Ripple muốn công khai sau khi giải quyết vụ kiện SEC, CEO SBI nói

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Yoshitaka Kitao, Giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI, tuyên bố rằng Ripple có kế hoạch trở thành công ty đại chúng sau khi công ty giải quyết một vụ kiện pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra.

Phát biểu trong cuộc gọi thuyết trình về thu nhập hôm thứ Tư, Kitao  nói  rằng cả Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và Chủ tịch điều hành Chris Larsen đều đang có kế hoạch đưa Ripple ra công chúng:“Sau vụ kiện hiện tại, Ripple sẽ ra mắt công chúng. Giám đốc điều hành hiện tại muốn làm điều đó. Chris muốn làm điều đó ”.

Kitao nói rằng khoản đầu tư của SBI vào Ripple sẽ được đền đáp sau khi niêm yết công khai tiềm năng, lưu ý rằng SBI là cổ đông bên ngoài lớn nhất của Ripple. 

Kitao dự đoán thêm rằng tập đoàn blockchain R3 – một công ty khác trong ngành được hỗ trợ tích cực bởi SBI – cũng sẽ ra mắt công chúng vào một ngày không xa.

“Chúng tôi đã đầu tư vào các công ty fintech và chúng tôi áp dụng công nghệ đó trong nhóm của mình và chúng tôi cũng truyền bá công nghệ đó trong toàn ngành. Đó là chiến lược cơ bản của Tập đoàn SBI ”, Kitao tuyên bố.

Garlinghouse đã  gợi ý về một đợt phát hành lần đầu ra công chúng tiềm năng vào năm ngoái, dự đoán rằng IPO sẽ trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. “Trong 12 tháng tới, bạn sẽ thấy các đợt IPO trong không gian tiền điện tử / blockchain. Chúng tôi sẽ không phải là người đầu tiên và chúng tôi sẽ không phải là người cuối cùng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ dẫn đầu. Đó là một sự tiến hóa tự nhiên của công ty chúng tôi, ”ông nói.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs  cũng như Garlinghouse và Larsen vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc rằng XRP là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la. Công ty đã cố gắng đạt được một loạt các chiến thắng pháp lý , mang lại nhiều hy vọng từ các nhà đầu tư về kết quả của vụ kiện và đẩy giá XRP lên trên 1,4 đô la – một mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018.

Ripple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph. 

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment