Phân tích giá 5/3: BTC, ETH, BNB, XRP, Doge, Ada, Dot, Uni, LTC, BCH

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Ether đã trở thành ngày 24 tài sản lớn nhất trên thế giới, vòm  dự án trên tên blue-chip như Mastercard, NVIDIA, Walt Disney, Bank of America và Home Depot, theo số liệu từ Infinite Vốn hóa thị trường. Hiệu suất mạnh mẽ này của Ether cũng đã đưa lại những lời xì xào về việc Ethereum làm trượt giá Bitcoin ( BTC ).

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, Ether còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn lật đổ Bitcoin vì sự thống trị thị trường của nó ở mức 16,4% thấp hơn nhiều so với 47% của Bitcoin. Tuy nhiên, sự gia tăng của Ether vẫn tích cực đối với lĩnh vực tiền điện tử vì nó có khả năng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức.

Các nhà quản lý quỹ sẽ khó bỏ qua hai loại tiền điện tử hàng đầu khi vốn hóa thị trường của chúng vượt qua những cái tên phổ biến ở Phố Wall. Điều này có thể tiếp tục thu hút tiền mới vào lĩnh vực tiền điện tử và thúc đẩy giá cao hơn.

Hãy phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để xác định xu hướng của chúng và các mục tiêu có thể có.

BTC / USDT

Bitcoin đã bật ra khỏi đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày ($ 55,915) vào ngày hôm nay, cho thấy rằng những con bò đực đang tích lũy theo mức giảm. Người mua bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên vùng kháng cự trên $ 61.825,84 đến $ 64.849,27.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, bấc trên thanh nến hôm nay cho thấy phe bò đang vật lộn để duy trì mức giá trên 58.000 đô la. Nếu người mua không làm được điều đó, phe gấu sẽ thực hiện thêm một lần nữa để giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu họ thành công, cặp BTC / USDT có thể bắt đầu điều chỉnh xuống 52.323,21 đô la và sau đó là 50.460 đô la. Việc bật lên khỏi mức này có thể khiến cặp tiền bị ràng buộc trong một vài ngày nữa.

Ngoài ra, nếu phe bò bảo vệ đường EMA 20 ngày, nó sẽ báo hiệu sức mạnh. Nếu người mua có thể duy trì mức giá trên 58.000 đô la, cặp tiền có thể bắt đầu leo ​​dần lên vùng trên cao. Giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể bắt đầu sau khi cặp tiền này tăng trên $ 64.849,27.

ETH / USDT

Ether đã được giao dịch bên trong một kênh tăng dần trong vài ngày qua. Phe bò đã đẩy giá lên trên đường kháng cự của kênh vào ngày 1 tháng 5, dẫn đến đà tăng. Ether hiện có thể tăng lên $ 3,513.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Tuy nhiên, chỉ số RSI trên 80 cho thấy cuộc biểu tình đang bị mua quá mức trong ngắn hạn và cặp ETH / USDT có thể sớm tiến vào một đợt điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ.

Nếu phe bò không cho phép giá vào lại kênh, thì điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua giảm khi họ mong đợi đà tăng sẽ tiếp tục. Ngược lại, nếu phe gấu giảm và duy trì mức giá dưới $ 2,850, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 2,586).

BNB / USDT

Sau khi hình thành mô hình nến Doji vào ngày 1 và 2 tháng 5, Binance Coin ( BNB ) đã tiếp tục xu hướng tăng vào ngày hôm nay. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy phe bò đã chế ngự phe gấu.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể duy trì mức giá trên $ 639, thì cặp BNB / USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu mẫu ở mức $ 808,57.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò không duy trì mức giá trên $ 639, phe gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống đường EMA 20 ngày ($ 552). Việc bật lên khỏi vùng hỗ trợ này sẽ giữ nguyên xu hướng tăng.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể giảm xuống đường hỗ trợ của tam giác và sau đó là đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 421).

XRP / USDT

XRP đã giảm từ 1,66 đô la và hình thành mô hình nến trong ngày vào ngày 2 tháng 5. Theo sau đó là mô hình nến Doji ngày hôm nay, cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu sự không chắc chắn giải quyết theo chiều hướng giảm, cặp XRP / USDT có thể điều chỉnh thành đường EMA 20 ngày (1,36 đô la), có khả năng đóng vai trò như một hỗ trợ mạnh.

Sự phục hồi mạnh mẽ khỏi đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm. Nếu phe bò đẩy giá lên trên 1,66 đô la, cặp tiền có thể tăng lên mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức 1,73 đô la và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất trong 52 tuần ở mức 1,96 đô la.

Đường EMA 20 ngày tăng nhẹ và chỉ số RSI gần 61 cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu cặp tiền này phá vỡ hỗ trợ EMA 20 ngày. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang bán phá giá vị thế của họ và điều đó có thể kéo giá xuống SMA 50 ngày (1,01 đô la).

DOGE / USDT

Sự không chắc chắn sau mô hình nến trong ngày vào ngày 29 tháng 4 đã giải quyết thành xu hướng tăng vào ngày 30 tháng 4 và phe bò đẩy Dogecoin ( DOGE ) lên trên mức kháng cự $ 0,34 vào ngày 1 tháng 5.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOGE vào ngày 29 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOGE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho DOGE chuyển sang màu xanh lục vào ngày 29 tháng 4 khi giá là $ 0,30.

Kể từ đó, Điểm số VORTECS ™ phần lớn vẫn duy trì ở mức xanh, trừ khi giảm ngắn hạn xuống dưới mức 60. DOGE đã tăng trên $ 0,41 hôm nay, dẫn đến mức tăng 36% trong khoảng năm ngày.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang tăng (0,28 đô la) và chỉ báo RSI gần vùng mua quá mức cho thấy phe bò đang kiểm soát. Cặp DOGE / USDT hiện có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,45.

Nếu phe bò đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự này, xu hướng tăng có thể tiếp tục với mục tiêu mục tiêu tiếp theo là $ 0,65.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên và phá vỡ hỗ trợ EMA 20 ngày,

ADA / USDT

Cardano ( ADA ) đã duy trì trên đường EMA 20 ngày (1,27 đô la) trong vài ngày qua, cho thấy những người đầu cơ giá lên không cần vội vàng chốt lời. Đồng altcoin này vẫn đang trên đà tiếp tục đà tăng và đạt đến vùng kháng cự $ 1,48 đến $ 1,55.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Cặp ADA / USDT có thể chạm vào một bức tường tại vùng kháng cự trên không vì phe gấu một lần nữa sẽ cố gắng đảo ngược hướng và giữ giá bị mắc kẹt trong phạm vi 1,03 đô la đến 1,48 đô la trong một vài ngày nữa.

Đường EMA 20 ngày tăng nhẹ và chỉ số RSI trên 56 cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Nếu họ có thể đẩy giá lên trên khu vực, cặp tiền có thể bắt đầu hành trình của nó đến 2 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới mức trung bình động, cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ của phạm vi ở mức 1,03 đô la.

DOT / USDT

Sau khi do dự gần đường SMA 50 ngày ($ 36,94) vào ngày 1 và 2 tháng 5, phe bò đã đẩy Polkadot ( DOT ) lên trên nó vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bấc dài trên thanh nến ngày hôm nay cho thấy phe gấu vẫn chưa từ bỏ và đang bán ra mỗi khi tăng.

DOT/USDT daily chart. Source: TradingView

Both moving averages are flat and the RSI is just above the midpoint, suggesting a balance between supply and demand. This balance will tilt in favor of the bulls if they can push and sustain the price above the 50-day SMA. That could open the gates for a move to $42.28.

On the contrary, if the price turns down and slips below the 20-day EMA, the DOT/USDT pair may drop to $32.50. The bulls are likely to defend this level aggressively but if the bears overpower them, the pair could drop to support of the range at $26.50.

UNI/USDT

Uniswap (UNI) witnessed profit-booking at $44 on April 29 and entered a minor correction. However, the bulls succeeded in flipping the previous resistance at $39.60 into support, which is a positive sign.

UNI/USDT daily chart. Source: TradingView

The uptrend has resumed today and the UNI/USDT pair has risen to a new all-time high at $45. Although the RSI is still warning of a negative divergence, the upsloping 20-day EMA ($37.41) suggests the bulls are in control.

If the bulls sustain the price above $44, the pair could rise to the resistance line of the ascending channel at $50. This bullish view will nullify if the bears sink the price below the 20-day EMA. The pair could then drop to the support line of the channel.

LTC/USDT

After a one-day correction on May 2, Litecoin (LTC) has started its northward journey today. This suggests the sentiment remains bullish and every minor dip is being purchased. The bulls will now try to push the price above the 61.8% Fibonacci retracement level at $286.02.

Biểu đồ hàng ngày LTC / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp LTC / USDT có thể tăng lên mức thoái lui 78,6% tại $ 307,58 và sau đó là $ 335,03. Đường EMA 20 ngày tăng dần ($ 257) và chỉ số RSI trên 61 cho thấy rằng cầu vượt quá cung.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm từ $ 286,02 và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang đóng các vị thế của họ trong các cuộc biểu tình cứu trợ. Điều đó có thể dẫn đến giảm xuống SMA 50 ngày ($ 230).

BCH / USDT

Bitcoin Cash ( BCH ) đã giảm từ mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 1.012,29 đô la vào ngày 1 tháng 5 nhưng sự điều chỉnh diễn ra trong thời gian ngắn khi phe bò mua vào mức giảm vào ngày 2 tháng 5. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở các mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày BCH / USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, bấc dài trên thanh nến ngày hôm nay cho thấy những con gấu đang bán ra trên mức 1.012,29 đô la. Nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 950,46 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày (879 đô la).

Việc phá vỡ dưới mức này sẽ cho thấy đà tăng giá đã yếu đi và điều đó sẽ mở ra cánh cửa cho khả năng giảm xuống SMA 50 ngày ($ 703).

Ngược lại, nếu phe bò thành công trong việc duy trì giá trên 1.012,29 đô la, cặp BCH / USDT có thể tăng lên 1.100,78 đô la và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất trong 52 tuần ở mức 1.213,51 đô la. Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI trên 62, cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment