Nhất Tín – Nhìn lại 1 năm qua! – YouTube

nhất tín huế là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Nhất Tín – Nhìn lại 1 năm qua! – YouTube

Video Nhất Tín – Nhìn lại 1 năm qua! – YouTube

1,430 views • Feb 10, 2021 • 2020 – là những chuỗi ngày đầy đau thương và mất mát của hàng triệu người ngoài kia.

1,8 triệu người chết vì covid-19
81 triệu người mất việc làm…
Và còn đó những mất mát, đau thương không kể siết…

Đối diện với những biến cố đó, Nhất Tín chúng ta đã nỗ lực vượt qua tất cả để không bỏ lại ai trong số 3000 anh em toàn quốc. Thật tự hào vì trong những giờ phút tưởng chừng khó khăn nhất, Người Nhất Tín chúng ta không quên san sẻ và đùm bọc lẫn nhau.

Những chuyến hàng thiện nguyện, những hành động chung tay, dìu dắt nhau vượt qua khó khăn – chúng ta chứng minh cho nhau rằng sức mạnh của tập thể được kết tinh từ sự nỗ lực từng ngày của mỗi một cá nhân. Và sức mạnh ấy có thể giúp chúng ta vượt qua tất thảy, tiếp thêm động lực để chiến đấu với hành trình dài phía trước.

Một năm đầy những biến cố, Nhất Tín phát triển thêm đội ngũ nhân sự, thành lập công ty Nhất Tín Express, giúp đỡ gia đình CBNV và cộng đồng vượt qua khó khăn của thiên tai, bão lũ. Và hơn hết, chúng ta vẫn ở đây – cùng nhau và tự hào vì trải qua những ngày giông bão, Nhất Tín vẫn là nơi mà ai cũng muốn về.

Ngay giờ phút này đây, hãy cùng nhau nhìn lại năm 2020, để vững tin hơn về con đường phía trước, để tiếp thêm động lực cho sự BỨT PHÁ THẦN TỐC của năm 2021. Và rồi tầm nhìn 2022 sẽ không còn xa xôi nữa!

Cảm ơn Bạn – một phần tuyệt vời của Nhất Tín!

nhất tín huế-0
nhất tín huế-0
nhất tín huế-1
nhất tín huế-1
nhất tín huế-2
nhất tín huế-2
nhất tín huế-4
nhất tín huế-4
nhất tín huế-5
nhất tín huế-5
nhất tín huế-6
nhất tín huế-6
nhất tín huế-8
nhất tín huế-8
nhất tín huế-9
nhất tín huế-9

Coin đầu tư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Nhất Tín – Nhìn lại 1 năm qua! – YouTube ứng với keyword .