Nhà sáng lập Passio Coffee: M&A tại Việt Nam – Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp (P1) – YouTube

kiosk việt là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Nhà sáng lập Passio Coffee: M&A tại Việt Nam – Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp (P1) – YouTube

Video Nhà sáng lập Passio Coffee: M&A tại Việt Nam – Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp (P1) – YouTube

317 views • Jun 28, 2020 • Nhà sáng lập Passio Coffee – Ông Đoàn Đình Hoàng cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT bàn về M&A – mua lại và sáp nhập – xu hướng vươn mình lớn mạnh của doanh nghiệp.

Tối ngày 24/06/2020, hội thảo quản trị “M&A tại Việt Nam – Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp” được Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức với sự tham gia của gần 300 học viên các chương trình MBA, MBM, MiniMBA, DAS++,..

Diễn giả của hội thảo là Ông Đoàn Đình Hoàng – Nhà sáng lập Passio, Guta Coffe, Chuyên gia thực tiễn về Marketing, Chiến lược và Thương hiệu. Ông có 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho các tập đoàn, doanh nghiệp: VNPT, Bảo Việt, ngân hàng MB, công ty chứng khoán Thăng Long, Tập đoàn bất động sản CEO,…. và đồng thời ông cũng là giảng viên bộ môn Marketing của FSB. Chia sẻ tại buổi hội thảo, ông Đoàn Đình Hoàng mang đến những kiến thức quý báu về sáp nhập và mua lại cho nhà lãnh đạo để có những quyết định đúng đắn trước làn sóng M&A tại Việt Nam.

🔶 Fanpage Viện Quản trị & Công nghệ FSB: https://www.facebook.com/fsb.fpt.edu.vn
🔶 Website FSB: http://fsb.edu.vn/

#FPT #FSB #MBA #MSE #MiniMBA #ViệnquảntrịcôngnghệFSB #Thạcsỹquảntrịkinhdoanh #Thạcsỹkỹthuậtphầnmềm

kiosk việt-0
kiosk việt-0
kiosk việt-2
kiosk việt-2
kiosk việt-3
kiosk việt-3
kiosk việt-5
kiosk việt-5
kiosk việt-6
kiosk việt-6
kiosk việt-7
kiosk việt-7
kiosk việt-8
kiosk việt-8
kiosk việt-9
kiosk việt-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Nhà sáng lập Passio Coffee: M&A tại Việt Nam – Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp (P1) – YouTube ứng với keyword .