay bằng cách chuyển đến phần Thành tích trên nền tảng máy tính để bàn của EXMO. Ngoài ra, họ có thể truy cập điểm số mới nhất của mình trong một vài thao tác trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, bằng cách chuyển đến phần Thêm.

EXMO được thành lập vào năm 2013 và được đăng ký tại Vương quốc Anh. Tại thời điểm viết bài, nền tảng này cho biết nó có hơn 1,8 triệu người dùng trên toàn thế giới và 181 cặp giao dịch để lựa chọn. Nó đã nhận được đăng ký tạm thời từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh vào năm ngoái và đã thực hiện các chính sách chống rửa tiền mạnh mẽ và Biết khách hàng của bạn để đảm bảo rằng hệ sinh thái mang lại một môi trường an toàn, được quản lý, nơi chỉ có tiền điện tử sạch được lưu hành. Hợp tác với Ledger Vault cũng đã được công bố để tăng cường bảo mật.

Điểm khác biệt chính khiến EXMO trở nên khác biệt so với các nền tảng khác nằm ở cách nó cung cấp các chế độ Đơn giản và Nâng cao, phục vụ cho các nhà giao dịch thuộc mọi nền tảng. Cộng đồng sôi động của nó – bao gồm một tài khoản Twitter được cập nhật thường xuyên – cũng cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng thị trường hiện tại, giúp các nhà giao dịch điều hướng thị trường tiền điện tử đầy biến động và hiểu được những gì đang xảy ra. Vẫn tốt hơn, người dùng có thể tham gia vào sự phát triển của nền tảng và bỏ phiếu cho các dự án mà họ muốn thấy được liệt kê trên EXMO trong tương lai.

EXMO đã được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Châu Âu và điều này được phản ánh trong các loại cặp giao dịch mà nó cung cấp. Khi sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng lên, sàn giao dịch cũng cung cấp một bàn giao dịch không cần kê đơn cho các giao dịch có giá trị hơn 100.000 đô la.

Tìm hiểu thêm về  EXMO

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung nào của sản phẩm trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment