Phân tích giá 4/28: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, DOT, UNI, LTC, BCH

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường dường như đã nhận được sự thúc đẩy từ tin tức về việc Ngân hàng Đầu tư Châu Âu tung ra một đợt bán trái phiếu kỹ thuật số trị giá 100 triệu euro (120,8 triệu đô la) trên mạng của nó.

Trong khi đó, việc áp dụng thể chế của Bitcoin đã tiếp tục mở rộng. Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Nexontiết lộ việc mua 1.717 Bitcoin với giá trung bình là 58.226 đô la, với tổng giá trị khoảng 100 triệu đô la. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nexon, Owen Mahoney cho biết khoản đầu tư được thực hiện để bảo vệ giá trị của cổ đông và duy trì sức mua của các tài sản tiền mặt.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Không chỉ việc mua Bitcoin của các công ty đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Goldman Sachs nói rằngCác cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã tăng 43% trong năm nay , vượt trội so với S&P 500 nhờ một biên độ rộng, tăng hơn 13% tính đến thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy các nhà đầu tư kế thừa đang đổ dồn vào các cổ phiếu liên quan chặt chẽ đến tiền điện tử.

Ngay cả tạp chí Time cũng đã thừa nhận sự gia tăng của các công ty tiền điện tử , ghi tên Coinbase và Digital Currency Group vào danh sách Top 100 công ty có ảnh hưởng nhất vào năm 2021. Trong khi DCG được liệt kê trong danh mục “disrupter”, thì Coinbase đã xếp hạng dưới danh mục “titan”.

Liệu các nguyên tắc cơ bản được củng cố có dẫn đến việc tăng giá trên thị trường tiền điện tử không? Hãy cùng phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC / USDT

Cuộc biểu tình cứu trợ của Bitcoin ( BTC ) đã đạt đến mức trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày (55.260 đô la) vào ngày 27 tháng 4, nơi nó đã gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ từ những con gấu. Những con gấu đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày và bây giờ sẽ cố gắng giảm giá xuống mức 50.460 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu phe bò không từ bỏ nhiều mặt bằng so với mức hiện tại, thì điều đó sẽ cho thấy rằng nhu cầu vẫn còn mạnh mẽ. Điều đó có thể dẫn đến việc có thể vượt qua mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 56,947). Nếu điều đó xảy ra, cặp BTC / USDT có thể tăng lên 61.825 đô la và sau đó lên mức cao nhất mọi thời đại là 64.849,27 đô la.

Ngay cả khi giá giảm xuống mức hỗ trợ $ 50.460 nhưng lại bật lên mạnh mẽ, nó sẽ cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Điều đó sẽ khiến phe bò thực hiện thêm một lần nữa để xóa rào cản tại các đường trung bình động.

Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ $ 46,985,02– $ 50,460. Điều đó có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 43.006,77.

ETH / USDT

Ether ( ETH ) phục hồi sau đường EMA 20 ngày ($ 2,336) đã lấy đà vào ngày 26 tháng 4 và phe bò đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 27 tháng 4. Tiếp theo là một động thái tăng khác vào ngày 28 tháng 4, nhưng mô hình nến Doji cho thấy đợt tăng có thể mệt mỏi trong ngắn hạn.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm giá sẽ là $ 2.500 và nếu điều đó bị phá vỡ, sự suy giảm có thể chạm đến đường EMA 20 ngày. Sự bật lên mạnh mẽ của vùng hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang tích cực mua vào khi giảm.

Các đường trung bình động tăng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần vùng quá mua cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Nếu phe bò xuyên thủng đường kháng cự của kênh tăng dần, cặp ETH / USDT có thể đạt 3.000 đô la.

Ngược lại, sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày có thể kéo giá xuống đường hỗ trợ của kênh. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ này có thể thách thức đường SMA 50 ngày ($ 2,041).

BNB / USDT

Binance Coin ( BNB ) đang dần di chuyển về phía đường kháng cự của tam giác đối xứng. Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Một sự bứt phá và đóng cửa trên tam giác sẽ cho thấy rằng cầu vượt quá cung và điều đó có thể dẫn đến sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng, có thể đạt 808,57 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống khỏi đường kháng cự, điều đó cho thấy phe gấu đang hoạt động ở các mức cao hơn. Điều đó có thể giữ cho cặp BNB / USDT bị mắc kẹt trong tam giác trong vài ngày nữa. Một sự cố và đóng cửa bên dưới hình tam giác sẽ báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra.

XRP / USDT

XRP đã tăng trên đường EMA 20 ngày (1,24 đô la) vào ngày 26 tháng 4, cho thấy rằng việc bán đã cạn kiệt trong ngắn hạn. Tuy nhiên, altcoin này đang phải đối mặt với mức kháng cự ở mức 1,46 đô la, ngay trên mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 1,42 đô la.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu cặp XRP / USDT giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng những con gấu đang bán ra khi phục hồi. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho việc giảm xuống SMA 50 ngày (0,89 đô la).

Ngược lại, nếu phe bò bảo vệ đường EMA 20 ngày và đẩy giá lên trên 1,46 đô la, cặp tiền có thể tăng lên 1,55 đô la. Một sự đột phá của ngưỡng kháng cự này sẽ cho thấy rằng những con bò đực đang quay trở lại ghế lái. Sau đó, cặp tiền này có thể kiểm tra lại mức cao nhất trong 52 tuần ở mức 1,96 đô la.

ADA / USDT

ADA của Cardano đã tăng lên trên mức trung bình động vào ngày 26 tháng 4 và phần đuôi dài trên thanh nến hôm nay cho thấy các nhà giao dịch đã mua mức giảm xuống đường EMA 20 ngày (1,23 đô la). Đây là một dấu hiệu tích cực, vì nó cho thấy rằng người mua đang tích lũy trên các mức giảm.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Cặp ADA / USDT hiện có thể cố gắng tăng lên 1,48 đô la, nơi những con gấu có khả năng tạo ra mức kháng cự mạnh. Nếu giá giảm từ mức này, cặp tiền có khả năng giảm xuống mức trung bình động và vẫn bị giới hạn trong một vài ngày nữa.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên $ 1,48– $ 1,55, thì cặp tỷ giá có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng, có mục tiêu là $ 2.

DOGE / USDT

Đối với Dogecoin ( DOGE ), mô hình nến trong ngày vào ngày 26 tháng 4 và mô hình nến Doji vào ngày 27 tháng 4 cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu. Sự không chắc chắn đó đã giải quyết thành xu hướng tăng vào ngày 28 tháng 4 và phe bò đã đẩy DOGE lên mức kháng cự trên không ở mức 0,34 đô la.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu những con bò đực có thể vượt qua rào cản ở mức 0,34 đô la, thì cặp DOGE / USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới 0,42 đô la và sau đó lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,45 đô la. Đường EMA 20 ngày đang tăng ($ 0,23) và chỉ báo RSI trong vùng tích cực cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Tuy nhiên, phe gấu có khả năng đặt ra một thách thức mạnh mẽ tại mức kháng cự $ 0,34. Việc giảm xuống dưới $ 0,29 có thể làm suy yếu đà tăng giá. Những con gấu sau đó sẽ đánh hơi thấy cơ hội và cố gắng kéo giá xuống đường EMA 20 ngày. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ này có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 0,15 đô la.

DOT / USDT

Cuộc biểu tình cứu trợ DOT của Polkadot đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần đường EMA 20 ngày ($ 35,54), điều này cho thấy tâm lý đã chuyển sang tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trên các cuộc biểu tình. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá trở lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 26,50.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI đi xuống từ đường xu hướng giảm cho thấy phe gấu đang có lợi thế hơn. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $ 26,50 sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai lớn, có thể báo hiệu sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn.

Ngược lại, nếu phe bò không từ bỏ nhiều mặt bằng so với mức hiện tại, nó sẽ cho thấy việc mua vào mỗi lần giảm nhẹ. Điều đó sẽ nâng cao triển vọng về sự bứt phá của các đường trung bình động, dẫn đến mức tăng lên 42,28 đô la và sau đó kiểm tra lại ở mức 48,36 đô la.

UNI / USDT

UNI của Uniswap đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 39,60 và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 27 tháng 4. Động thái tăng tiếp tục vào ngày 28 tháng 4 và phe bò đã đẩy giá lên trên đường kháng cự của kênh tăng dần.

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu cặp UNI / USDT duy trì trên kênh, nó sẽ cho thấy động lực mạnh. Sau đó, cặp này có thể tăng lên 44,88 đô la và sau đó là 50 đô la. Đường EMA 20 ngày đang tăng ($ 34,50) và chỉ báo RSI đang cố gắng vượt lên trên đường xu hướng giảm cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Alternatively, if the price fails to sustain above the channel, a drop to $38 is possible. If the bulls flip this level to support, the possibility of a break above the channel increases. This positive view will invalidate if the pair turns down and slips below $35.20.

LTC/USDT

Litecoin’s (LTC) relief rally rose above the 20-day EMA ($247) on April 28, suggesting the near-term selling pressure has eased. However, the bears are unlikely to give up easily.

LTC/USDT daily chart. Source: TradingView

The LTC/USDT pair is facing resistance near the 50% Fibonacci retracement level at $270.89. If the bears sink the price below the 20-day EMA, the pair could drop to the 50-day SMA ($224). This is an important level to watch out for because if it cracks, the correction may deepen to $168.

Ngược lại, nếu phe bò bảo vệ thành công đường EMA 20 ngày, nó sẽ cho thấy nhu cầu ở các mức thấp hơn. Sau đó, người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $ 270,89 và đạt đến mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức $ 286,02.

Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một mức kháng cự mạnh, nhưng nếu phe bò đẩy giá lên trên mức đó, thì cặp tiền có thể đang trên đà kiểm tra lại $ 335,03.

BCH / USDT

Bitcoin Cash ( BCH ) đã vượt lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 26 tháng 4, cho thấy sự khởi đầu của một cuộc biểu tình cứu trợ. Sự phục hồi đang cho thấy những dấu hiệu kháng cự đầu tiên gần mức thoái lui Fibonacci 50% tại $ 950,13.

Biểu đồ hàng ngày BCH / USDT. Nguồn: TradingView

Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 815). Nếu họ thành công, cặp BCH / USDT có thể giảm xuống SMA 50 ngày ($ 661). Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng tâm lý đã chuyển sang tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trên các cuộc phục hồi.

Ngược lại, nếu giá phục hồi khỏi đường EMA 20 ngày và phá vỡ trên $ 950,13, thì điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm. Điều đó có thể đẩy giá về mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức $ 1,012,29. Việc bứt phá trên mức này sẽ nghiêng lợi thế nghiêng về phe bò.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment