Lý giải sức hút của khu đô thị sinh thái Aqua City | CAFELAND – YouTube

dđô thị sinh thái là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Lý giải sức hút của khu đô thị sinh thái Aqua City | CAFELAND – YouTube

Video Lý giải sức hút của khu đô thị sinh thái Aqua City | CAFELAND – YouTube

23,476 views • Nov 25, 2019 • Lý giải sức hút của khu đô thị sinh thái Aqua City | CAFELAND

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, nhiều thành phố lớn đang đối mặt với những thách thức liên quan đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến một cuộc sống xanh chất lượng.
Tuy nhiên, để tìm được một đô thị đảm bảo đủ yếu tố xanh tại các khu vực trung tâm như TP.HCM đang trở nên khó khăn, chính vì vậy việc dịch chuyển ra các khu vực đô thị vệ tinh để tìm không gian sống chất lượng hơn là xu hướng tất yếu. Các nhà phát triển bất đông sản uy tín và có tiềm lực lớn đã sớm nhận ra cơ hội và đón đầu làn sóng này. Trong đó, phải kể đến Tập đoàn Novaland với dự án Đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Thông tin chi tiết về Đô thị sinh thái thông minh Aqua City và xu hướng phát triển mô hình này tại Việt Nam sẽ được phân tích chuyên sâu tại Hội thảo: Đô thị sinh thái thông minh – Giải pháp sống xanh bền vững diễn ra lúc 8h30 sáng ngày 7/12/2019 tại Triển lãm Novaland Expo, 26 Mai Chí Thọ, p. Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM.

Khách hàng quan tâm đăng ký tham dự hội thảo tại https://bit.ly/37waLlA hoặc liên hệ hotline 0943 79 79 79

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản: https://goo.gl/thPyd2

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanca…
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvie…
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

dđô thị sinh thái-0
dđô thị sinh thái-0
dđô thị sinh thái-2
dđô thị sinh thái-2
dđô thị sinh thái-3
dđô thị sinh thái-3
dđô thị sinh thái-4
dđô thị sinh thái-4
dđô thị sinh thái-5
dđô thị sinh thái-5
dđô thị sinh thái-6
dđô thị sinh thái-6
dđô thị sinh thái-7
dđô thị sinh thái-7
dđô thị sinh thái-9
dđô thị sinh thái-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Lý giải sức hút của khu đô thị sinh thái Aqua City | CAFELAND – YouTube ứng với keyword .