Tắt Bitcoin là không thể, người sáng lập đầu tư Ark nói

Coin đầu tư giới thiệu bạn bài viết Ripple trở thành sóng thủy triều, dẫn cuối tuần bơm và ghi chú chiến thắng pháp lý thuộc chuyên mục tin tức Ripple.

Khi Ripple Fends Off Sec Luật sư, XRP thích máy bơm cuối tuần nổ.

Wood nói rằng Bitcoin “đang trên đường phát triển và sẽ không thể đóng cửa nó được”, Bloomberg đưa tin  vào thứ Năm. Các cơ quan quản lý toàn cầu “sẽ thân thiện hơn một chút theo thời gian” đối với tiền điện tử do lo sợ bỏ lỡ các cơ hội do ngành cung cấp, cô ấy nói tại hội nghị Đồng thuận năm 2021 của CoinDesk.

Bà cho biết, sự phản đối của các quy định gần đây đối với Bitcoin ở châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc đã góp phần vào sự sụt giảm của thị trường Bitcoin, nhưng nguyên nhân chính khiến các tổ chức ngừng mua Bitcoin là những lo ngại về môi trường liên quan đến khai thác leo thang của CEO Tesla Elon Musk.

Đầu tháng này, Musk ám chỉ rằng ông có thể bán phá giá 1,5 tỷ đô la BTC nắm giữ của Tesla do “việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch ngày càng tăng nhanh chóng để khai thác và giao dịch Bitcoin, đặc biệt là than đá”.

“Một nửa giải pháp là hiểu được vấn đề,” Wood nói, đồng thời lưu ý rằng các thợ mỏ ở Bắc Mỹ sẵn sàng ưu tiên các nguồn năng lượng tái tạo để khai thác Bitcoin. Điều này sẽ “đưa chủ đề đó trở nên nhẹ nhõm hơn và sẽ khuyến khích sự gia tăng trong việc áp dụng năng lượng tái tạo mà nếu không sẽ xảy ra,” cô nói. Trước đây, một báo cáo của Ark Investment đã nhấn mạnh rằng việc khai thác Bitcoin có thể thúc đẩy đầu tư vào năng lượng mặt trời và thúc đẩy năng lượng tái tạo.

Nhận xét của Wood được đưa ra khi Bitcoin không giữ được trên 40.000 đô la sau khi tăng trở lại mốc giá vào thứ Tư. Tại thời điểm xuất bản, Bitcoin đang giao dịch ở mức 36.000 đô la, giảm hơn 8% trong ngày.

Coin đầu tư là kênh thông tin chia sẻ những kiến thức về đầu tư coin, đầu tư tiền ảo. Bên cạnh đó website coindautu.com của chúng tôi cũng cung cấp những tin tức hữu ích và mới nhất về thị trường này. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ và quản lý tiền của chính bạn. Chúc mọi người kiếm được tiền từ thị trường tiền ảo, crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạm bậy và rủi ro này.

Leave a Comment