[M9] #244: Bay đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), lần đầu ở FLC Sầm Sơn | Yêu Máy Bay – YouTube

sân bay thanh hóa ở đâu là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết [M9] #244: Bay đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), lần đầu ở FLC Sầm Sơn | Yêu Máy Bay – YouTube

Video [M9] #244: Bay đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), lần đầu ở FLC Sầm Sơn | Yêu Máy Bay – YouTube

64,725 views • Premiered Sep 25, 2020 • Sân bay Thọ Xuân ở Thanh Hoá có lẽ là sân bay cuối cùng ở Việt Nam anh em Yêu Máy Bay chưa trải nghiệm hai chiều tức chiều đi và chiều đến. Lần trước mới bay đến chưa bay đi. Trong vlog này, anh em sẽ không tập trung nhiều vào dịch vụ trên máy bay mà sẽ giới thiệu với các bạn sân bay Thọ xuân có gì hay nhé! Tiện review sương sương khách sận FLC Grand Sầm Sơn luôn, một nơi có view khá đẹp.

Một chút thông tin về sân bay này. Tên đầy đủ của sân bay là Cảng hàng không Thọ Xuân, tên cũ là sân bay Sao Vàng được đặt theo tên địa danh là thị trấn Sao Vàng ở huyện Thọ Xuân của tỉnh Thanh Hoá. Sân bay có 1 đường cất hạ cánh dài 3.200m, rộng 50m.

Tháng 2/2013, chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines từ TPHCM đi Thanh Hoá đã hạ cánh xuống Thọ Xuân, đánh dấu giai đoạn mới cho sân bay hỗn hợp quân sự-dân sự này.

Tháng 9/2014, Jetstar Pacific (tiền thân của Pacific Airlines) bay đến Thanh Hoá. Tháng 11 cùng năm, Vietjet cũng bay đến Thanh Hoá. Cuối tháng 1/2019, Bamboo Airways cũng bắt đầu bay đến Thanh Hoá. Sân bay Thọ Xuân từ trước đến nay đã tiếp nhận các chuyến bay đến từ TPHCM, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt. Năm 2017 từng có các chuyến bay charter nối Thanh Hoá và Bangkok (Thái Lan).

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

https://bit.ly/2S2DqXD

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb

Fanpage: https://www.fb.com/yeumaybayvn

Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com

Trang web: http://www.yeumaybay.com

Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

sân bay thanh hóa ở đâu-0
sân bay thanh hóa ở đâu-0
sân bay thanh hóa ở đâu-1
sân bay thanh hóa ở đâu-1
sân bay thanh hóa ở đâu-2
sân bay thanh hóa ở đâu-2
sân bay thanh hóa ở đâu-3
sân bay thanh hóa ở đâu-3
sân bay thanh hóa ở đâu-4
sân bay thanh hóa ở đâu-4
sân bay thanh hóa ở đâu-5
sân bay thanh hóa ở đâu-5
sân bay thanh hóa ở đâu-6
sân bay thanh hóa ở đâu-6
sân bay thanh hóa ở đâu-7
sân bay thanh hóa ở đâu-7
sân bay thanh hóa ở đâu-8
sân bay thanh hóa ở đâu-8
sân bay thanh hóa ở đâu-9
sân bay thanh hóa ở đâu-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết [M9] #244: Bay đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), lần đầu ở FLC Sầm Sơn | Yêu Máy Bay – YouTube ứng với keyword .