Mèo chết nảy? Ethereum nhảy 20%, trong khi Eth dòng chảy để trao đổi bay lên

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Các ngân hàng thận trọng về tiền điện tử trước sự khai thác của Covid-19 trước Thượng viện Hoa Kỳ thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các CEO của các tổ chức ngân hàng lớn của Mỹ đang hướng đến Washington để đối mặt với các câu hỏi của các nhà lập pháp về cách họ sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Tuy nhiên, giá đã giảm, để lại ấn tượng rằng sự phục hồi tăng giá trên thị trường Ether vào thứ Năm chỉ là một “cú nảy mèo chết” – một sự phục hồi nhỏ, ngắn ngủi về giá của một tài sản đang giảm, hoạt động như một mô hình tiếp tục giảm mặc dù bắt đầu như thế nào một sự đảo ngược tăng giá.

Vào thứ Hai, tỷ giá ETH / USD đã vẽ một cây nến phục hồi tương tự. Cặp tiền này đã tăng gần 20% lên $ 2,474 trong một động thái phục hồi sau khi giảm 37% so với tỷ giá đóng cửa hôm thứ Năm. Sự phục hồi mạnh mẽ của xu hướng tăng cho thấy một con mèo chết khác đang bùng phát, đặc biệt là khi các chỉ báo trên chuỗi vẽ ra một bức tranh giảm giá cho Ether.

Xu hướng ngắn hạn của ETH vẫn là xu hướng giảm mặc dù tăng trở lại vào thứ Hai. Nguồn: TradingView

Dòng tiền trao đổi Ether dự báo rắc rối

Lex Moskovski, giám đốc đầu tư của dịch vụ ngân hàng Moskovski Capital có trụ sở tại Moscow, đã cảnh báo rằng tổng lượng Ether đổ vào trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức cao nhất hàng năm là 199.947 ETH vào Chủ nhật.

Nhìn lại, nhiều nhà giao dịch thích giữ mã thông báo của họ ngoại tuyến, tránh xa sự giám sát của sàn giao dịch. Do đó, họ chỉ chuyển tài sản kỹ thuật số cho các sàn giao dịch khi họ có ý định bán hoặc đổi chúng lấy các mã thông báo khác. Các cổng phân tích theo dõi các dòng vốn này để xác định xu hướng thị trường ngắn hạn của nhà giao dịch.

Tổng khối lượng chuyển giao Ether cho tất cả các sàn giao dịch đạt mức cao nhất hàng năm. Nguồn: Glassnode

Moskovski cho biết, kỷ lục ETH đổ vào tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, nên khiến những người đầu cơ giá lên cẩn thận về các cược tăng của họ.

“Đây là dòng vốn lớn nhất mà chúng tôi có trong năm nay,” ông lưu ý. “Nếu đó không phải là [giao dịch] nội bộ, hãy cẩn thận.”

Xung đột thiên vị trong thị trường Ethereum

Tuần trước, các nhà giao dịch đã bán bớt lượng tiền điện tử nắm giữ của họ vì lo ngại rằng Tesla của Elon Musk cũng sẽ làm như vậy.

Nhà đầu tư tỷ phú đã có một cuộc tranh cãi trên Twitter với một số người có ảnh hưởng tiền điện tử hàng đầu trong tuần kết thúc vào thứ Tư, cuối cùng ám chỉ rằng Tesla sẽ bán toàn bộ số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la của mình. Sau đó, ông đã bác bỏ điều này, nói rằng Tesla không bán bất kỳ Bitcoin nào.https://platform.twitter.com/embed/Tweet.html?creatorScreenName=cointelegraph&dnt=false&embedId=twitter-widget-0&features=eyJ0ZndfZXhwZXJpbWVudHNfY29va2llX2V4cGlyYXRpb24iOnsiYnVja2V0IjoxMjA5NjAwLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X2hvcml6b25fdHdlZXRfZW1iZWRfOTU1NSI6eyJidWNrZXQiOiJodGUiLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X3R3ZWV0X2VtYmVkX2NsaWNrYWJpbGl0eV8xMjEwMiI6eyJidWNrZXQiOiJjb250cm9sIiwidmVyc2lvbiI6bnVsbH19&frame=false&hideCard=false&hideThread=false&id=1394001894809427971&lang=en&origin=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fdead-cat-bounce-ethereum-jumps-20-while-eth-inflows-to-exchanges-soar&sessionId=bcfbaf21dbba61c6fcd133b6f315d615fba3b243&siteScreenName=cointelegraph&theme=light&widgetsVersion=82e1070%3A1619632193066&width=550px

Trung Quốc cũng thúc đẩy việc bán tháo thị trường tiền điện tử hơn nữa bằng cách nhắc lại ý định đàn áp các loại tiền kỹ thuật số vào tuần trước. Trong khi đó, Bộ Tài chính Hoa Kỳ cũng đã công bố kế hoạch điều chỉnh các giao dịch tiền điện tử lớn hơn và Musk tiếp tục đăng các tín hiệu hỗn hợp khó hiểu.

Các nhà giao dịch đã di chuyển các thị trường altcoin hàng đầu trong phạm vi 10% –30% theo cả hai hướng dựa trên các bản cập nhật như vậy, kéo Ether vào các giao dịch xoay vòng cùng với đó.

Các nhà phân tích giá Ether cũng đã đăng các kịch bản ETH / USD mâu thuẫn. Một biểu đồ được chia sẻ bởi chuyên gia thị trường có biệt danh là Crypto Cactus cho thấy cặp tiền này có nguy cơ giảm xuống mức 1.700 đô la nếu nó trượt xuống dưới phạm vi hỗ trợ tạm thời xung quanh khu vực 2.000 đô la.

Ethereum cho thấy xung đột thiên vị, theo nhà phân tích Crypto Cactus. Nguồn: Twitter

Robbie Liu, nhà nghiên cứu tại sàn giao dịch tiền điện tử OKEx cho biết: “ETH hiện đang dao động quanh mức 2.200 USDT, với 2.400 USDT là mức kháng cự ngắn hạn. “Trong khi đó, ETH / BTC đã không thấy sự phục hồi đáng kể.”

Dữ liệu cho thấy mức độ quan tâm mở tăng đột biến, lưu ý rằng các nhà đầu tư đang mở các vị thế đòn bẩy trong thị trường phái sinh Ether sau khi chứng kiến ​​một đợt siết chặt kéo dài hơn 1,87 tỷ đô la vào thứ Tư. Tổng số hợp đồng tương lai chưa thanh toán đã tăng từ 5,1 tỷ USD lên 5,7 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Hợp đồng tương lai Ether OI đang có xu hướng thấp hơn trong ngắn hạn. Nguồn: Bybt.com

Các nhà giao dịch phái sinh chủ yếu bán khống ETH / USD, với tỷ lệ dài / ngắn của họ ở mức 0,98 tính đến trưa giờ UTC. Ether hiện đang giao dịch thấp hơn khoảng 44% so với mức cao kỷ lục của nó là $ 4,384.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment