Nhiều người Mỹ đã nghe nói về Dogecoin hơn Ethereum: Khảo sát

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Các ngân hàng thận trọng về tiền điện tử trước sự khai thác của Covid-19 trước Thượng viện Hoa Kỳ thuộc chuyên mục tin tức Bitcoin.

Các CEO của các tổ chức ngân hàng lớn của Mỹ đang hướng đến Washington để đối mặt với các câu hỏi của các nhà lập pháp về cách họ sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Dogecoin ( DOGE ) là một loại tiền điện tử meme không cung cấp sự đổi mới, không có giá trị thực sự và chỉ phổ biến vì nó đã trở thành món đồ chơi của một tỷ phú nổi tiếng trong suốt 12 tháng qua.

Vì vậy, một cách tự nhiên, như người ta có thể mong đợi, người dân bình thường đã quen thuộc với Dogecoin hơn là với Ethereum. Đó là theo kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Harris Poll, kết hợp với CouponCabin, yêu cầu hơn 2.000 người trưởng thành ở Hoa Kỳ đưa ra suy nghĩ của họ về tiền điện tử.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, 29% người được hỏi cho biết họ quen thuộc với Dogecoin, so với chỉ 21% người quen với Ethereum.

Trong tổng số 2.063 người được hỏi, 89% cho biết ít nhất họ đã nghe nói về tiền điện tử. Bitcoin đã được đa số (71%) người được hỏi biết đến, với Dogecoin là đồng tiền nổi tiếng thứ hai.

Các tài sản kỹ thuật số khác mà người Mỹ tuyên bố quen thuộc bao gồm stablecoin do Coinbase và Circle đưa ra, USD Coin ( USDC ), trong đó 21% người được hỏi cho biết họ có kiến ​​thức. Khoảng 18% người được hỏi cho biết họ quen thuộc với Litecoin ( LTC ) và 10% cho biết họ đã biết đến Stellar ( XLM ).

Khi được hỏi liệu họ có tin rằng tiền điện tử sẽ trở thành tương lai của tiền tệ hay không, 31% trả lời tích cực và 30% cho biết họ nghĩ tiền điện tử là “sáng tạo”. Đồng thời, 23% số người được hỏi cho biết họ coi tiền điện tử là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, trong khi 19% cho rằng công nghệ này là mờ ám hoặc bất chính. Gần một nửa (44%) số người được hỏi cho biết họ sẵn sàng nhận tiền điện tử như một phần của chương trình phần thưởng hoàn tiền trực tuyến.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment