Phân tích giá 5/7: BTC, ETH, BNB, Doge, XRP, ADA, DOT, BCH, LTC, UNI

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Ngay cả Citigroup cũng có kế hoạch giới thiệu các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử do nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà quản lý tài sản và quỹ đầu cơ. Mặc dù các yêu cầu về Bitcoin đã tăng lên vào tháng 8 năm 2020, nhưng ngân hàng đầu tư đã chậm chạp trong việc tham gia vào thị trường tiền điện tử. Itay Tuchman, người đứng đầu toàn cầu về ngoại hối của Citigroup nói với Financial Times rằng “tiền điện tử ở đây để tồn tại và chúng tôi mới chỉ ở giai đoạn đầu của thị trường”.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Các nhà đầu tư dài hạn coi việc giảm giá là cơ hội để xây dựng danh mục đầu tư của họ ở mức giá thuận lợi. Những nhà đầu tư này dường như đang sử dụng sự điều chỉnh hiện tại của Bitcoin để mua. Dữ liệu của Glassnode cho thấy 12.354 Bitcoin đã được rút khỏi Coinbase, với ý định có thể được giữ trong ví lạnh trong thời gian dài.

Trong khi Bitcoin dường như đang ở chế độ tích lũy, các altcoin đã tiếp tục hoạt động xuất sắc của chúng . Hãy phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để xác định xem liệu các altcoin có chỗ để chạy hay là sự điều chỉnh sắp xảy ra.

BTC / USDT

Bitcoin đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần đường xu hướng giảm nhưng một dấu hiệu tích cực là phe bò đã không cho phép giá duy trì dưới mức trung bình động hàm mũ 20 ngày ($ 56.036). Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua vào mỗi lần giảm nhỏ.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm và mức kháng cự $ 58,966,53, thì cặp BTC / USDT có thể lấy đà và thách thức mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.849,27. Một sự bứt phá và đóng cửa trên mức này sẽ gợi ý sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể giảm xuống còn 52.323,21 USD. Sự bật lại của hỗ trợ này sẽ ngụ ý rằng cặp tiền có thể hợp nhất giữa $ 52.323,21 và $ 58,966,53 trong một vài ngày.

Các đường trung bình động phẳng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ngay trên điểm giữa cho thấy khả năng xảy ra hành động giới hạn phạm vi trong ngắn hạn. Khả năng điều chỉnh sâu hơn sẽ tăng lên nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới $ 52.323,21.

ETH / USDT

Ether ( ETH ) vẫn trong xu hướng tăng mạnh. Sự điều chỉnh vào ngày 4 tháng 5 diễn ra trong thời gian ngắn khi phe bò đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 5 tháng 5 và tiếp theo là một động thái tăng khác vào ngày 6 tháng 5. Điều này cho thấy động lực vẫn còn mạnh mẽ và các nhà giao dịch đang mua vào mọi nhúng nhỏ.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu người mua thúc đẩy giá trên $ 3.607,14, cặp ETH / USDT có thể tiếp tục hành trình về phía bắc hướng tới mục tiêu tiếp theo ở mức $ 4,528,97.

Tuy nhiên, sau đợt tăng giá gần đây, giá đang giao dịch trên mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 2,289), ngụ ý rằng cặp tiền này đã được mở rộng quá mức trong ngắn hạn. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $ 3,165,30 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự điều chỉnh đối với đường EMA 20 ngày ($ 2,886).

Sự phục hồi mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ này sẽ cho thấy tâm lý vẫn lạc quan và các nhà giao dịch đang mua vào khi họ dự đoán đà phục hồi sẽ tiếp tục. Ngược lại, sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy sự cạn kiệt và dẫn đến giảm xuống SMA 50 ngày.

BNB / USDT

Binance Coin ( BNB ) vẫn trong xu hướng tăng nhưng sự phân kỳ âm trên RSI báo hiệu rằng động lượng đang suy yếu. Sự phục hồi vào ngày 5 tháng 5 đạt 656 đô la, cho thấy rằng các mức cao hơn đang thu hút bán từ các nhà giao dịch.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu giảm và duy trì giá dưới đường EMA 20 ngày ($ 579), các nhà giao dịch ngắn hạn có thể vội vàng thoát ra. Điều đó có thể tăng cường bán và kéo giá xuống SMA 50 ngày ($ 451).

Trái ngược với giả định này, nếu giá phục hồi khỏi đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng. Việc phá vỡ trên $ 680 có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình lên $ 808,57.

DOGE / USDT

Dogecoin ( DOGE ) đang trong xu hướng tăng mạnh. Phe gấu thậm chí không thể kéo giá xuống mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 0,49, ngụ ý rằng phe bò không chờ đợi sự điều chỉnh sâu hơn để mua.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Người mua đang cố gắng tiếp tục xu hướng tăng bằng cách đẩy giá lên trên mức kháng cự trên 0,69 đô la. Nếu họ thành công, cặp DOGE / USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu ở mức 1,05 đô la.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự trên, điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang đóng các vị thế của họ khi phục hồi. Đà tăng có thể suy yếu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 0,39).

XRP / USDT

XRP đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm vào ngày 6 tháng 5 và ngày 7 tháng 5 nhưng bấc dài trên các thanh nến cho thấy các nhà giao dịch đang đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn. Những con gấu hiện đang cố gắng kéo giá trở lại dưới đường xu hướng giảm.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp XRP / USDT có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày (1,43 đô la). Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Sự phục hồi mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ này sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực. Nếu người mua đẩy và duy trì giá trên đường xu hướng giảm, cặp tiền có thể tăng lên 1,96 đô la. Một sự bứt phá ở mức này có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy cung vượt quá cầu. Điều đó có thể kéo giá xuống SMA 50 ngày ($ 1,09).

ADA / USDT

Cardano ( ADA ) đã tăng vọt lên trên mức kháng cự $ 1,48 vào ngày 6 tháng 5, điều này báo hiệu việc tiếp tục xu hướng tăng. Những con gấu đã cố gắng kéo giá xuống trong ngày hôm nay nhưng phần đuôi dài trên thân nến cho thấy việc mua mạnh gần mức đột phá ở mức 1,48 đô la.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 1,36) đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Mục tiêu đầu tiên ở phía tăng là $ 2 và nếu mức đó bị vượt qua, xu hướng tăng có thể đạt $ 2,25.

Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu cặp ADA / USDT giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 1,48 đô la. Một động thái như vậy có thể bẫy những con bò đực hung hãn và dẫn đến việc giảm xuống mức trung bình động.

DOT / USDT

Polkadot ( DOT ) đã đạt đến mức kháng cự trên $ 42,28 vào ngày 6 tháng 5, nơi những con gấu đang cố gắng ngăn chặn đà tăng. Các altcoin đã hình thành một mô hình nến trong ngày hôm nay, điều này cho thấy sự do dự giữa những người đầu cơ giá lên và những người đầu cơ giá xuống.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOT vào ngày 5 tháng 5, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho DOT chuyển sang màu xanh lục vào ngày 5 tháng 5 khi giá là $ 36,18, trước khi có bất kỳ dấu hiệu phục hồi nào.

Kể từ đó, Điểm số VORTECS ™ phần lớn vẫn ở mức xanh và DOT tăng lên 42,47 đô la vào ngày 6 tháng 5, tăng 17% trong hai ngày.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Một sự đột phá và đóng cửa trên $ 42,28 sẽ cho thấy phe bò đã vượt qua ngưỡng kháng cự từ phe gấu. Điều đó có thể đẩy cặp DOT / USDT lên mức cao nhất mọi thời đại là 48,36 đô la. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này sẽ gợi ý sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của động thái đi lên.

Trái ngược với giả định này, nếu giá một lần nữa giảm xuống từ $ 42,28, cặp tiền có thể giảm xuống mức trung bình động. Việc bật lên mạnh mẽ khỏi hỗ trợ này sẽ cho thấy nhu cầu ở các mức thấp hơn và phe bò sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy cặp tiền lên 48,36 đô la.

The 20-day EMA ($37) has started to turn up and the RSI is in the positive territory, indicating a minor advantage to the buyers. This bullish view will nullify if the bears sink the pair below $34.36. Such a move could result in a drop to $26.50.

BCH/USDT

After the strong surge on May 5 and 6, Bitcoin Cash (BCH) is currently witnessing profit-booking. The first support on the downside is the 38.2% Fibonacci retracement level at $1,263.10.

BCH/USDT daily chart. Source: TradingView

If the BCH/USDT pair rebounds off this level, it will suggest the sentiment remains positive and traders are accumulating at lower levels. The bulls will then try to resume the uptrend by pushing the price above $1,600.89. If they succeed, the pair could rally to $2,147.36.

This positive view will invalidate if the pair plummets and sustains below the breakout level at $1,213.51. That could result in a drop to the 20-day EMA ($1,030) where buying is likely to resume.

LTC/USDT

Litecoin (LTC) has been facing selling near the resistance line of the ascending broadening wedge pattern for the past two days. Although the bears tried to start a correction on May 6, the long tail on the candlestick shows strong buying at lower levels.

LTC/USDT daily chart. Source: TradingView

If the buyers can thrust and sustain the price above the wedge, the LTC/USDT pair is likely to race ahead to $400 and then $463.31. However, the rally of the past few days has pushed the RSI above 74, indicating the possibility of a minor correction or consolidation.

Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa dưới $ 318,87. Điều đó có thể kéo giá xuống đường EMA 20 ngày ($ 286). Nếu hỗ trợ này cũng bị nứt, sự suy giảm có thể kéo dài đến đường hỗ trợ của nêm.

UNI / USDT

Uniswap ( UNI ) đã giảm từ $ 44,90 vào ngày 5 tháng 5, cho thấy lợi nhuận đặt trước ở các mức cao hơn. Những con gấu đã cố gắng chớp lấy cơ hội và nhấn giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 38,68) vào ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, phần đuôi dài trên thanh nến của ngày cho thấy lực mua mạnh tại đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy tâm lý vẫn tích cực và phe bò đang mua vào khi giảm. Người mua bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $ 45.

Nếu họ thành công, nó sẽ báo hiệu rằng sự điều chỉnh đã kết thúc và cặp tiền đã sẵn sàng leo lên đường kháng cự của kênh ở mức 51,50 đô la.

Ngược lại, nếu giá một lần nữa giảm xuống từ $ 45, thì cặp UNI / USDT có thể hợp nhất trong một phạm vi hẹp trong một vài ngày. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu và điều đó có thể dẫn đến việc giảm xuống đường hỗ trợ của kênh.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment