Nền tảng video theo yêu cầu kết hôn với tình yêu của bộ phim với phần thưởng Crypto

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Nền tảng video theo yêu cầu kết hôn với tình yêu của bộ phim với phần thưởng Crypto

Nền tảng video theo yêu cầu kết hôn với tình yêu của bộ phim với phần thưởng Crypto

Một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên tiền điện tử mới đang áp dụng cách tiếp cận toàn diện cho ngành, kết hợp một số tính năng truyền thống như hệ sinh thái tài chính dựa trên mã thông báo, khả năng chống kiểm duyệt và quản trị cộng đồng với sự tập trung mạnh mẽ và chu đáo vào trải nghiệm người dùng và hỗ trợ những người sáng tạo hiện có.

Các kế hoạch video theo yêu cầu được hỗ trợ bởi tiền điện tử của Vabble có một cách tiếp cận thú vị đối với người dùng cuối, điều không phổ biến trong các dịch vụ video trực tuyến: Nó không cho rằng họ đang xem một mình. Một số tính năng nhằm mục đích tái tạo lại những ngày trước Netflix khi đi xem phim là trải nghiệm được chia sẻ trên một màn hình duy nhất giúp mọi người xích lại gần nhau.

“Luồng cùng xem” này không thực sự mong đợi tất cả mọi người ở trong cùng một phòng thể chất. Thay vào đó, nó cung cấp một cách để tạo ra trải nghiệm được chia sẻ với “phòng xem” riêng tư, trò chuyện video với chia sẻ màn hình và thậm chí đặt đồ ăn từ bên trong ứng dụng. Không phải là bạn không thể chỉ phát trực tiếp riêng lẻ, mặc dù một số tính năng sẽ chỉ có thể xem được vào thời gian đã định để giúp tập trung sự chú ý của người dùng.

“Phim vượt thời gian giống như một Charlie Chaplin kinh điển trong những năm 1920,” Vabble nói, chỉ ra một tư duy chất lượng chứ không phải số lượng. “Từ ngày đầu tiên đến với điện ảnh, điện ảnh là một trải nghiệm mà bạn chia sẻ với những người thân yêu. Các dịch vụ phát trực tuyến hiện tại không hỗ trợ trải nghiệm khiến các bộ phim trở nên đặc biệt. Nhưng với Vabble, chúng tôi đang quay trở lại cội nguồn và cung cấp thứ này cho thế giới theo cách hiện đại, không có sự hạn chế của kiểm duyệt ”.

Mô hình không kiểm duyệt đó là chìa khóa cho kế hoạch kinh doanh của Vabble, công ty gọi dịch vụ SVOD của mình là “hệ thống được xây dựng cho quyền tự do ngôn luận và chống kiểm duyệt”.

Nó cho biết thêm, nền tảng này “cung cấp một nơi lưu trữ nội dung mà các nhà sản xuất SVOD khác cho là không mong muốn, có thể là do tính chất nhạy cảm của nội dung hoặc không đáp ứng chính sách”.

Ủng hộ người sáng tạo

Vabble cũng cảm thấy nó đã tạo ra một hệ sinh thái tiền tệ hỗ trợ ngành công nghiệp điện ảnh, không chỉ những người sáng tạo nội dung phát trực tuyến riêng lẻ. Điều này bắt đầu bằng cách chuyển trực tiếp phí mà người dùng trả để xem từng bộ phim trực tiếp cho nhà sản xuất của bộ phim. Từ quan điểm của một studio, Vabble lập luận, “chúng tôi có thể cung cấp nhiều doanh thu hơn tất cả các dịch vụ SVOD khác khi mô hình doanh thu của chúng tôi nhân rộng việc bán vé”.

Phát trực tiếp các sự kiện đặc biệt là một con đường doanh thu tiềm năng khác.

Thông tin chi tiết khác từ Vabble tại đây

Vabble cũng đã tạo ra một cơ chế giới hạn và đang tạo ra một thị trường NFT cho phép các nhà sản xuất bán các sản phẩm điện ảnh, bao gồm cả các mã thông báo không thể bán được phiên bản giới hạn đặc biệt với mọi thứ từ áp phích phim đến các kỷ vật có chữ ký của dàn diễn viên.

Về mặt sản xuất, Vabble đang có kế hoạch tài trợ cho các phim tài liệu và phim tài liệu gốc thông qua bệ phóng sẽ cung cấp cơ chế tài trợ cho các sản phẩm độc lập nhỏ – bao gồm cả những phim muốn hoặc cần tránh sự kiểm duyệt có thể đi kèm với các kênh tài trợ truyền thống. Nó cũng cung cấp cho người xem một cách để bình chọn cho nội dung họ muốn xem bằng túi tiền của họ.

Sắp có màn hình gần bạn

Phần thưởng người dùng nội bộ của Vabble được xây dựng dựa trên các mã thông báo ERC-20 VAB dựa trên Ethereum của nó, có một số công dụng trên nền tảng. Người dùng sẽ nhận được 40% phí đăng ký hàng tháng bằng mã thông báo VAB. Họ cũng sẽ được trao giải dựa trên sự tham gia – xem nội dung, tham gia trò chuyện, mời bạn bè và bình chọn cho nội dung. Các mã thông báo cũng được yêu cầu bỏ phiếu về nội dung nào sẽ đưa lên nền tảng.

Những người sáng lập của dự án sẽ tiết lộ thêm về mã số cũng như các tính năng và nguyên tắc hướng dẫn của Vabble trong một Cointelegraph AMA vào ngày 14 tháng 6.

Lộ trình của Vabble bao gồm kế hoạch đưa VAB sớm được niêm yết trên Uniswap. Tích hợp VAB sẽ bắt đầu từ quý 4 năm 2021 đến quý 1 năm 2022, trong khi bản beta của trang web sẽ hoạt động từ quý 2 đến quý 4 năm 2022. Điều đó cũng sẽ chứng kiến ​​hệ thống doanh thu được triển khai và thị trường NFT hoạt động. Đầu đến giữa năm 2023 được thiết lập để bệ khởi chạy hoạt động và các bộ phim, phim tài liệu và loạt phim được tài trợ đầu tiên của trang web đã được phát hành. Thời gian ra mắt đầy đủ được thiết lập vào cuối năm 2023 đến đầu năm 2024.

Tìm hiểu thêm về Vabble

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là lời khuyên đầu tư.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment