Phân tích giá 4/26: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, DOT, UNI, LTC, BCH

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Vào ngày 21 tháng 4, các nhà phân tích của JPMorgan đã viết  rằng thanh khoản trên thị trường tiền điện tử có khả năng phục hồi mạnh sau đợt bán tháo gần đây đối với Bitcoin ( BTC ). Theo các nhà phân tích, “điều tồi tệ nhất trong số các đợt thanh lý” có thể kết thúc “gợi ý rằng một chút phần thừa để giải quyết.”

Một dấu hiệu tăng giá khác được thể hiện bởi Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử, chỉ số này nhanh chóng giảm từ tham lam trong tuần trước xuống sợ hãi vào ngày 25 tháng 4, cho thấy rằng các nhà giao dịch có đòn bẩy cao có khả năng đã bị loại bỏ. Việc thiết lập lại này cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư quy mô lớn hơn mua ở các mức thấp hơn.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Theo giám đốc đầu tư Lex Moskovski của Moskovski Capital , sự bứt phá ngày hôm nay dường như đã khiến những con gấu hung hãn chợp mắt , dẫn đến việc thanh lý 150 triệu đô la quần đùi áo số.

Dữ liệu từ Bybt cho thấy tỷ lệ tài trợ cho Bitcoin thấp hơn 0,01%, thấp hơn tỷ lệ trung lập. Điều này cho thấy rằng vẫn còn những điểm bán khống trong hệ thống có thể bị vắt kiệt nếu xu hướng tăng tiếp tục.

Hãy cùng phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để xác định các mức kháng cự và hỗ trợ quan trọng sẽ xác định xu hướng tiếp theo.

BTC / USDT

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 46.985,02 đô la vào ngày 25 tháng 4 nhưng những con gấu không thể duy trì các mức thấp hơn. Điều này cho thấy phe bò tiếp tục tích lũy khi giảm. Lực mua mạnh đã đẩy giá trở lại trên $ 50.460 ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Đường trung bình động hàm mũ 20 ngày đi xuống ($ 55,385) và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 45 cho thấy phe gấu vẫn có ưu thế. Những người bán có khả năng sẽ bảo vệ đường EMA 20 ngày một cách tích cực.

Nếu giá giảm so với đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy rằng tâm lý vẫn đang giảm và các nhà giao dịch đang bán ra để phục hồi. Những con gấu sau đó sẽ cố gắng đẩy cặp BTC / USDT xuống dưới 46.985,02 đô la và mở rộng sự điều chỉnh lên 43.006,77 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò không từ bỏ nhiều điểm so với đường EMA 20 ngày, thì điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch tiếp tục mua ở các mức cao hơn. Sự đột phá của đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 56,903) có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình lên $ 61.825,84.

ETH / USDT

Ether ( ETH ) đã bật ra khỏi đường EMA 20 ngày ($ 2,259) vào ngày 25 tháng 4 cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên vùng kháng cự $ 2,545,84 đến $ 2,645.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp ETH / USDT có thể tiếp tục xu hướng tăng, có thể đạt 3.000 đô la. Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI trên 63 cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Tuy nhiên, nếu giá giảm từ vùng trên xuống, phe gấu có thể lại kéo giá xuống đường EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ này bị nứt, cặp tiền có thể giảm xuống còn 2.040,77 đô la. Việc thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ này có thể giữ cho cặp tiền bị giới hạn trong khoảng từ 2.040,77 đô la đến 2.645 đô la trong một vài ngày.

BNB / USDT

Binance Coin ( BNB ) đang hình thành một tam giác đối xứng, thường hoạt động như một mô hình tiếp tục. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên đường kháng cự của tam giác.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho BNB vào ngày 24 tháng 4, ngay cả trước khi cuộc biểu tình bắt đầu.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá BNB. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Biểu đồ 7 ngày ở trên cho thấy Điểm số VORTECS ™ cho BNB chuyển sang màu xanh lục vào ngày 24 tháng 4 khi giá là $ 500,86.

Mặc dù giá giảm xuống mức thấp nhất là $ 483,68 vào ngày 26 tháng 4, Điểm số VORTECS ™ vẫn tiếp tục duy trì trong màu xanh lục, tránh bị các nhà giao dịch đánh lừa. Quan điểm tăng giá trên Điểm số VORTECS ™ đã chứng minh là đúng khi BNB tăng lên mức cao $ 545,94 vào ngày 26 tháng 4.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên hình tam giác, xu hướng tăng có khả năng tiếp tục. Mục tiêu của thiết lập này là $ 808,57. Đường EMA 20 ngày tăng dần lên ($ 489) và chỉ số RSI trên 59 cho thấy phe bò có lợi thế hơn một chút.

Tuy nhiên, nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác, cặp BNB / USDT có thể giảm xuống còn 348,70 USD. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng tam giác đối xứng hoạt động như một mô hình đảo chiều.

XRP / USDT

XRP đã nhận hỗ trợ gần mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức 0,86 đô la. Những con bò đực đang cố gắng bắt đầu một đợt phục hồi ngày hôm nay và đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (1,20 đô la).

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, cặp XRP / USDT có thể dần dần tăng lên 1,46 đô la. Những con gấu sẽ cố gắng ngăn chặn đà tăng giảm ở mức này. Nếu giá giảm từ mức này, điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang đóng các vị thế của họ trong các đợt phục hồi.

Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ này có thể dẫn đến việc giảm xuống SMA 50 ngày ($ 0,86). Trái ngược với giả định này, nếu phe bò đẩy giá lên trên 1,46 đô la, cặp tiền có thể tăng lên 1,74 đô la và sau đó là 1,96 đô la.

ADA / USDT

Cardano ( ADA ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 1,03 đô la vào ngày 23 tháng 4 nhưng phe gấu không thể tận dụng sự cố này. Phần đuôi dài trên thanh nến trong ngày cho thấy phe bò đã mạnh tay mua vào ở các mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Những con gấu một lần nữa cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ 1,03 đô la vào ngày 25 tháng 4 nhưng không thành công. Việc bảo vệ thành công mức hỗ trợ 1,03 đô la có thể đã thu hút lực mua mạnh mẽ từ những con bò đực đang cố gắng đẩy giá lên trên đường trung bình động.

Nếu họ thành công, cặp ADA / USDT có thể dần dần leo lên mức kháng cự $ 1,48. Ngược lại, nếu giá một lần nữa giảm xuống so với đường trung bình động, phe gấu sẽ thực hiện thêm một lần nữa để giảm giá xuống dưới 1,03 đô la và bắt đầu một xu hướng giảm mới.

DOGE / USDT

Phe gấu đã cố gắng nhấn chìm Dogecoin ( DOGE ) dưới đường EMA 20 ngày ($ 0,22) vào ngày 25 tháng 4 nhưng không thành công, điều này cho thấy phe bò đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ này. Đồng meme đã hình thành mô hình nến trong ngày hôm nay, cho thấy sự do dự giữa những người đầu cơ giá lên và những người đầu cơ giá xuống.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu người mua đẩy giá lên trên 0,29 đô la, cặp DOGE / USDT có thể tăng lên 0,35 đô la, nơi những con gấu có thể tạo ra một mức kháng cự mạnh. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này, phe gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống đường EMA 20 ngày.

Mức độ giảm từ 0,35 đô la sẽ xác định động thái tiếp theo có thể xảy ra. Nếu phe bò không từ bỏ nhiều mặt bằng từ 0,35 đô la, khả năng tăng lên 0,42 đô la sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống đường EMA 20 ngày, thì cặp tiền này có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong một vài ngày.

Việc bán có thể tăng lên nếu phe gấu giảm và duy trì giá dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho việc giảm xuống SMA 50 ngày (0,11 đô la).

DOT / USDT

Trong một tài sản có giới hạn phạm vi, các nhà giao dịch mua gần mức hỗ trợ và bán ở mức kháng cự của phạm vi. Polkadot ( DOT ) cũng chứng kiến ​​việc mua vào gần mức hỗ trợ $ 26,50 vào ngày 25 tháng 4 và phe bò đã kéo dài đợt phục hồi ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Động thái đi lên có thể phải đối mặt với việc bán ra tại đường EMA 20 ngày ($ 35,79), đang dốc xuống. Nếu giá đảo ngược hướng so với đường EMA 20 ngày, những con gấu sẽ cố gắng đẩy cặp DOT / USDT xuống dưới 26,50 đô la.

Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể bắt đầu một xu hướng giảm mới. Trái ngược với giả định này, nếu phe bò đẩy giá lên trên mức trung bình động, cặp tiền có thể tăng lên 42,28 đô la. Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh nhưng nếu phe bò vượt qua rào cản, cặp tiền này có thể tăng lên 48,36 đô la.

UNI / USDT

Uniswap (UNI) slipped below the 50-day SMA ($31.41) on April 24 but the bears could not hold on to their advantage. The altcoin rebounded sharply on April 25 and rose above both moving averages.

UNI/USDT daily chart. Source: TradingView

The bulls have continued their buying today and have pushed the UNI/USDT pair above $35.20. However, the buyers are likely to counter stiff resistance from the bears in the $38.45 to $39.60 zone.

If the price turns down from this zone but rebounds off the 20-day EMA ($32.83), it will indicate the sentiment is positive and traders are accumulating on dips. That will enhance the prospects of a break above the all-time high at $39.60.

This positive view will invalidate if the price turns down from the current level of the overhead resistance and breaks below $29.80.

LTC / USDT

Những con gấu đã không thể phá vỡ và duy trì giá dưới SMA 50 ngày ($ 221) trong ba ngày qua. Điều đó có thể đã thu hút lực mua từ những con bò đực đang cố gắng đẩy Litecoin ( LTC ) trở lại trên đường EMA 20 ngày ($ 245) vào ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày LTC / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp LTC / USDT có thể bắt đầu hành trình đến $ 289,62, nơi những con gấu có thể cố gắng ngăn chặn đà tăng giảm. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này, cặp tiền có thể lại giảm xuống đường EMA 20 ngày và sau đó là SMA 50 ngày.

Việc phá vỡ đường SMA 50 ngày có thể chứng kiến ​​việc bán hoảng loạn có thể kéo giá xuống 168 đô la. Mặt khác, nếu phe bò thúc đẩy giá trên 289,62 đô la, cặp tiền có thể tăng lên mức cao nhất trong 52 tuần ở mức 335,03 đô la.

BCH / USDT

Bitcoin Cash ( BCH ) đã giảm xuống và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày ($ 797) vào ngày 24 tháng 4 nhưng những con gấu không thể tận dụng lợi thế này và đẩy giá xuống SMA 50 ngày ($ 647). Điều này cho thấy rằng người mua đang tích lũy dưới $ 750.

Biểu đồ hàng ngày BCH / USDT. Nguồn: TradingView

Phe bò đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm ngày hôm nay. Nếu người mua có thể duy trì sự bứt phá, cặp BCH / USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới 1.000 đô la, nơi những con gấu một lần nữa có khả năng đặt ra một thách thức lớn.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò không duy trì được sự bứt phá, điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang đóng các vị thế của họ khi phục hồi. Điều đó có thể làm tăng khả năng giảm xuống SMA 50 ngày.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment