Phân tích giá 4/30: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, DOT, UNI, LTC, BCH

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào trò chơi Bitkraft Ventures, với hơn 400 triệu đô la tài sản đang được quản lý, đã liên kết với công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital để đầu tư vào tài sản tiền điện tử và các dự án liên quan.

Nhu cầu từ các tổ chức dường như cũng đang tăng lên ở châu Á. Để đáp ứng nhu cầu này, Huobi Asset Management đã tung ra bốn quỹ theo dõi liên quan đến tiền điện tử.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Để cung cấp cho các khách hàng tổ chức dữ liệu và phân tích tài sản kỹ thuật số, Fidelity đã công bố ra mắt Sherlock, một sản phẩm tương tự như Terminal của Bloomberg, sẽ cung cấp cả nghiên cứu phân tích kỹ thuật và cơ bản cho các nhà quản lý quỹ.

Cùng với những người mới tham gia, các nhà đầu tư hiện tại cũng đang tìm cách bổ sung vào tài sản tiền điện tử của họ. Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, cho biết trong một thông cáo báo chí vào ngày 30 tháng 4 rằng công ty “sẽ tiếp tục mua và giữ thêm bitcoin khi chúng tôi tìm cách tạo ra giá trị bổ sung cho các cổ đông.”

Khả năng phục hồi của Bitcoin và các loại tiền thay thế lớn khác cho thấy thị trường đã trưởng thành. Hãy cùng phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để xác định hướng của xu hướng có thể có tiếp theo.

BTC / USDT

Sau khi do dự gần mức trung bình động theo hàm mũ 20 ngày ($ 55,324) trong hai ngày qua, Bitcoin đã tăng vọt lên mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 56,897) vào ngày hôm nay. Nếu phe bò đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày, thì việc di chuyển lên vùng kháng cự $ 61.825,84 đến $ 64.849,27 là có thể xảy ra.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên 53 cho thấy áp lực bán đã giảm xuống. Tuy nhiên, phe bò có thể phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức hiện tại và một lần nữa tại vùng kháng cự trên.

Nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ mức hỗ trợ 52.500 đô la, điều đó cho thấy những con gấu đang bán mạnh gần đường SMA 50 ngày. Điều đó có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức $ 50.460 và sau đó là $ 46.985,02.

Động thái theo xu hướng tiếp theo có khả năng bắt đầu bứt phá trên $ 64.849,27 hoặc trượt xuống dưới $ 46,985,02. Cho đến lúc đó, hành động giới hạn phạm vi biến động có thể sẽ tiếp tục.

ETH / USDT

Ether đã hình thành mô hình nến Doji vào ngày 29 tháng 4 và đã tạo ra mô hình nến trong ngày hôm nay, cho thấy sự lưỡng lự gần đường kháng cự của kênh tăng dần. Tuy nhiên, nếu phe bò không từ bỏ nhiều cơ sở, xu hướng tăng có khả năng sẽ tiếp tục.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Một sự đột phá của kênh sẽ cho thấy động lượng vẫn còn mạnh và điều đó có thể dẫn đến một đợt tăng mạnh lên 3.000 đô la. Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI gần vùng quá mua cho thấy lợi thế đối với phe bò.

Tuy nhiên, nếu phe bò không đẩy giá lên trên kênh trong vài ngày tới, thì cặp ETH / USDT có thể chứng kiến ​​việc chốt lời. Điều đó có thể kéo giá xuống đường EMA 20 ngày ($ 2,417). Sự phá vỡ bên dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra.

BNB / USDT

Binance Coin ( BNB ) đã phá vỡ trên đường kháng cự của tam giác đối xứng vào ngày 29 tháng 4. Điều này cho thấy xu hướng tăng trở lại. Mục tiêu mẫu của sự bứt phá khỏi tam giác là $ 808,57.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI gần vùng quá mua cho thấy phe bò đang kiểm soát. Người mua có thể đối mặt với mức kháng cự ở mức $ 638,57 nhưng nếu giá không giảm xuống dưới hình tam giác, thì cặp BNB / USDT vẫn nằm trong mục tiêu để bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá trượt và vào lại tam giác. Một động thái như vậy có thể giữ giá củng cố trong vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ báo hiệu sự đảo ngược xu hướng nếu giá phá vỡ và duy trì bên dưới hình tam giác.

XRP / USDT

XRP đã hình thành mô hình nến trong ngày vào ngày 29 tháng 4, mô hình này đã giải quyết được xu hướng tăng trong ngày hôm nay. Phe bò đã đẩy giá lên trên mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức $ 1,55, báo hiệu sức mạnh.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò duy trì mức giá trên 1,55 đô la, cặp XRP / USDT có thể tăng lên 1,73 đô la và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất trong 52 tuần ở mức 1,96 đô la. Đường EMA 20 ngày đang tăng ($ 1,29) và chỉ số RSI gần 64 cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Trái ngược với giả định này, nếu phe gấu kéo giá trở lại dưới 1,55 đô la, nó sẽ gợi ý đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn. Việc phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy đà tăng giá đã yếu đi và điều đó có thể giữ cho cặp tiền bị giới hạn trong một vài ngày.

ADA / USDT

Cardano ( ADA ) đã chứng kiến ​​việc chốt lời vào ngày 29 tháng 4 ở mức 1,41 đô la nhưng phe bò không cho phép giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày (1,25 đô la). Đây là một dấu hiệu tích cực và nó giữ cho altcoin này đi đúng hướng để đạt được mức kháng cự trên $ 1,48.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự $ 1,48, cặp ADA / USDT có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi. Các đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI trên 58 cũng cho thấy sự hợp nhất trong ngắn hạn.

Quan điểm trung lập này sẽ vô hiệu nếu phe bò đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên $ 1,48 đến $ 1,55. Một động thái như vậy sẽ cho thấy phe bò đã chế ngự phe gấu và một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Mục tiêu mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là $ 2.

Những con gấu có thể đánh hơi thấy cơ hội nếu giá phá vỡ và duy trì dưới mức trung bình động. Việc phá vỡ dưới 1,03 đô la sẽ báo hiệu một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng.

DOGE / USDT

Dogecoin ( DOGE ) đã giảm từ $ 0,34 vào ngày 29 tháng 4 nhưng phe bò không từ bỏ nhiều đất, đó là một dấu hiệu tích cực. Mô hình nến trong ngày vào ngày 29 tháng 4 và hôm nay cho thấy sự không chắc chắn giữa phe bò và phe gấu.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đi lên (0,24 đô la) và chỉ số RSI trên 62, cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Nếu phe bò đẩy giá lên trên 0,34 đô la, cặp DOGE / USDT có khả năng lấy đà và tăng lên 0,42 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm và phá vỡ dưới $ 0,29, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày. Việc bật lên khỏi mức hỗ trợ này có thể giữ cho phạm vi cặp tiền bị giới hạn trong một vài ngày. Xu hướng có thể nghiêng về phe gấu nếu cặp tiền này phá vỡ và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày.

DOT / USDT

Polkadot ( DOT ) đã hình thành mô hình nến Doji ngày hôm nay, cho thấy sự lưỡng lự của phe bò để tiếp tục mua gần đường SMA 50 ngày ($ 36,91). Tuy nhiên, nếu phe gấu không thể giảm giá xuống dưới $ 32,50 trong vài ngày tới, việc mua vào có thể sẽ tiếp tục.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Sự bứt phá trên đường SMA 50 ngày sẽ dọn đường cho việc có thể di chuyển đến $ 42,28. Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh và nếu giá giảm từ mức đó, cặp DOT / USDT có thể vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $ 26,50 đến $ 42,28 trong một vài ngày nữa.

Ngoài ra, nếu giá trượt xuống dưới 32,50 đô la, người bán có thể tính phí và đẩy cặp tiền này xuống mức 26,50 đô la, nơi lực mua có thể xuất hiện. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI gần điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

UNI / USDT

Uniswap ( UNI ) đã xuyên thủng đường kháng cự của kênh tăng dần vào ngày 28 tháng 4 nhưng phe bò không thể duy trì đà tăng. Giá quay đầu giảm và vào lại kênh vào ngày 29 tháng 4, cho thấy sự thiếu hụt của nhu cầu ở các mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT. Nguồn: TradingView

Sự phân kỳ âm trên chỉ báo RSI vẫn còn nguyên vẹn, điều này cảnh báo rằng đà tăng giá có thể đang suy yếu. Nếu giá giảm xuống dưới $ 37,50, cặp UNI / USDT có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 35,67), đây là một hỗ trợ quan trọng cần chú ý.

Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể dẫn đến sự suy giảm đường hỗ trợ của kênh. Ngược lại, nếu giá phục hồi khỏi đường EMA 20 ngày với sức mạnh, nó sẽ cho thấy giá mua khi giảm, làm tăng khả năng phá vỡ trên kênh. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể tăng lên 50 đô la.

LTC/USDT

Litecoin (LTC) witnessed a minor correction on April 28 and 29 but the bulls did not allow the price to drop below the 20-day EMA ($251), This is a positive sign as it suggests that traders are not waiting for a deeper correction to buy.

LTC/USDT daily chart. Source: TradingView

If the bulls can sustain the price above $266.68, the LTC/USDT pair is likely to reach the 61.8% Fibonacci retracement level at $286.02.This level may act as a major hurdle but if the LTC/USDT pair can climb above it, then a rally to $335.03 is possible.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng và chỉ báo RSI đang dần đi lên, cho thấy bên mua đang cố gắng giành quyền kiểm soát. Quan điểm tích cực này sẽ bị phủ nhận nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới $ 246,96. Một động thái như vậy có thể mở ra cánh cửa cho sự suy giảm đối với SMA 50 ngày ($ 226).

BCH / USDT

Bitcoin Cash ( BCH ) đã hình thành mô hình nến trong ngày vào ngày 29 tháng 4, mô hình này đã được giải quyết theo chiều hướng tăng vào ngày hôm nay. Phe bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức $ 1,012,29

Biểu đồ hàng ngày BCH / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp BCH / USDT có thể kiểm tra lại 1.213,51 đô la. Đường EMA 20 ngày đang tăng dần ($ 839) và chỉ số RSI trên 63 cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ.

Tuy nhiên, nếu giá giảm so với mức hiện tại, điều đó sẽ cho thấy rằng những con gấu đang bán ra khi phục hồi. Sau đó, họ sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể giảm xuống còn 686,75 đô la.

Ngược lại, sự phục hồi khỏi đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực. Những con bò đực sau đó có thể thực hiện thêm một lần nữa để thúc đẩy giá trên $ 1,012,29.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment