SỞ HỮU XRP NGAY LẬP TỨC LÀ AUM Gần gấp đôi

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Theo báo cáo “Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” của  CoinShares, khoảng 33 triệu đô la đã đổ vào các sản phẩm XRP trong tuần này, đẩy AUM của lĩnh vực này lên tới 83 triệu đô la.

Báo cáo mô tả tuần này là tuần tăng giá nhất đối với các sản phẩm tiền điện tử tổ chức kể từ đầu tháng 3, với 233 triệu đô la được rót vào các quỹ tổ chức.

Altcoin đã chứng kiến ​​hành động thị trường mới mẻ nói chung, với 65 triệu đô la được phân bổ cho các sản phẩm Ether ( ETH ), trong khi quỹ Binance Coin ( BNB ) thu về 3 triệu đô la, Bitcoin Cash ( BCH ) đạt 4 triệu đô la, DOT của Polkadot nhận được 5 triệu đô la và Tezos ( XTZ ) thu hút dòng vốn trị giá 7 triệu USD. Khoảng 6 triệu đô la đã được đầu tư vào các sản phẩm đa tài sản.

Các sản phẩm Bitcoin ( BTC ) đại diện cho gần 78% AUM của tổ chức với 50 tỷ đô la, tiếp theo là Ether với 10,7 tỷ đô la hoặc 16,8% tỷ lệ tiếp xúc với sản phẩm tiền điện tử. Tất cả các tài sản tiền điện tử khác đại diện cho dưới 1% vốn bị khóa trong lĩnh vực này, với Binance Coin đại diện cho 571 triệu đô la, DOT đại diện cho 45 triệu đô la và Bitcoin Cash đại diện cho 16 triệu đô la.

Ngoài dòng chảy lớn, khối lượng thương mại thể chế tăng mạnh, tăng 59% so với tuần trước, đạt 4,8 tỷ đô la. Mức giá cao nhất mọi thời đại cũng đẩy AUM của các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên mức cao kỷ lục trên 64 tỷ đô la.

Grayscale đại diện cho 77% tổ chức tiền điện tử AUM với gần 50 tỷ đô la, tiếp theo là CoinShares với 5,7 tỷ đô la hoặc gần 9% tổng số của ngành và 3iQ với 1,9 tỷ đô la hoặc khoảng 3%.

Nhu cầu về các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức ở Bắc Mỹ dường như đang tăng lên, với việc các cơ quan quản lý của Canada đã phê duyệt ba quỹ giao dịch trao đổi Ether  vào tuần trước sau thành công của một số ETF Bitcoin được ra mắt gần đây ở Canada .

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment