Paypal để bắt đầu để khách hàng Mỹ thanh toán bằng Bitcoin tại các thương nhân toàn cầu

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Tin tức đã nổ ra liên quan đến quyết định được đồn đại của PayPal chấp nhận tiền điện tử vào đầu ngày 30 tháng 3. Sau đó trong ngày, Giám đốc điều hành của công ty, Dan Schulman, xác nhận với Reuters rằng tin đồn là sự thật và một tuyên bố chính thức sẽ được công bố.

Hệ thống mới dự kiến ​​sẽ có dịch vụ thanh toán tiền điện tử, nơi người dùng có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại các nhà cung cấp đã được phê duyệt bằng cách sử dụng tiền lưu trữ của họ. Hệ thống sẽ cho thấy các thương gia nhận được số tiền tương đương trực tiếp bằng tiền tệ fiat sau khi tiền xu được chuyển khoản nhanh tại thời điểm bán.

Dịch vụ thanh toán dự kiến ​​sẽ có sẵn cho cả bốn loại tiền điện tử được hỗ trợ của PayPal khi ra mắt, bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ). Khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ không phải trả phí giao dịch khi mua hàng và chỉ có thể sử dụng một đồng xu cho mỗi lần mua.

Schulman cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng đó là một điểm chuyển tiếp khi tiền điện tử chuyển từ chủ yếu là một loại tài sản mà bạn mua, nắm giữ và bán sang giờ đây trở thành một nguồn tài trợ hợp pháp để thực hiện các giao dịch trong thế giới thực với hàng triệu người bán,” Schulman cho biết phóng.

Vào tháng 10 năm 2020, khi ý định lấn sân sang lĩnh vực tiền điện tử của PayPal lần đầu tiên được công bố, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã gọi đó là “phát súng được nghe trên toàn thế giới” liên quan đến việc Phố Wall sẽ đón nhận tin tức như thế nào. PayPal tiếp tục thâm nhập vào ngành vào đầu tháng 3, khi mua lại công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số Curv trong một thỏa thuận được cho là trị giá 200 triệu đô la.

Tin tức về PayPal xuất hiện chỉ 24 giờ sau khi Visa thông báo rằng họ sẽ thí điểm một hệ thống thanh toán mới sử dụng stablecoin trên chuỗi khối Ethereum. Thí điểm sẽ thấy các thương nhân tham gia đồng ý giải quyết các giao dịch fiat của khách hàng bằng cách sử dụng stablecoin USDC.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment