Lần đầu tiên CHỢ AN ĐÔNG QUẬN 5 ĐÓNG CỬA TOÀN TẬP | Lang thang Quận 5 Chợ Lớn Sài Gòn – YouTube

cho an dong quan 5 là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Lần đầu tiên CHỢ AN ĐÔNG QUẬN 5 ĐÓNG CỬA TOÀN TẬP | Lang thang Quận 5 Chợ Lớn Sài Gòn – YouTube

Video Lần đầu tiên CHỢ AN ĐÔNG QUẬN 5 ĐÓNG CỬA TOÀN TẬP | Lang thang Quận 5 Chợ Lớn Sài Gòn – YouTube

54,339 views • Jun 9, 2021 • Tình hình Sài Gòn phải trãi qua những ngày giãn cách xã hội và đặc biệt là gò vấp giãn cách xã hội cả quận, cấm tụ tập đông người tham gia như các lễ hội, các mô hình kinh doanh tụ tập đông người…, người dân đang rất hoang mang & lo lắng trong đợt này với những cảnh đóng cửa các điểm kinh doanh và không ngờ Chợ An Đông Quận 5 đóng cửa toàn tập trong thời điểm Sài Gòn vắng lặng giãn cách xã hội như hiện nay. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị nhìn lại Quận 5 Chợ Lớn Sài Gòn thông qua 2 chợ, đó là Chợ An Đông Quận 5 & Chợ Hòa Bình Quận 5 nhé. Sunny Doan muốn ghi nhận lại tình hình Sài Gòn gởi tới anh chị và các bạn và cầu xin sự bình an sẽ đến và nổi lo âu qua mau. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/sunny.doan.14/
►Facebook Page: https://www.facebook.com/Sunnydoancha…

Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

cho an dong quan 5-1
cho an dong quan 5-1
cho an dong quan 5-2
cho an dong quan 5-2
cho an dong quan 5-3
cho an dong quan 5-3
cho an dong quan 5-4
cho an dong quan 5-4
cho an dong quan 5-6
cho an dong quan 5-6
cho an dong quan 5-7
cho an dong quan 5-7
cho an dong quan 5-8
cho an dong quan 5-8
cho an dong quan 5-9
cho an dong quan 5-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Lần đầu tiên CHỢ AN ĐÔNG QUẬN 5 ĐÓNG CỬA TOÀN TẬP | Lang thang Quận 5 Chợ Lớn Sài Gòn – YouTube ứng với keyword .