Ngày 8 tháng 5 ‘Ngày để xem’ Dành cho Dogecoin Amid Cảnh báo Doge có thể bị va chạm theo phong cách XRP

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Trong một loạt các tweet vào thứ Ba, tài khoản Twitter nổi tiếng Lowstrife đã nêu bật những điểm tương đồng giữa Dogecoin và XRP trong số các dấu hiệu cảnh báo rằng “ngày tàn” đã đến gần.

“Thúc đẩy cuối cùng”

Như Cointelegraph đã báo cáo , DOGE / USD đã tiếp tục tăng trong tuần này, đảo ngược các khoản lỗ trước đó để lấy lại mức đỉnh cao ngất trời trước đó là $ 0,47. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp tiền này đã tăng 7.000%.

Tuy nhiên, với người đề xuất chính Elon Musk sẽ xuất hiện như đã hứa trên Saturday Night Live với tên gọi “The Dogefather” vào thứ Bảy, tuy nhiên, ngày đó nhanh chóng trở thành một dấu vết cho vận may của altcoin dựa trên meme.

Musk, người đã gây chú ý trong suốt năm qua vì bị cáo buộc là tôn thờ Dogecoin, cũng đã thúc đẩy sự chấp nhận lợi nhuận của nó không dựa trên thành tích mà dựa trên hiệu ứng lan truyền của meme.https://platform.twitter.com/embed/Tweet.html?creatorScreenName=cointelegraph&dnt=false&embedId=twitter-widget-0&features=eyJ0ZndfZXhwZXJpbWVudHNfY29va2llX2V4cGlyYXRpb24iOnsiYnVja2V0IjoxMjA5NjAwLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X2hvcml6b25fdHdlZXRfZW1iZWRfOTU1NSI6eyJidWNrZXQiOiJodGUiLCJ2ZXJzaW9uIjpudWxsfSwidGZ3X3R3ZWV0X2VtYmVkX2NsaWNrYWJpbGl0eV8xMjEwMiI6eyJidWNrZXQiOiJjb250cm9sIiwidmVyc2lvbiI6bnVsbH19&frame=false&hideCard=false&hideThread=false&id=1389759564438966274&lang=en&origin=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fmay-8-day-to-watch-for-dogecoin-amid-warning-doge-can-suffer-xrp-style-crash&sessionId=12c37ea588de44bde2238cb3c3e82e5e9ec29940&siteScreenName=cointelegraph&theme=light&widgetsVersion=82e1070%3A1619632193066&width=550px

Tuy nhiên, nếu tình hình thay đổi, các chủ bao có thể phải đối mặt với loại thua lỗ gợi nhớ đến những khoản lỗ sau “mùa thay thế” cuối năm 2018.

Đối với nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh Lowstrife, các dấu hiệu của ngày tận thế đã hiển hiện trên thị trường giao ngay.

“Mỗi cuộc biểu tình lớn của Doge trong năm nay đều nhỏ hơn và ít gay gắt hơn. Những gì mất 18 giờ lúc đầu đã tiếp diễn trong 2 ngày nay, ”Lowstrife nhận xét.“Tôi nghi ngờ đây là cú hích cuối cùng trước khi mọi chuyện kết thúc. Ngày 8 tháng 5 là ngày để xem. ”

Biểu đồ nến 1 ngày DOGE / USD (Bittrex). Nguồn: TradingView

Âm vang về mức cao nhất mọi thời đại của XRP

Giai đoạn mới nhất của phép màu DOGE dễ thấy giống với lần đẩy cuối cùng của XRP vào năm 2018 trước khi XRP / USD đạt mức cao nhất mọi thời đại vẫn còn hiệu lực là $ 3,20. Sau đó, cặp tiền này từ từ giảm xuống mức thấp nhất là 0,14 đô la – mất 95,6%.

Biểu đồ nến 1 tuần XRP / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tình hình hiện tại cũng đã quá quen thuộc đối với những người tham gia thị trường mới hơn. Sự sụp đổ của GameStop, trong đó các nhà giao dịch cá nhân đẩy giá cổ phiếu để đè bẹp các quỹ phòng hộ ngắn hạn, đã tạo ra mảnh đất màu mỡ cho một động thái bắt chước trong tiền điện tử.

Không giống như cổ phiếu, không có cách nào để các cơ quan quản lý gây áp lực lên các nhà giao dịch hoặc hạn chế quyền truy cập vào chính tài sản, ngoài việc buộc các nền tảng giao dịch thực hiện công việc cho họ.

Giải thích về hiện tượng này, Adam Back, Giám đốc điều hành của Blockstream, nói rằng DOGE bullrun là một ví dụ về một thị trường giống như sòng bạc.

“Giống như một sự ép giá ngắn của GME. Không phải vì thị trường đồng ý rằng nó có giá trị, mà thực sự ngược lại bởi vì nó đúng là thiếu giá trị, ”ông lập luận trên Twitter.“Càng là một trò đùa, càng dễ bơm, bất cứ điều gì mọi người sẽ tập hợp xung quanh một máy bơm nhóm và phá bỏ tấm thảm kéo sòng bạc.”

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment