Ngân hàng tồi tệ nhất Vương quốc Anh để đối phó với các vụ lừa đảo Các vấn đề Cảnh báo SCAM Crypto

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

NatWest, được đánh giá là ngân hàng tồi tệ nhất của Vương quốc Anh vì đã phân biệt chính xác các khiếu nại gian lận hợp pháp vào năm 2020, đã gửi cảnh báo tới người dùng ứng dụng ngân hàng di động của mình sau khi nhận được số lượng báo cáo lừa đảo kỷ lục từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021.

Cảnh báo đặc biệt lưu ý đến một kiểu lừa đảo liên quan đến việc tin tặc cài đặt phần mềm truy cập từ xa trên máy tính hoặc phần cứng của nạn nhân. Bí quyết thường thấy bọn tội phạm chiến thắng sự tin tưởng của nạn nhân trực tuyến, hoặc bằng cách đóng vai một thương nhân giàu kinh nghiệm, hoặc giả vờ là một người nổi tiếng, theo báo cáo. Nạn nhân sau đó được thuyết phục cài đặt một ví tiền điện tử và được khuyến khích đầu tư. Sau khi một lượng tiền điện tử nhất định được gửi đến ví, bọn tội phạm sẽ dọn sạch nó thông qua phần mềm độc hại mà chúng đã cài đặt.

Trưởng bộ phận phòng chống gian lận tại NatWest, Jason Costain, cho biết sự quan tâm gia tăng đối với tiền điện tử đã tạo cơ hội cho bọn tội phạm khai thác, đồng thời kêu gọi khách hàng cảnh giác với các trang web giả mạo và xác nhận của người nổi tiếng.

“Chúng tôi đã ngăn chặn hàng triệu bảng Anh được gửi cho bọn tội phạm tiền điện tử đang khai thác mức độ quan tâm cao đối với tiền tệ. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên luôn cảnh giác, đặc biệt là trước việc sử dụng các trang web giả mạo và xác nhận không có thật của người nổi tiếng, ”Costain nói.

Trớ trêu thay, dữ liệu từ thanh tra tài chính của Vương quốc Anh cho năm kết thúc vào tháng 5 năm 2020 đã tiết lộ NatWest là ngân hàng tồi tệ nhất trong việc giải quyết chính xác các khiếu nại gian lận từ khách hàng của mình.

Theo dữ liệu , gần 70% các cuộc xét xử của NatWest trong những trường hợp như vậy được chứng minh là sai trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2020, bằng chứng là cơ quan quản lý quốc gia đã thay đổi quyết định. Một năm trước đó, con số này cao tới 87%.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment